Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.6)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 5 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 6.

Triathlon/3-D Man

Tên thật: Delroy Garrett.

Gia nhập trong Avengers vol 3 #27, tháng 4 năm 2000.

Regional Manager Mark Brooks on Twitter: "… "

Delroy Garrett Jr từng là một ngôi sao điền kinh ở Olympic, nhưng sau đợt xét nghiệm và phát hiện ra anh sử dụng steroid, anh bị tước mất ba huy chương vàng và sự nghiệp sụp đổ. Tuyệt vọng, anh tham gia một nhóm tín ngưỡng mang tên Triune Understanding và được họ cho hợp nhất sức mạnh của những 3-D Man đời trước, ban cho Delroy một khả năng nâng mọi thể chất sinh lý của mình lên gấp 3 lần người thường. Delroy từng giải cứu nhóm Avengers khỏi Moses Magnum và được tham gia cùng nhóm với họ. Sau một khoảng thời gian thì anh rời nhóm và tham gia Agents of Atlas.

Silverclaw

Tên thật: Maria de Gualupe Santiago.

Gia nhập trong Avengers vol 3 #30, tháng 7 năm 2000.

Silverclaw | Comic book girl, Marvel comic universe, Comics girls

Được sinh ra trong ngôi làng Kamekeri thờ phụng các vị thần thuộc quốc gia giả tưởng Costa Verde, cha của cô thường xuyên lên núi để chạm trán với nữ thần núi lửa Peliali khiến cho dân làng luôn giễu cợt ông. Đến một ngày, ông xuống núi cùng với một đứa bé trong tay, tuyên bố rằng đó là con gái của Peliali, và có lẽ chính vì điều ấy mà ngay từ nhỏ cô đã bộc phát sức mạnh của mình, khả năng hóa thân thành mọi loại động vật. Edwin Jarvis – quản gia của các Avengers đã chu cấp cho Maria và nhận cô bé là cháu của mình. Khi Maria tới New York để học, cô đã chạm trán một băng khủng bố và bị chúng buộc phải làm đồng minh, Edwin đã nhờ sự trợ giúp của Avengers và Maria cuối cùng cũng lật đổ bọn chúng.Silverclaw được các Avengers đưa về biệt thự và mời cô gia nhập nhóm.

Jack of Hearts

Tên thật: Jack Hart

Gia nhập trong Avengers vol 3 #38, tháng 3 năm 2001.

Jack of Hearts (Character) - Comic Vine

Là con trai của nhà khoa học lỗi lạc và một người phụ nữ thuộc chủng loài ngoài hành tinh Contraxian, mẹ mất trong một tai nạn, còn cha mất khi bị lũ tội phạm sát hại vì chính sáng tạo thần kì của ông “Zero Fluid”. Jack vô tình tiếp xúc với hợp chất ấy, nó vừa cứu sống cũng dần ăn mòn chính Jack, ban tặng cho một siêu năng lực khủng khiếp. Lấy cái tên Jack of Hearts nhằm tôn vinh niềm yêu thích bài bạc của cha mình, Jack trở thành một siêu anh hùng. Trong một lần du hành không gian, anh đã gặp những sinh vật mang tên Infinites bị chúng đánh bại cùng với một thành viên Avengers Moondragon. Ngay sau ấy, Avengers tới ứng cứu và Jack phát hiện ra Kree chính là kẻ chủ mưu đứng sau chuyện này. Jack of Hearts đã cùng với Avengers giải quyết mọi chuyện và anh gia nhập nhóm của họ.

Ant-Man

Tên thật: Scott Lang

Gia nhập trong Avengers vol 3 #57, tháng 10 năm 2002.

Ant-Man #1 by Brooks – Asylum Books & Games

Là người thứ hai nhận lấy cái tên Ant-Man, nhận được bộ đồ giúp anh thay đổi kích thước cũng như giao tiếp với côn trùng từ Hank Pym. Hank là một kĩ sư điện tử và cưới vợ sinh ra một đứa con gái là Cassandra Lang. Mặc dù là một chuyên gia điện tử, nhưng anh không thể chu cấp  cho gia đình, và phải đi ăn cắp, nhưng lại bị bắt. Trong thời gian trong tù, vợ anh ly hôn, anh được ân xá ra tù sớm, tiếp tục học điện tử và được thuê vào Stark International làm bộ phận thiết kế. Con gái của Scott bị mắc chứng bênh tim, và biết được rằng tiến sĩ chuyên phẫu thuật tim là Erica Sondheim bị chủ tịch Darren Cross bắt cóc.

Anh buộc phải ăn trộm bộ đồ Ant-Man của Hank Pym để giải cứu cô ra, xong xuôi việc, Scott trả lại Hank bộ đồ, vì biết được anh đã làm một việc tốt, Hank đã cho Scott giữ lại bộ đồ của mình. Sau khi cùng các Avengers đánh bại Kang the Conqueror, Scott đã được mời vào nhóm.

Captain Britain/Lionheart

Tên thật: Kelsey Leigh Shorr


Gia nhập trong Avengers vol 3 #81, tháng 6 năm 2004.

lionheart | Marvel comics art, Marvel comic universe, Marvel dc comics

Kelsey là người mẹ đơn thân cùng với hai đứa con, trong một lần cô chứng kiến trận chiến của Avengers và Wrecking Crew, cô đã chết trong trận chiến ấy và bằng một cách thần k2y đã tới được Otherworld. Ở đây, để cứu Captain Britain và vợ của anh Meggan khỏi Morgan le Fay, cô đã được Captain Britain trao sức mạnh bởi chiếc áo choàng, cô đeo nó lên tay và trở thành Captain Britain. Vì chiến công ấy, cô được ban cho cơ hội được sống lại, cùng với thanh kiếm Sword of Might, cô trở thành một Captain Britain mới. Sau cuộc chiến với Morgan le Fay, cô được trở thành một thành viên của Avengers.

Thời kì New Avengers (2005)

Luke Cage/Power Man

Tên thật: Carl Lucas

Gia nhập trong New Avengers #3, tháng 3 năm 2005.

Luke Cage: Hero for Hire Giclée on Paper - Signed & Numbered

Mặc dù cha làm cảnh sát nghỉ hưu, nhưng Carl Lucas lại hay giao du với các băng đảng và trở thành một tay tội phạm, cuối cùng bị nhốt trong tù. Trong thời gian ở tù, anh đã được chọn làm tình nguyện viên của một thí nghiệm, và sau thí nghiệm ấy, anh có được một làn da bất hoại, có được sức mạnh mới, anh quyết định sẽ sử dụng nó để kiếm tiền. Vì đang bị truy nã nên anh đổi tên thành Luke Cage, lập ra nhóm Heroes for Hire – anh hùng cho thuê để kiếm tiền. Cage đã được Captain America mời vào nhóm New Avengers sau khi anh cùng một số siêu anh hùng khác đã giúp đỡ trong việc ngăn cản cuộc vượt ngục tại Đảo Ryker.


Wolverine

Tên thật: James “Logan” Howlett

Gia nhập trong New Avengers #6, tháng 6 năm 2005.

Wolverine by Alex Ross : Marvel

Được xem như một dị nhân nổi tiếng nhất trên thế giới, một con thú điên cuồng, một chiến binh đơn thân độc mã nhưng Wolverine lại là người tham gia nhiều nhóm siêu anh hùng nhất. Tự tay giết cha của mình khi còn nhỏ, bỏ chạy và trải qua cả một khốn khổ đã rèn nên một tính cách nóng nảy trong người Logan. Anh là một dị nhân có khả năng hồi phục đỉnh nhất, cũng như nổi tiếng với cặp móng vuốt trứ danh. Sau khi thực hiện nhiệm vụ ở Savage Land, Wolverine gặp nhóm New Avengers mới được tái lập sau sự kiện Avengers Disassembled, và đã được Iron Man mời vào nhóm.

Sentry

Tên thật: Robert Reynolds

Gia nhập trong New Avengers #10, tháng 10 năm 2005.

Sentry by InHyuk Lee / https://www.artstation.com/inhyuklee85 | Marvel sentry, Marvel background, Marvel comics art

Robert khi còn trẻ đã uống phải một thứ huyết thanh điều chế từ loại đã tạo ra Captain America xưa kia, anh đã kết nối với một thực thể mang tên Darkmass Destroyer và nhận được quyền năng được sánh như “một triệu mặt trời”. Robert trở thành siêu anh hùng mang tên Sentry, nhưng anh mắc chứng về thần kinh tâm lý, cùng với sự xuất hiện nhân cách khác là con quái vật Void khiến anh không kiểm soát được sức mạnh của mình.Anh tự đưa mình vào nhà tù The Raft và gặp các anh hùng khác ở đây, và anh đã ném Carnage lên trên không gian. Sợ rằng Sentry sẽ trở thành một người như Scarlet Witch, nhóm New Avengers đã mời anh nhưng bị từ chối. Và sau rất nhiều lần đề nghị của Avengers, Sentry mới quyết định gia nhập nhóm.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện