Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.12)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 11 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 12.

Thời kỳ Avengers NOW! (2014 – 2015)

Kaluu

Tên thật: Kaluu

Gia nhập trong Captain America and the Mighty Avengers #1, tháng 11 năm 2014

Kaluu (Doctor Strange/Mighty Avengers character)

Là một pháp sư sống cùng thời với Ancient One Yao tại Kamar-Taj cách đây năm trăm năm, nhưng lại mang tâm đồ đen tối sau khi bị một con ma ca rồng xấu xa dụ dỗ và rèn luyện những cấm thuật trong cuốn sách Darkhold, khiến cho ông luôn có ý định thôn tính người dân ở Kamar-Taj, sử dụng phép thuật để điều khiển tâm trí người dân nơi đây, sau khi bị Yao tấn công và những người dân thoát khỏi sự điều khiểm tâm trí, Kaluu đã trốn chạy tới chiều không gian của Raggador, cũng từ lúc ấy, Yao trở thành Sorcerer Surpreme. Kaluu sau khi trở lại cũng có trận chiến với Dr Strange – đệ tử của Tao và hiện đang là Sorcerer Supreme đời kế tiếp, nhưng sau đó họ đã chung tay để chống lại Shuma-Gorath. Kaluu sau đó đã được Blade mời nhóm Mighty Avengers của Luke Cage.

Nova

Tên thật: Samuel Alexander

Gia nhập trong Nova #25, tháng 12 năm 2014

Sam Alexander (Character) - Comic Vine

Cha của cậu là Jesse Alexander, một Supernova – những Nova siêu cấp đeo chiếc mũ Black Nova Helmet, đã mất tích. Sam sau đó đã gặp được Gamora và Rocket Raccoon, được họ dạy sử dụng chiếc mũ, kế thừa ý chí của cha mình để trở thành một Nova đời tiếp theo. Thừa hưởng sức mạnh từ Xandarian Worldmind, Sam đã có một trận chiến với Titus – một cựu Nova và làm bạn với Uatu the Watcher. Trước sự kiện Avengers vs X-Men, cậu đã bay về Trái Đất để cố cảnh báo cho các siêu anh hùng về sự tái xuất của Phoenix Force, và được Thor đề cử vào nhóm Avengers. Nova còn tham gia cả New Warriors, All-New All-Different Avengers và nhóm anh hùng trẻ tuổi Champions.

Brother Voodoo

Tên thật: Jericho Drumm

Gia nhập trong Avengers & X-Men: AXIS #9, tháng 12 năm 2014

Jericho Drumm aka Doctor Voodoo by Billy Tan | Brother voodoo, Black comics, Superhero comic

Là một phù thủy thành thạo phép thuật Voodoo, sử dụng những thứ sức mạnh ph1ep thuật kì ảo học từ khi còn ở bộ tộc của mình, Jericho sau này đã được chọn để trở thành Sorcerer Supreme – Pháp sư Tối thượng kế tiếp của Trái Đất sau khi Dr Strange mất xứng đáng với vị trí ấy. Voodoo đã chết khi cố sử dụng Eye of Agamotto để chống lại chủ nhân của nó, sau khi được tái sinh bởi Doctor Doom, anh tham gia nhóm Avengers Unity Division trong một thời gian ngắn sau khi tan rã. Gần đây anh đã tham gia nhóm Savage Avengers.

Sabretooth

Tên thật: Victor Creed

Gia nhập trong  Uncanny Avengers vol. 2 #1, tháng 1 năm 2015

OPMW ch 7 | Sabretooth marvel, Sabertooth, Wolverine art

Khi năng lực bộc phát từ khi còn rất nhỏ, Voctor đã cắn chết anh trai mình và bị cha nhốt dưới hầm, thoát được nhờ cắn nát đôi tay, Victor vượt hầm và giết chết cha mình không thương xót, nhưng lại tha chết cho mẹ. Cũng từ ấy mà cơn khát máu đã biến anh trở thành một torng những dị nhân hung hãn và quái dị nhất. Chính vì vậy mà anh từng tham gia những nhóm dị nhân phản diện như Brotherhood of Evil Mutants, Marauders,… Anh cũng bị tưởng nhầm là anh trai của Logan vì đã từng có rất nhiều trận chiến với Wolverine từ trước. Sabretooth là một trong những các ác nhân được Magneto đưa vào nhóm Avengers Unity Division để chống lại các Stark Sentinels của Red Onslaught, nhờ chiến công ấy mà Sabretooth được xem là một người hùng. Trước đây, Sabretooth còn được gặp Nick Fury và được gia nhập vào nhóm Avengers 1950s của ông.

Validator

Tên thật: Michaud

Gia nhập trong Avengers (vol. 5) #39, tháng 2 năm 2015


Validator (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Là một thành viên của đội Omega Flight thuộc Department H nhằm điều tra địa điểm của quả Origin Bomb – tạo vật của Ex Nihilo. Những người trong nhóm đều chết cả, chỉ mình cô còn sống và bị đột biến bởi quả bom. Cô sau ấy đã tham gia nhóm Avengers A.I.M của Sunspot nhằm tập hợp và tìm ra nguồn gốc của Origin Bomb.

Pod/Enigma

Tên thật: Aikku Jokinen

Gia nhập trong Avengers (vol. 5) #39, tháng 2 năm 2015

Pod by Stefano Caselli | Marvel, Marvel characters, Comic book artists

Pod là một trong những tạo vật của Ex Nihilo, tới Trái Đất bởi quả bom Evolution Bomb. Tên thật của nó là Planetary Operation Defense System, một hệ thống nhằm bảo vệ Trái Đất. Khi xuống tới nơi, nó đã tiếp xúc với một cô gái trẻ tên Aikku Jokinen, bọc lấy cô thành một cái kén, và khi A.I.M tìm ra được cái kén này, nó đã nở ra và trở thành một bộ giáp bảo hộ của Aikku, sau khi đánh bại nhóm Avengers, cả hai đã tham gia nhóm của Sunspot trong công cuộc bảo vệ Trái Đất khỏi hiện tượng Incursion. Cả hai sau này cũng tham gia US Avengers, và trong trận chiến với Hulk trong sự kiện No Surrender, Hulk đã phá hủy Pod.

Thời kì All-New All-Different (2015 – 2016)

Thor

Tên thật: Jane Foster


Gia nhập trong All-New All-Different Avengers, tháng 5 năm 2015

Jane Foster Thor

Từng là bạn gái cũ của Thor khi anh đang có danh tính là bác sĩ Donald Blake, Jane bị lây bệnh ung thư vú của mẹ cô – người đã chết khi côi còn nhỏ, cùng lúc ấy, Thor đã mất đi sự xứng đáng của mình khi nói rằng Gorr đã đúng khi hắn nói về các vị thần. Bằng một cách thần kỳ nào đó, Mjolnir đã tìm tới jane và cho rằng cô xứng đáng để nhấc nó, khi nhấc được Mjolnir, Jane hóa thân thành Thor nữ, tiếp nhận mọi sức mạnh của Thor và trở thành vị thần sấm tiếp theo. Cô gia nhập nhóm All-New All-Different Avengers trong thời kỳ đổi mới của Marvel trong một thời gian ngắn trước khi cô chết đi và được hồi sinh, kết thúc thời gian làm Thor của mình. Hiện tại, Jane đã tiếp nhận quyền năng của Brunnhilde và trở thành Valkyrie mới.

Ms Marvel

Tên thật: Kamala Khan

Gia nhập trong All-New All-Different Avengers, tháng 5 năm 2015

Ms. Marvel, Nova and Ultimate Spider-Man by Alex Ross * | Ms marvel kamala, Marvel comics art, Ms marvel

Ms Marvel tên thật là Kamala Khan, một cô gái xuất thân trong một gia đình người Parkistan nhập cư Mỹ. Nhà Khan là gia đình theo đạo Hồi, chính vì vậy, Kamala luôn bị cha mẹ kìm chặt trong nề nếp gia đình khiến cô không bao giờ cảm thấy tự do. Để chứng tỏ bản thân mình, Kamala đã trốn nhà và tham dự một buổi tiệc tối cùng đám bạn, nhưng mọi chuyện xảy ra không suôn sẻ lắm. Trên đường về nhà, Kamala tiếp xúc với làn sương Terrigen Mist, và cô phát hiện ra mình thực chất là một Inhuman, sau khi tiếp xúc với làn sương, Kamala đã gặp ảo giác về ba siêu anh hùng yêu thích của mình là Captain Marvel, Captain America và Iron Man. Khi cô tỉnh dậy từ chiếc kén, cô nhận ra mình bộc phát một siêu năng lực mới, cô có thể tự do chuyển đổi cơ thể mình, kéo dài, co giãn và biến đổi hình dạng. Cùng với tấm gương của Captain marvel Carol Danvers, Kamala Khan đã quyết định trở thành một siêu anh hùng, lấy cái tên cũ của Carol – Ms marvel. Sau khi rời khỏi nhóm Avengers sau xung đột trong sự kiện Civil War II, Ms Marvel cùng một số anh hùng trẻ tuổi khác thành lập nhóm Champions.

Spider-Man

Tên thật: Miles Morales

Gia nhập trong All-New All-Different Avengers, tháng 5 năm 2015

Official Marvel By Alex Ross Miles Morales #Displate artwork by artist "Marvel". Part of a set featuring designs of … | Spiderman art, Marvel comics art, Marvel art

Miles Morales có xuất xứ từ Ultimate Earth hay còn gọi là Earth-1610, tại vũ trụ này, sau khi Spider-Man Peter Parker chết, Miles đã bị một con nhện đột biến cắn và cậu trở thành Spider-Man đời tiếp theo, kế tiếp di sản của Peter. Trong hiện tượng Incursion, hai Trái Đất Earth-616 và Earth-1610 va vào nhau và Doom gom lại thành Battleworld. Sau sự kiện Secret Wars, cậu được đưa tới Earth-616 và hiện tại đang sống ở đấy. Cậu tham gia nhóm All-New All-Different Avengers và chuyển nhóm sang Champions.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện