Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.7)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 6 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 7.

Echo/Ronin

Tên thật: Maya Lopez

Gia nhập trong New Avengers #11, tháng 11 năm 2005.

Maya Lopez (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Là một cô bé điếc bẩm sinh, nhưng lại vô cùng yêu những môn nghệ thuật. Cha cô làm việc cho Wilson Fisk hay Kingpin, hắn đã giết cha cô và cho cô học những môn nghệ thuật, nhưng là những môn nghệ thuật chiến đấu và ám sát để sau này làm việc cho hắn ta. Sau khi đối đầu với Daredevil, cô nhận ra rằng mình đã bị lợi dụng và biết được sự thật cái chết của cha mình, cô tức giận và đánh cho Kingpin một trận. Sau ấy, Maya lấy danh tính là siêu sát thủ Ronin, và được Daredevil giới thiệu cho nhóm New Avengers. Sau một thời gian thì Maya lấy lại danh tính Echo và trao Ronin lại cho Clint Barton để anh có danh tính bí mật mới, tránh khỏi phe của Iron Man sau Civil War.

Thời kì Civil War

Ares

Danh tính: John Aaron

Gia nhập trong Mighty Avengers #1, tháng 5 năm 2007.

Ares (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Là con trai của Zeus và Hera, anh trai cùng cha khác mẹ với Hercules, anh là vị thần Olympus đại diện cho chiến tranh, không thích cách trị vì của cha mình, Ares đã 3 lần cố gắng chinh phục Olympus nhưng không thành và luôn bị người em trai Hercules ngăn cản, từ đó nảy sinh ra mối thù ghét của Ares dành cho Hercules. Sau thời gian chinh chiến, Ares cảm thấy mệt mỏi và muốn có một cuộc sống bình thường, anh cưới một người phụ nữ con người và sinh cậu con trai Alex Aaron, và muốn cậu có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Để bảo vệ gia đình, Ares đã đăng ký đạo luật siêu anh hùng và gia nhập nhóm Mighty Avengers, không những vật còn đe dọa Tony Stark không được đụng tới gia đình của mình cũng như trả cho anh một khoản tiền lương lớn. Sau khi Norman Osborn lên thay Tony Stark, hắn mời Sentry vào nhóm Dark Avengers và Ares đã theo Sentry.

Mastermind Excello

Tên thật: Amadeus Cho

Gia nhập trong Mighty Avengers #21, tháng 3 năm 2009.

Amadeus Cho | art by Stonehouse | Hulk marvel, Marvel comics, Marvel superheroes

Amadeus Cho là một siêu thiên tài trẻ tuổi, cậu tự cho rằng mình là một trong 8 bộ óc thiên tài nhất Marvel Comics, với năng lực vô cùng bá đạo, Amadeus luôn suy luận những thuật toán bên trong đầu, xét ra mọi trường hợp xảy ra và tìm trường hợp khả quan nhất. Cậu là một người bạn thân của á thần Hercules, và đã cùng anh tham gia nhóm Mighty Avengers. Amadeus Cho hiện tại đã có thể hóa thành Hulk sau khi nhiễm phóng xạ trong việc cứu Bruce Banner, nhưng cậu hoàn toàn có thể kiểm soát sức mạnh của mình. Sau này cậu tham gia nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi Champions.

Jocasta

Tên thật: Jocasta Pym

Gia nhập trong Mighty Avengers #21, tháng 3 năm 2009.

Jocasta (Character) - Comic Vine

Do được tạo thành từ bộ não của Hank Pym, nên Ultron luôn có tình cảm với Janet van Dyne, chính vì vậy, hắn đã bắt cóc Janet và tạo ra một phiên bản máy móc từ cô, đặt tên là Jocasta. Sau khi bị Ultron lợi dụng, biết được âm mưu thật sự, cô đã phản bội lại hắn và hợp tác với nhóm Avengers nhằm tiêu diệt hắn ta. Sau này, cô tham gia nhóm Mighty Avengers. Jocasta còn có một tình yêu khác là người máy Machine Man.

Stature

Tên thật: Cassandra Lang

Gia nhập trong Mighty Avengers #22, tháng 4 năm 2009.


Stature | Marvel comic universe, Marvel comics art, Marvel comics

Cassandra Lang là con gái của anh hùng Ant-Man Scott Lang, luôn muốn trở thành một anh hùng như biểu tượng của cha mình, Cassandra ăn trộm công nghệ của Pym khiến cho cô có thể thay đổi kích thước bản thân, và cô muốn làm điều mà anh hùng thường làm – bảo vệ thế giới. Sau cái chết của cha mình, Cassandra đã có ý định bỏ nhà ra đi và tham gia một nhóm siêu anh hùng trẻ lang thang Runaways, nhưng cùng lúc đó lại biết tới một nhóm siêu anh hùng tuổi teen khác là Young Avengers, cô đã tham gia nhóm này. Trong Civil War, cô đã rời phe Captain America và gia nhập Iron man vì muốn chiến đấu với tội phạm thay vì chiến đấu với cảnh sát. Sau đấy thì Cassandra tham gia Mighty Avengers.

Vision

Danh tính: Jonas

Gia nhập trong Mighty Avengers #22, tháng 4 năm 2009.

Jonas VISION by Mark Brooks | Young avengers, Marvel vision, Avengers

Đây là phiên bản 3.0 của Vision, sau khi Vision bị phá hủy, Nathaniel Richards hay phiên bản trẻ tuổi của Kang the Conqueror từ tương lai với bí danh là Iron Lad, đã tìm thấy và tái tạo lại Vision bằng cách kết hợp với công nghệ đến từ tương lai. Vision bị kiểm soát bởi New Avengers vì họ sợ rằng Iron Lad có âm mưu gì đó với Vision. Một thời gian sau, với hy vọng tìm kiếm danh tính thật của mình, Vision đã lấy hình dạng mới và tự đặt tên cho mình là Jonas. Sau này Jonas và một số anh hùng khác bị Loki lừa tham gia nhóm Mighty Avengers.

Thời kì Young Avengers – nhóm anh hùng trẻ tuổi (2012)

Hawkeye

Tên thật: Katherine Bishop


Gia nhập trong Avengers: The Children’s Crusade #9, tháng 5 năm 2012.

Hawkeye' Concept Art Shows Off Kate Bishop For Disney Plus | Cosmic Book News

Kate Bishop là một cô tiểu thư cá tính của nhà tài phiệt Bishop, khác với những tiểu thư khác, Kate là một cô nàng mạnh mẽ và còn tự học sử dụng cung tên. Sau khi giúp nhóm anh hùng trẻ Young Avengers trong một nhiệm vụ xảy ra trong bữa tiệc của nhà Bishop, cô tham gia và trở thành trưởng nhóm, Kate Bishop sau đó nhận danh hiệu Hawkeye khi Clint bỏ làm anh hùng, bên cạnh đó Kate còn gặp Clint và trở thành đồ đệ cũng như một người em gái thân thiết của anh.

Hulkling

Tên thật: Dorrek đệ Bát (VIII)

Gia nhập trong Avengers: The Children’s Crusade #9, tháng 5 năm 2012.

Lords of Empyre: Emperor Hulkling #1 | Variant cover art by Jeff Dekal in 2020 | Marvel, Avengers, Comic book artists

Là con lai giữa hai giống loài Kree và Skrull, cha là anh hùng dân tộc Kree Captain Mar-Vell, mẹ là công chúa Skrull Anelle, anh sở hữu sức mạnh của hai giống loài, Hulkling sau đó tham gia nhóm anh hùng trẻ Young Avengers và có mối quan hệ đồng tính với Wiccan. Hulkling sau này còn trở thành Hoàng đế và đồng nhất hai đế chế Kree và Skrull.

Wiccan

Tên thật: William Kaplan

Gia nhập trong Avengers: The Children’s Crusade #9, tháng 5 năm 2012.

Young Avengers 4 cover by diablo2003 on deviantART | Young avengers, Enchantress marvel, Wiccan marvel

William Kaplan là sự đầu thai của người con trai William Maximoff của Scarlet Witch, anh thừa hưởng khả năng sử dụng phép thuật của mẹ mình, anh gia nhập nhóm anh hùng trè tuổi Young Avengers cùng người anh em kiếp sau của mình là Speed, tại đây, anh có mối quan hệ đồng tính với Hulkling và sau này cả hai còn tổ chức đám cười với nhau sau khi sự kiện Empyre kết thúc.

Speed

Tên thật: Thomas Shepherd

Gia nhập trong Avengers: The Children’s Crusade #9, tháng 5 năm 2012.

Speed's Suit | Marvel Database | Fandom

Cũng giống như người anh em của mình, Thomas Sheperd là kiếp sau của Thamos Maximoff – con trai của Scarlet Witch và Vision được tạo ra từ những mảnh linh hồn của chúa quỷ Mephisto. Sau khi được tái sinh trong một gia đình khác, bằng cách nào đó, Thamos có được khả năng di chuyển tốc độ vô cùng nhanh từ người chú của mình – Quicksilver, cậu nhanh chóng cùng với người anh em Wiccan của mình tham gia nhóm anh hùng trẻ tuổi Young Avengers và lấy danh tính là Speed.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện