Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.10)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 9 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 10.

Captain Universe

Tên thật: Tamara Devoux

Gia nhập trong Avengers vol 5 #1, tháng 12 năm 2012.

Captain Universe (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Captain Universe không phải là một nhân vật, mà là đại diện của sức mạnh Uni-Power, một thứ sức mạnh vũ trụ đến từ một chiều không gian khác, và những ai sở hữu sức mạnh này sẽ trở thành Captain Universe, trở nên vô cùng quyền năng với khả năng sử dụng sức mạnh vũ trụ trong tay. Một số anh hùng từng thừa hưởng sức mạnh này như Hulk, Spider-Man, X-23,… Tamra Devoux là một người phụ nữ sau khi bị tai nạn trong một vụ gaio thông đã bị mất trí nhớ, nhưng nhờ vậy mà cô được được nhận sức mạnh Uni-Power và trở thành một Captain Universe. Cô tham gia nhóm Avengers nhằm duy trì trạng thái cân bằng của vũ trụ trong những nhiệm vụ.

Smasher

Tên thật: Isabel Kane.

Gia nhập trong Avengers vol 5 #1, tháng 12 năm 2012.

Avengers World 2 - Smasher by Jung-Guen Yoon | Marvel characters, Avengers, Marvel comic character

Từng là một người nông dân ở Trái Đất, cô theo học ngành thiên văn học nhưng ông của mình lại không hài lòng lắm, ông muốn cô gia nhập quan đội như ông đã từng vì ông chính là một trong những anh hùng Thế chiến thứ 2 – Captain Terror. Một ngày nọ, cô nhặt được một chiếc Exospex của một Smasher (là một vị trí trong quân đội hoàng gia Đế chế Shi’ar, những Smasher được chọn sẽ được nhận Exospex  để tăng cường sức mạnh cho mình), cô đeo lấy nó và bay tới Chandilar, cũng tại nơi này, cô đã chính thức trở thành Smasher thuộc Shi’ar. Cô sau đó đã bay về Trái Đất và biết tin ông của mình đã mất, người đã gửi gắm ước mơ anh hùng cho cô. Smasher sau đó gia nhập Avengers theo lời mời, và cũng tại nơi này, cô đã gặp được dị nhân Cannonball và nảy sinh tình cảm với anh. Họ kết hôn và sau đó có một đứa con.

Hyperion

Tên thật: Marcus Milton

Gia nhập trong Avengers vol 5 #1, tháng 12 năm 2012.

Pin by Nghiêm Huy on MARVEL Comics | Marvel comic character, Marvel comics art, Marvel comic universe

Giống như bao Hyperion khác, Hyperion này cũng không thuộc Earth-616 mà thu6o5c Earth-13034, anh được xem như là một Superman phiên bản Marvel. Anh từ xa xưa là một sinh vật thuộc giống loài Eternals, và cũng là cá thể duy nhất còn sống sót của chủng tộc, được gủi xuống Trái Đất và một người đàn ông đã nhận nuôi anh. Khi lớn lên, được dạy bởi những đạo đức xã hội, anh trở thành một siêu anh hùng và cùng nhóm Squadron Supreme bảo vệ Trái Đất. Khi vũ trụ của anh va chạm với một vũ trụ khác trong hiện tượng Incursion, anh đã bị lạc trôi tới Earth-616, bị tổ chức A.I.M bắt giữ nhưng được các Avengers giải cứu, anh trở thành một thành viên trong nhóm.

Rouge

Tên thật: Anna Marie.

Gia nhập trong Uncanny Avengers #4, tháng 1 năm 2013.

Rouge, artwork by Jorge Molina colored by Moose Bauman | Comic art, Marvel rogue, Comics artwork

Một dị nhân qua đỗi quen thuộc với các fan dị nhân, Rouge khi còn nhỏ đã bộc phát khả năng của mình khi hôn một cậu bé tên Cody Robbins, năng lực của cô đã hấp thụ sự sống của Cody bằng cách tiếp xúc da thịt. Sau sự việc ấy, Rouge bị chấn thương tinh thần và cô buộc phải mặt độ che kín cả cơ thể để tránh việc tiếp xúc cơ thể, cô buộc phải làm thế vì cô không thể kiểm soát sức mạnh của mình và để bảo vệ cho những người xung quanh. Sau khi trải nghiệm một cuộc sống khó khăn trong nhóm Brotherhood of Evil Mutants của Magneto, cô đã tham gia nhóm X-Men và yên ổn hơn trước. Cô đã được mời vào nhóm Avengers Unity Division của Captain America nhằm giải tỏa căng thẳng giữa Avengers và X-Men.

Sunfire

Tên thật: Shiro Yoshida.

Gia nhập trong Uncanny Avengers #5, tháng 2 năm 2013.


Sunfire (Marvel) vs Rising Sun (Dc) - Battles - Comic Vine

Mẹ chết do nhiễm độc phóng xạ bởi bom nguyên tử của Mỹ, ngay từ nhỏ, Shiro đã hình thành nên sự căm ghét đối với Mỹ và được người chú của mình bao bọc ở phương Tây. Sau này, anh trở về Nhật Bản nhưng nhanh chóng sa vào lưới tội phạm và hoạt động cho chúng nhiều năm cho tới khi gặp được Namor và được anh hợp sức để đánh bại bọn tội phạm. Sunfire sau đó trở thành một người bảo vệ của Nhật Bản. Anh tham gia nhóm X-Men của Charles Xavier để giải cứu nhóm dị nhân thế hệ đầu. Được mời vào cùng một số dị nhân khác trong biệt đội Avengers Unity Division của Captain America.

Doombot

Danh tính:

Gia nhập trong Avengers A.I #1, tháng 7 năm 2013.

Doombot (Avenger) (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Là một trong những người máy Doombot của Doctor Doom, nhưng bị bắt cóc bởi Hank Pym khi anh muốn lập ra một nhóm để giải quyết các vấn nạn về trí tuệ nhân tạo – Avengers A.I. Và để đảm bảo sự trung thành của Doombot, Pym đã cài vào trong ngực hắn một lỗ đen siêu nhỏ. Trong thời gian hoạt động tại Avengers, Doombot đã trở thành bạn thân của Victor Mancha.

Victor Mancha

Tên thật: Victor Mancha


Gia nhập trong Avengers A.I #1, tháng 7 năm 2013.

Victor Mancha (Character) - Comic Vine

Victor Mancha thực chất là một người máy được tạo ra bởi Ultron từ tế bào của bà Mancha trong một lời hứa, nên cậu được xem là con trai của Ultron, em trai của Vision và là cháu nội của Hank Pym. Sau khi biết được kế hoạch thực sự của Ultron, cậu đã chuyển phe sang nhóm anh hùng trẻ lang thang Runaways. Sau một thời gian, cậu gặp lại Vision và được anh mời vào nhóm Avengers A.I của Hank Pym.

Avengers Third Grade

Là các siêu anh hùng trẻ tuổi, tập sự ở học viện Avengers Academy để trở thành các anh hùng nhí.

Finesse

Tên thật: Jeanne Foucault

Gia nhập trong Avengers Academy #39, tháng 11 năm 2012.

finesse Tumblr posts - Tumbral.com

Nghi vấn rằng cô là con gái của Taskmaster, vì cô có thể thành thạo mọi loại kỹ năng vô cùng nhanh chóng, với trực giác vô cùng nhanh nhạy và thị giác sắc bén.

Hazmat

Tên thật: Jennifer Takeda

Gia nhập trong Avengers Academy #39, tháng 11 năm 2012.

Veil, Hazmat and Mockingbird | Marvel avengers academy, Avengers, Marvel posters

Do cha mẹ của cô làm tại tập đoàn Roxxon, vì vậy cô bị nhiễm phóng xạ và bộc phát sức mạnh của mình khi hôn bạn trai khiến anh chàng hôn mê. VÌ khả năng của cô là giải phóng chất phóng xạ ra khỏi cơ thể nên cô luôn mặc một bộ đồ bảo hộ.

Mettle

Tên thật: Ken Mack

Gia nhập trong Avengers Academy #39, tháng 11 năm 2012.

Pin by Shawn Tazley on Avengers World | Marvel avengers academy, Comics, Avengers

Được bao phủ bởi hợp chất Iridum phát sinh ra sau cú va chạm khi đang lướt ván, khiến cho làn da trở nên bất hoại, không những thế còn có thể khạc ra lửa từ miệng.

Reptil

Tên thật: Humberto Lopez

Gia nhập trong Avengers Academy #39, tháng 11 năm 2012.

Reptil | Marvel heroes, Comics, Comic art

Từ một thí nghiệm nhắm tái tạo lại khủng long, anh chàng Humberto trở thành người lai bò sát, khi một số cơ thể của cậu có đặc điểm của loài khủng long.

Striker

Tên thật: Brandon Sharpe

Gia nhập trong Avengers Academy #39, tháng 11 năm 2012.

Striker (Character) - Comic Vine

Từng là một diễn viên từ khi còn rất nhỏ tuổi, Brandon còn là một anh hùng trẻ tuổi sở hữu năng lực điều khiển dòng điện.

Lightspeed

Tên thật: Julie Power

Gia nhập trong Avengers Academy #39, tháng 11 năm 2012.

MARVEL COMICS APRIL 2018 Solicitations | Runaways marvel, Marvel, Marvel comics

Bên cạnh việc trở thành một thành viên của nhóm siêu anh hùng nhí Power Pack, Julie còn tham gia một số nhóm khác như Avengers Academy và Future Foundation, Julie sở hữu năng lực bay với tốc độ có thể tạo ra các vệt màu. Cô có mối quan hệ đồng tính với Carolina Dean.

X-23

Tên thật: Laura Kinney

Gia nhập trong Avengers Academy #39, tháng 11 năm 2012.

X23, X-Men fan Art, Digital Painting, Inspirational Art ... #digitalpainting #art #xmen | Marvel comics art, Marvel girls, Marvel

Bên trên có thể là những cái tên nghe khá lạ tai, nhưng nhân vật này thì chắc chắn sẽ có nhiều người biết. Là một bản sao nhân tạo của Wolverine, từ một thí nghiệm đột biến X-23, Laura được xem như đứa con gái của Logan khi cô sở hữu gen và các năng lực của anh.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện