Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.9)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 8 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 9.

Thời kỳ Shattered Heroes (2011-2012)

Daredevil

Tên thật: Matthew Murdock

Gia nhập trong New Avengers vol 2 #16, tháng 9 năm 2011.

Amazon.com : Marvel Comics Daredevil #1 75th Anniversary 24 X 36 Rolled Poster By Alex Ross : Everything Else

Ngay từ khi còn nhỏ, cậu bị thứ hóa chất bắn vào mắt dẫn tới việc Matt bị mù lòa, nhưng bù lại, những giác quan khác của cậu được tăng cường rất nhiều đặc biệt là đôi tai, sau khi cha mất và cậu được một võ sĩ mù tên Stick rèn luyện, cậu đã học được võ thuật và khả năng Radar Sense, giác quan thay thế đôi mắt cho cậu. Matt sau đó trở thành Daredevil – con quỷ đỏ bảo vệ nơi anh sống – Hell’s Kitchen. Anh sau đó đã gia nhập nhóm New Avengers.

Storm

Tên thật: Ororo Iqadi Munroe

Gia nhập trong Avengers vol 4 #19, tháng 11 năm 2011.

Storm - Alex Ross | Marvel comics art, Alex ross, Storm marvel

Ororo là con gái của công chúa của một bộ tộc ở Kenya, nhưng trong một chuyến du hành tới Ai Cập, cả gia đình bị giết còn cô bắt đầu cuộc sống vô gia cư, học cách sống đường phố và ăn cắp để sống qua ngày. May mắn thay, cô đã gặp được Charles Xavier – thủ lĩnh nhóm X-Men bấy giờ và được ông đem về học viện nuôi nấng dạy dỗ, và cô trở thành Storm – một trong những dị nhân quyền năng nhất, được xếp vào các Omega Mutants với quyền năng thao túng thời tiết của cô. Storm còn có một mối tình với hoàng đế Wakanda Black Panther T’Challa và hai người đã kết hôn với nhau, nhưng rồi chia tay trong cuộc chiến giữa Avengers và X-Men. Khi Avengers cần bổ sung thêm nhân lực, Captain America đã mời Black Pantehr nhưng đã bị từ chối, thay vào đó, anh đã đề cử vợ của anh gia nhập, sau khi Storm trở thành một Avenger, cô đã được truyền thông và công chúng ủng hộ nhiệt liệt.

Quake

Tên thật: Daisy Johnson.

Gia nhập trong Avengers vol 4 #19, tháng 11 năm 2011.

Pin by DCcomicsfan on Quake in 2020 | Marvel comics art, Marvel comics, Marvel comic character

Một trong những Inhuman hiếm hoi gia nhập Avengers. Cô là con ngoài giá thú của tiến sĩ Calvin Zabo với một người phụ nữ người Inhuman, sau đó cô được gia đình Sutter nhận nuôi và sau đó được Nick Fury đưa vào SHIELD, trở thành một mật vụ. Cô đã cùng với nhóm Avengers chống lại đội quân dị nhân của Magneto và đánh bại ông bằng cách tạo ra chấn động bên trong não, cái tên Quake của cô cũng ra đời bởi cô là một Inhuman có khả năng tạo ra những cơn chấn động khủng khiếp.

Captain Britan

Tên thật: Brian Braddock

Gia nhập trong Secret Avengers vol 1 #22, tháng 1 năm 2012.

MARVEL TALES CAPTAIN BRITAIN #1 INHYUK LEE VIRGIN VAR | MARVEL COMICS | Comics

Brian là con trai đầu của dòng tộc Braddock danh giá, chạy trốn khỏi những tên lính thuê nhắm vào mình, Brian đã bị tai nạn xe máy và đã chết, nhưng bằng một cách thần kỳ, anh đã được Merlin – một phù thủy quyền năng sống ở thời vua Arthur cứu sống, anh được trao Amulet of Right – Mề đay Sự thật và trở thành Captain Britain. Anh trở thành người bảo hộ cho Anh Quốc, người đội trưởng của biệt đội Captain Britain Corps, một tổ chức tập hợp các Captain Britain từ khắp Đa vũ trụ với nhiểm vụ bảo vệ nó. Mặc dù nhận sự phản đối từ MI13 (Military Intelligence Section 13, một cơ quan tình báo nhằm giải quyết những vấn đề huyền bí của nước Anh), nhưng Brian vẫn nhận lời mời và trở thành một thành viên của nhóm Secret Avengers.

Agent Venom

Tên thật: Eugene “Flash” Thompson

Gia nhập trong Secret Avengers vol 1 #23, tháng 2 năm 2012.


agent venom by IVDOE on DeviantArt | Spiderman comic, Marvel comics art, Marvel villains

Flash từng là bạn và cũng là kẻ đã bắt nạt Peter Parker khi còn ở trường, nhưng anh lại không biết rằng, người mà anh suốt ngày bắt nạt thực chất lại là thần tượng của anh, Spider-Man. Được truyền cảm hứng từ Spider-Man, Flash luôn muốn trở thành một anh hùng và anh đã gia nhập quân đội. Trên chiến trường, anh đã bị thương nặng và phải cắt bỏ đôi chân, trong cơn tuyệt vọng, Flash đã được tham gia một chương trình khi anh được cấy bởi symbiote Venom (lúc này đã bị tách khỏi Eddie Brock), và trở thành Agent Venom – một vũ khí sống của Hoa Kỳ, cũng nhờ Flash mà Venom từ lúc ấy đã được trở thành một siêu anh hùng. Trong khoảng thời gian hoạt động, Agent Venom đã tham gia nhóm Secret Avengers của Hawkeye.

Thời kỳ Marvel NOW! (2012-2013)

Havok

Tên thật: Alex Summers.

Gia nhập trong Uncanny Avengers #1, tháng 10 năm 2012.

7 Ate 9 Comics on Twitter: "⭐️ AWESOME COMIC ART ⭐️ By #AgustinAlessio #marvel #marvelcomics #havok #wasp #comic #comics #comicbooks #7ate9comics #comicbookart #marvelart #comicart #comicnerd #comicgeek #comicfan #comicbookgeek #comicbooknerd ...

Là một thành viên của đại gia đình khét tiếng nhất của Marvel, gia tộc Summers, em trai của Scott Summers – lãnh đạo X-Men lúc bấy giờ và cũng là một dị nhân có khả năng phóng ra các làn sóng năng lượng, sau cuộc chiến giữa Avengers và X-Men, để giải tỏa căng thẳng giữa hai phe cánh, Steve Rogers đã lập nên một biệt đội dựa trên Avengers bao gồm những dị nhân là Avengers Unity Division hay có tên khác là Uncanny Avengers, Habok là một trong những thành viên của nhóm.

Sunspot

Tên thật: Roberto da Costa


Gia nhập trong Avengers vol 5 #1, tháng 12 năm 2012.

New Mutants: 5 Fast Facts About Sunspot

Mặc dù trước đây được xem như một dị nhân khá là bình thường, nhưng anh đã thể hiện mình là một lãnh đạo vô cùng tốt khi làm người đứng đầu của biết bao nhóm siêu anh hùng như Avengers A.I.M, New Avengers, US Avengers,… Roberto là con trai của triệu phú người Brazil, ngay từ khi còn nhỏ, anh đã bộc lộ khả năng thao túng bức xạ của Mặt Trời, và được Charles Xavier đưa vào nhóm những dị nhân trẻ tuổi New Mutants. Sau cuộc xung đột của Avengers và X-Men, Sunspot và Cannonball đã được Steve Rogers mời để bổ sung số lượng thành viên, nhưng đã rời đội sau khi Steve ra lệnh truy nã các Illuminati. Roberto đã tung tiền của mình ra mua cả tổ chức A.I.M (Advanced Idea Mechanic) và biến nó trở thành nhóm Avengers của riêng mình. Sau này anh còn trở thành thủ lĩnh của US Avengers – một biệt đội Avengers phục vụ quân đội Hoa Kỳ.

Cannonball

Tên thật: Sam Guthrie

Gia nhập trong Avengers vol 5 #1, tháng 12 năm 2012.

U.S.Avengers: Call it a Comeback | Cannonball marvel, Marvel comic character, Marvel

Anh cũng là một con trai cả trong một gia tộc có số má trong Marvel Comics, gia tộc Guthrie chuyên làm nông. Trong ngày đầu tiên làm việc ở mỏ than của mình, Sam đã sử dụng năng lực tạo ra lực đẩy từ nhiệt hóa học để cứu Lewis, bạn của cha anh. Vì việc này, anh đã bị Donald Pierce bắt cóc và ra lệnh anh tấn công nhóm dị nhân của Charles Xavier, nhưng sau đó anh đã hối hận và trở thành thành viên của nhóm New Mutants, ở đấy, anh có một người bạn vô cùng thân thiết là Roberto da Costa. Hai người cũng cùng nhau gia nhập nhóm Avengers trong một thời gian ngắn. Anh đã gặp và yêu một cô nàng thuộc quân đội hoàng gia Shi’ar – Smasher, hai người kết hôn và có 1 đứa con.

Manifold

Tên thật: Eden Fesi

Gia nhập trong Avengers vol 5 #1, tháng 12 năm 2012.

Pin by cyborgcap on Marvel Comics | Comics, Superhero comic, Marvel comic character

Manifold là một người Úc bản địa trưởng thành dưới sự giám hộ của dị nhân Gateway, bản thân Eden cũng là một di nhân có khả năng dịch chuyển không gian. Anh gặp được Nick Fury và được ông tuyển vào một số biệt đội như Secret Warriors, nhưng cả nhóm đã tan rã sau khi Hellfire phản bội lại. Anh sau đó đã được mời vào Avengers.

Shang-Chi

Tên thật: Shang-Chi

Gia nhập trong Avengers vol 5 #1, tháng 12 năm 2012.

16C5F4E5-F72A-45A8-9823-5EA93E7823C8 – Weird Science Marvel Comics

Avengers là một nhóm siêu anh hùng đa dạng, có các siêu anh hùng xuất xứ từ khắp nơi, và chắc chắn không thể nào quên được người anh hùng đến từ Trung Hoa, bậc thầy kung-fu Shang-Chi. Anh là con trai của trùm tội phạm Fu Manchu và hắn cũng là một phù thủy hắc ám, ngay từ nhỏ, Shang-Chi đã được đào tạo để trở thành một sát thủ chết người. Nhưng sau khi phát giác sự ác độc của cha mình, Shang-Chi đã giả chết ngay trong nhiệm vụ đầu tiên và đã bỏ đi trên con đường của một lãng khách. Shang-Chi là một trong những siêu anh hùng đầu tiên được chọn để thành lập nhóm Avengers của Captain America. Shang-Chi được xem như một trong những bậc thầy võ thuật đỉnh cao nhất cảu Marvel Comics.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện