Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.1)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Ở lần trước, chúng ta đã có bài viết về những team Avengers khác nhau và tôi chợt nhận ra rằng chúng ta chưa có 1 bài viết nào nói về các thành viên trong nhóm. Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Chính vì thế, ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các thành viên của nhóm Avengers. Và hôm nay, sẽ là phần một.

Những thành viên sáng lập

Iron Man

Tên thật: Anthony Edward Stark.

Gia nhập trong Avengers #1, tháng 9 năm 1963.

Marvel Comics August 2016 Covers and Solicitations | Marvel, Marvel comics art, Marvel superheroes

Tony Stark là một trong những siêu anh hùng thông minh bậc nhất của Marvel Comics, và cũng là một siêu tỷ phú với lượng tài sản không ai có thể sánh được. Sau khi thoát khỏi tay của những tên khủng bố, Tony đã cải tiến những bộ giáp mà anh gọi là các Iron Armor, trở thành một siêu anh hùng với cái tên Iron Man. Tony Stark là một trong năm thành viên sáng lập nên Avengers trong tập truyện Avengers #1, anh cũng chính là thủ lĩnh của rất nhiều nhóm siêu anh hùng khác như New Avengers, Mighty Avengers, Illuminati,…

Thor

Tên thật: Thor Odinson

Gia nhập trong Avengers #1, tháng 9 năm 1963.

Thor by Alex Ross | The mighty thor, Marvel, Marvel comics art

Thor là con trai của Cha Toàn Năng Odin – người bảo vệ Yggdrasil – Cây Thập Giới, Thor cũng là một vị thần sấm sét hùng mạnh của cõi Asgard, cùng với chiếc búa thần Mjolnir trong tay, Thor đã nhận được sự xứng đáng mà anh có và bảo vệ thế giới. Trong Avengers #1, Thor đã chung tay với 4 siêu anh hùng khác để chống lại người em nuôi Loki xấu xa của mình. Thor sau này cũng đã trở thành một tân quốc vương của Asgard, một Cha Toàn Năng thay cho Odin.

Ant-Man/Goliath/Yellowjacket/Giant-Man

Tên thật: Henry Jonathan Pym

Gia nhập trong Avengers #1, tháng 9 năm 1963.

Ravi Kiran (kiran3139) on Pinterest

Henry Pym hay Hank Pym, một trong năm bộ óc thiên tài của Trái Đất, là một nhà khoa học lỗi lạc, phát hiện ra một loại hạt có thể thay đổi kích thứơc của vật thể, xứng đáng để được thực thể Eternity ban tặng cho danh hiệu Scientist Supreme – Nhà Khoa Học Tối Thượng. Anh đã trở thành một Avengers đầu tiên cùng với 4 siêu anh hùng khác trong Avengers #1.

Wasp

Tên thật: Janet van Dyne

Gia nhập trong Avengers #1, tháng 9 năm 1963.

Which Wasp Is Which in the Ant-Man Movies? – GameUP24

Cô là vợ và cũng là một trợ thủ đắc lực của Hank Pym, được chồng mình trao cho một bộ đồ có thể thay đổi kích thước của bản thân, cô trở thành một siêu anh hùng cùng với chồng minh. Và trong Avengers #1, cô đã cùng những Avengers đầu tiên chống lại Loki – Thần Lừa Lọc của Asgard.

Hulk

Tên thật: Robert Bruce Banner.

Gia nhập trong Avengers #1, tháng 9 năm 1963.


Hulk — Marvel 75th anniversary cover | Alex Ross | Hulk marvel, Marvel comics art, Alex ross

Một trong những nhà khoa học thông minh bậc nhất sau khi bị nhiễm phóng xạ gamma trong một buổi thí nghiệm (cùng với nỗi ám ảnh của người cha và được một thực thể mang tên The One Below All chọn làm avatar), Bruce đã trở thành một con quái vật có sức mạnh vô cùng khủng khiếp mang tên Hulk. Bên trong Bruce Banner tồn tại đến 6 nhân cách bao gồm Bruce Banner, Devil Hulk, Joe Fixit, Savage Hulk, Green Scar và Professor Hulk. Bản thân anh còn có tận 2 danh hiệu là The Smartest There is (Kẻ Thông Minh Nhất) và The Strongest There is (Kẻ Hùng Mạnh Nhất). Hulk đã trở thành một trong năm thành viên sáng lập nên nhóm Avengers trong Avengers #1, nhưng đã rời nhóm chỉ trong vài tập truyện sau.

Thời kì những năm 60

Captain America

Tên thật: Steve Grant Rogers.

Gia nhập trong Avengers #4, tháng 3 năm 1964.

CaV Kidman560 vs Batman-Hush - Battles - Comic Vine

Từng là một người đàn ông yếu đuối nhưng lại chất chứa một tấm lòng yêu tổ quốc cao đẹp, được tiêm thứ huyết thanh siêu chiến binh, anh nhận được một sức mạnh đặc biệt và khoác lên mình màu cờ tổ quốc, cầm trên tay tấm khiên Vibranium bất diệt và trở thành một người anh hùng, một người đàn ông huyền thoại trong Thế Chiến thứ 2. Cuối Thế Chiến, anh và người đồng đội của mình là Bucky đã gặp tai nạn và rớt xuống biển. Vài chục năm trong lớp băng đông, anh đã được những Avengers tìm thấy và rã đông, tiếp tục sự nghiệp siêu anh hùng của mình. Captain America cũng là một tấm gương sáng, một nhà lãnh đạo của rất nhiều các anh hùng. Anh cùng Tony Stark và Thor là bộ ba tri kỉ của nhau.

Hawkeye

Tên thật: Clinton Francis Barton.


Gia nhập trong Avengers #16, tháng 5 năm 1965.

NeoGAF - View Single Post - YO. HAWKGUY. BRO. | Marvel comics wallpaper, Hawkeye comic, Hawkeye

Từng là một người có tiền sử tội phạm, nhưng khi nhóm Avengers thiếu hụt thành viên do một số những thành viên cũ đã tạm thời ngừng hoạt động, anh đã được Captain America trao cho cơ hội thứ hai, trở thành một trong những người đứng chung hàng ngũ các siêu anh hùng. Được rèn luyện bài bản từ nhỏ bởi hai gã tội phạm bậc thầy sử dụng vũ khí, Hawkeye là xạ thủ điêu luyện nhất của Marvel Comics với khả năng bác phát bách trúng. Chất chứa bên trong Clint Barton là một Avengers chết chóc nhất, khi anh có một bản năng sát thủ tàn nhẫn không thương xót, anh cũng là một trong số ít siêu anh hùng không bao giờ hối hận trước những quyết định của bản thân.

Quicksilver

Tên thật: Pietro Django Maximoff.

Gia nhập trong Avengers #16, tháng 5 năm 1965.

Quicksilver | Những anh hùng marvel, Marvel

Từng bị nhầm lẫn là một dị nhân với sức mạnh là tốc độ siêu thanh và là con của Magneto, anh tham gia nhóm tội phạm dị nhân của cha mình là Brotherhood of Evil Mutants. Nhưng thực chất anh là một thí nghiệm của High Evolutionary. Cùng với người chị Wanda của mình, Pietro đã thay đổi cuộc đời khi nhận lời mời gia nhập Avengers của Captain America.

Scarlet Witch

Tên thật: Wanda Maximoff.

Gia nhập trong Avengers #16, tháng 5 năm 1965.

Comic Book Pros on Twitter: "#FridayThoughts #FridayMotivation #alexross @thealexrossart… "

Giống với người em trai Pietro của mình, Wanda từng có quá khứ là con gái của dị nhân Magneto, nhưng cô hóa ra chỉ là một thí nghiệm của High Evolutionary, nhận sức mạnh phép thuận hỗn loạn Hex của tà thần Chthon, cô là một trong những cá nhân hùng mạnh nhất Marvel Comics nhưng lại không thể kiểm soát được sức mạnh của chính mình. Để xóa đi cái tiểu sử dơ bẩn của mình khi còn là một thành viên của Brotherhood of Evil Mutants, cô đã cùng em trai mình tham gia nhóm Avengers.

Swordsman

Tên thật: Jacques Duquesne.

Gia nhập trong Avengers #20, tháng 9 năm 1965.

Swordsman | Marvel comics art, Comics artwork, Comic art

Là một gã tội phạm, một bậc thầy sử dụng vũ khí, đặc biệt là kiếm pháp, hắn cũng chính là cựu sự phụ của ưng nhãn Hawkeye khi chính bản thân hắn đã bắt cóc Clint và rèn luyện cho anh. Trong một phi vụ với Mandarin, Swordsman đã đối đầu với nhóm Avengers, nhưng sau đó đã quy phục và trở thành một thành viên bên cạnh họ, nhưng không lâu sau thì cũng tiếp tục phản bội. Hiện tại thì Swordsman đã chết và bị một Cotati chiếm hữu cơ thể.

Hercules

Tên thật: Hercules Panhellenios

Gia nhập trong Avengers #45, tháng 10 năm 1967.

Hercules_1_Anacleto_Variant.jpg (1031×1566) | Hercules marvel, Marvel comics art, Marvel comic books

Là một vị á thần của Olympus, con trai của Thần của các vị thần Zeus, đại diện cho sức mạnh phi phàm, Hercules. Khi nhóm Avengers đang đối đầu với siêu ác nhân The Super Adaptoid, Hercules đã giúp sức và trở thành một thành viên của các Avengers. Hercules bản thân là một người vô cùng hài hước và hoạt bát, anh có những người bạn thân tri kỉ như Thor hay Amadeus Cho. Và anh còn là một trong những siêu anh hùng đồng giới trong Marvel Comics.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện