“Awww, thôi mà Red! Làm ơn đó?”
“Không.”
“Làm ơn đi mà.”
Pamela Ishley hay Poison Ivy, đảo mắt một vòng và thở dài, trước khi nói tiếng “Không.”
“Làm ơn mừ…”
“Mình đã nói là không rồi mà, Harley!” – Ivy cáu kỉnh, quay mặt lại và nhìn vào người bạn thân/bạn gái/chị em của mình.
“Awwww, nhưng Ivy, mình chắc chắn rằng cậu sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời lắm lun đó!” – Harley thích thú cười toe toét, và nhảy cẫng lên nữa.” – “Sẽ rất là vui khi cải trang thành một người khác! Nếu như cậu không muốn trở thành Hawkgirl, thì mình còn nhiều bộ đồ khác lắm!”
“Hmm, để xem nào…” – Harley bắt đầu chĩa tay và đếm – “Mình có Black Canary, Power Girl, Zatanna, Big Barda, Fire nè và Vixen,…Ú! Đúng rồi! Vixen! Cậu có thể trở thành một cô nàng Vixen quyến rũ đấy Red! Nhìn nước da đen tuyệt vời đấy đi!”
“Cùng với tiếng la hét đầy phấn khích của cô, Harley chạy ngay tới tủ quần áo và kéo bộ đồ ra. – “Thôi nào, nó đâu rồi nhỉ?”
Poison Ivy thở dài ngao ngán và lắc đầu.
“AH-HA!!”
Harley quay ngoắt lại cùng với bộ hóa trang rỗng tuếch của một cô nàng Châu Phi.
“Mình biết là cậu sẽ thích nó mà…” – Harley thủ thỉ, một tya cầm chiếc mặt nạ.
“Cậu thậm chí còn chẳng nghe mình nói nữa đấy.” – Ivy thẳng thừng.
Nụ cười háo hức của Harley như bị vụt tắt, gần như tan nát trên sàn nhà nơi ẩn náu.
“Thôi nào, Ivy…” – Harley trề môi – “Mình chỉ-mình chỉ muốn cậu đi cùng với mình thôi mà…với lại, được trở thành “Wonder Woman” thực sự rất vui, nhưng mình nghĩ sẽ còn vui hơn khi chia sẻ những bộ đồ này với một ai đó.”
Nhìn cô bạn gái của mình pha trò đến chán nản, Ivy nhíu mày lại.
“Harley” – cô nói với giọng điệu nhẹ nhàng hơn – “Mình đánh giá cao điều ấy. Mình thực sự muốn. Chỉ là-mình không muốn làm điều ấy vào lúc này.”
“Uh-huh…” – Harley bĩu môi.
Ivy khoanh tay lại, và cô ngẫm nghĩ.
“Thôi được rồi, mình sẽ…xem xét nó, được chứ? Nếu điều đó làm cho cậu cảm thấy vui…”
Ngay lập tức, Ivy cảm thấy mình bị siết thật chặt bởi một cái ôm.
“Có thật thế không? TUYỆT!!” – Harley như lấy lại sức sống – “Cảm ơn nhé, Red, cảm ơn nhiều lắm lun đó! Chúng ta có thể tận hưởng niềm vui cùng nhau, cùng tham gia vào những chuyến phiêu lưu với nhân dạng là Wonder Woman và Vixen, hay thay nhau đóng giả làm Catwoman để chọc tức Batman, hoặc chúng ta có thể thay đổi vị trí cho nhau, cậu là mình và mình là cậu.”
Ivy lại đảo mắt.
“Thôi được rồi, giờ thì thay đồ đi, “WonderWoman”. Cậu còn cả một tuần bận rộn đấy.”
Harley lập tức buông Ivy ra và nháy mắt với cô.
“Đúng rồi nhỉ.”