Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.15)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 14 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 15.

Wheels Wolinski

Tên thật: Nico Wolinski

Gia nhập trong Occupy Avengers #7, tháng 8 năm 2017

Mặc dù là một người tàn tật khi đôi chân buộc anh phải đi xe lăn, nhưng điều đó không làm kìm hãm anh chàng này trở thành một siêu anh hùng. Mặc dù anh không lăn xả vào những chiến trường, không dùng sức lực của mình để ngăn chặn những mối hiểm họa thù ác, nhưng Wheels lại có một bộ óc của một kĩ sư thiên tài và một chiến lược gia xuất sắc, và điều đó cũng giúp hỗ trợ cho các siêu anh hùng và đã giành chiến thắng rất nhiều lần. Sau khi tham gia Occupy Avengers của Hawkeye, Wheels còn tham gia lực lượng Underground – những siêu anh hùng ngầm kháng chiến chống lại phe Hydra trong sự kiện Secret Empire.

Ghost Rider

Tên thật: Robbie Reyes

Gia nhập trong The Avengers Vol. 8 #1, tháng 7 năm 2017

marvel ghostrider Image by ARMADA95

Khác với các Ghost Rider khác lẫn nguồn gốc và sức mạnh, nhưng đó cũng chính là thứ đem lại điểm đặc biệt cho anh chàng Robbie Reyes này. Xuất thân từ một thợ cơ khí nghèo, anh đã tiếp xúc với một bóng ma nằm ẩn mình trong một chiếc xe đua và đó cũng chính là người chú ruột của mình, kẻ đã phản bội gia đình và nhận cái chết đắng cay để trở thành một bóng ma thù hận. Cùng với sự thỏa thuận, Robbie đã trở thành một Ghost Rider với nhiệm vụ tiêu diệt hết bọn tội phạm. Và đây cũng chính là Ghost Rider đầu tiên có phương tiện là chiếc xe hơi. Trong trận chiến với các Mad Celestials, nhận ra được tiềm năng của cậu, các Avengers đã mời cậu gia nhập nhóm.

Voyager

Tên thật: Va Nee Gast

Gia nhập trong Avengers: No Road Home #1

A Very Surprising Theory of the Identity of Voyager in Avengers: No Surrender... Spoilers If True

Là con gái của The Grandmaster và bản thân cũng là một trong những Elders of the Universe. Trong một trận trò chơi quyết định số phận giữa The Grandmaster và một cựu Elder khác là The Conqueror, cô đã nghe lời cha mình, xuống Trái Đất và lừa các Avengers bằng cách chèn vào kí ức của họ để cô trở thành một trong những người sáng lập nên Avengers. Nhưng mặc dù vậy, cô đã phản bội lại cha mình, và đứng về pha các anh hùng để kết thúc trò chơi. Trong sự kiện Avengers: No Road Home, nhờ sự giúp đỡ của cô mà những siêu anh hùng đã có thể đánh bại được một cựu thần Olympus – Nyx – vợ của Ares, Voyager đã được chính thức công nhận là một thành viên trong nhóm.

Thời kỳ New West Coast Avengers (2018 tới thời điểm hiện tại)

Fuse

Tên thật: Johnny Watts

Gia nhập trong West Coast Avengers Vol. 3 #1, tháng 10 năm 2018

Johnny Watts (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Anh từng là một cảnh sát chìm, hoạt động ngay tại thành phố nơi em gái Ramone mình sống. Anh cũng lần đầu gặp được Kate Bishop khi cô cùng với Clint mở phòng điều tra tại Los Angeles, và đã hoạt động chung với nhau trong việc tìm kiếm người bạn gái của em gái mình. Hoạt động với nhau trong một khoảng thời gian khá lâu, khiến cho Johnny và Kate nảy sinh tình cảm, và anh cũng là người che chắn cho Kate khiến anh bị đổ bê tông vào người, đó cũng là thứ đã đem tới khả năng đặc biệt cho anh, đấy là có thể hấp thụ được thứ vật liệu mà mình chạm tay vào, nghe khá giống nhân vật nào bên Ben 10 nhỉ? Sau khi Kate mở nhóm tân West Coast Avengers, anh đã gia nhập nhóm khi Kate không thể tìm được ứng cử viên nào sáng giá.

Miss America

Tên thật: America Chavez

Gia nhập trong West Coast Avengers Vol. 3 #1, tháng 10 năm 2018


ArtStation - Miss America - America Chavez - cover art - Marvel Comics, Marguerite Sauvage

Miss America không phải là người Mỹ, cũng chả phải là người Trái Đất gì sất. Cô là một người Fuertona thuộc một chiều không gian khác mang tên Utopian Parallel của thực thể Demiurge. Khi chiều không gian của cô đi tới sự hủy diệt, cô đã bỏ chạy, vượt chiều không gian để tới được Trái Đất, cũng là lúc cô trở thành một siêu anh hùng. Cô từng tham gia nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi Young Avengers, sau khi rã nhóm, cô tham gia một nhóm chuyên nghiệp hơn, The Ultimates, bảo vệ Trái Đất khỏi những mối hiểm họa tiềm năng. Nhưng sau khi rời The Ultimates, cô tìm thấy West Coast Avengers của Kate Bishop, cảm thấy thú vị hơn nhóm cũ, thế là cô gia nhập luôn và có một mối tình đồng tính với Ramone.

Cô có những sức mạnh vô cùng phi phàm, đặc biệt nhất trong số đó có lẽ là du hành đa vũ trụ và nhận thức vũ trụ.

Gwenpool

Tên thật: Gwen Poole

Gia nhập trong West Coast Avengers Vol. 3 #1, tháng 10 năm 2018

Gwendolyn Poole (Earth-TRN565) | Spider-Man Wiki | Fandom

Gwenpool không phải là một nhân vật truyện tranh, cô là người từ thế giới thật bị cuốn vào thế giới này, chính vì vậy, cô gần như biết mọi thứ diễn ra trong cuốn truyện, và có thể tự thay đổi cả nội dung trong truyện theo ý mình. Cô không phải là một Deadpool phiên bản nữ, mà chính vì tên thật của cô là GWEN POOLE, ngay chính cô cũng khá ghét Deadpool là đằng khác. Gần đây cô đã gia nhập nhóm West Coast Avengers của Kate.


Kid Omega

Tên thật: Quentin Quire

Gia nhập trong West Coast Avengers Vol. 3 #1, tháng 10 năm 2018

Twitter वरील #レイチェル・サマーズ हॅशटॅग

Là một trong những Omega Mutant – tập hợp những dị nhân mạnh nhất thuộc năng lực của họ, năng lực của Quentin chính là thao túng năng lượng tâm linh. Trở thành một diễn viên có tiếng, Quentin trở thành thành viên và cũng là người chi cấp cho nhóm West Coast Avengers. Hiện cậu đang có một mối tình với Gwenpool.

Alloy

Tên thật: Ramone Watts

Gia nhập trong West Coast Avengers Vol. 3 #10, tháng 4 năm 2019

First You May Have Missed: Ramone Watts (Alloy) | CBSI Comics

Ramone là em gái của Fuse, cô sở hữu một bộ da được hợp nhất với Vibranium, thứ giống như một bộ giáp sống. Sau khi được giải cứu bởi nhóm West Coast Avengers, cô tham gia với tư cách 1 thành viên của nhóm. Hiện tại thì cô có một mối quan hệ đồng tính với America Chavez.

Thời kì Savage Avengers (2019 tới thời điểm hiện tại)

Punisher

Tên thật: Francis Castle

Gia nhập trong Savage Avengers Vol. 1 #1, tháng 5 năm 2019

A quien contratas? | •Cómics• Amino

Trở thành Punisher sau khi mất vợ con, Frank Castle trên con đường trở thành anh hùng đi săn đuổi các tội phạm. Khi vợ con của mình bị The Hand đào xác, anh đã cùng tham gia với nhóm Savage Avengers để báo thù.

Elektra

Tên thật: Elektra Natchios

Gia nhập trong Savage Avengers Vol. 1 #1, tháng 5 năm 2019

Elektra Natchios (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Là một ninja xuất sắc nhất của The Hand, Elektra là nữ sát thủ chết người và cũng là người yêu của hiệp sĩ mù Darevil. Cô tham gia nhóm Savage Avengers để lần theo những đầu mối bí ẩn của The Hand.

Conan the Barbarian

Tên thật: Conan

Gia nhập trong Savage Avengers Vol. 1 #1, tháng 5 năm 2019

Conan #1 by Alex Ross * | Conan comics, Conan the barbarian, Conan

Conan là Thám tử lừng danh, bị teo nhỏ bởi tổ chức áo đen…à nhầm truyện rồi…Conan là một chiến binh man di từ những thời trung đại, là một huyền thoại trong những bộ truyện mang thiên hứng epic fantasy rất thịnh hành vào những năm 70 80, Conan là một chiến binh vĩ đại, giơ cao mũi gươm chống lại những thế lực xấu xa như phù thủy và tà thần.

Venom

Vật chủ: Eddie Brock

Gia nhập trong Savage Avengers Vol. 1 #1, tháng 5 năm 2019

Venom vs. Antivenom, Spidey Refs | Magníficos, Alex ross, Amazing spiderman

Venom là một symbiote cộng sinh với Eddie Brock, một sinh vật ngoài hành tinh mạnh mẽ và bá đạo. Sau khi rời khỏi Eddie để anh có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, Venom đã bị Kulan Gath bắt để thực hiện một nghi thức triệu hồi. Venom được giải thoát và gia nhập nhóm Savage Avengers để báo thù.

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện