Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.3)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 2 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 3.

Thời kì những năm 80

Wonder Man

Tên thật: Simon Williams

Gia nhập trong Avengers #194, tháng 4 năm 1980.

A.R.C.H.I.V.E., brianmichaelbendis: Wonder Man by Brandon... | Wonder man, Marvel comic character, Marvel characters

Từng là một chàng trai trẻ thiếu kinh nghiệm, nghe lời anh trai mình và tiêu tan cả tài sản, Simon đã bị Zemo dụ dỗ và có được sức mạnh từ bức xạ ion, anh trở thành một siêu ác nhân, một thành viên của nhóm Masters of Evil. Cơ thể anh còn bị Ultron đánh cắp tâm trí để truyền vào cho Vision, khiến cho Simon lúc nào cũng có ác cảm với Vision. Trước khi chiến đấu với Madame Masque và Dreadnought, Wonder Man đã được bầu vào làm một thành viên cảu Avengers, và tại đây anh gặp được một người mà sau này trở thành tri kỷ của anh – Beast Henry McCoy.

Tigra

Tên thật: Greer Grant Nelson.

Gia nhập trong Avengers #211, tháng 9 năm 1981.

Greer Grant (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Là một góa phụ tuyệt vọng khi mất đi người chồng, Greer chấp nhận trở thành vật thí nghiệm cho tiến sĩ Tumolo Donalbain, cho cô một bộ đồ gia tăng thể lực và greer trở thành một siêu anh hùng với danh tính The Cat. Nhưng khi Tumolo biết được rằng Hydra đang âm mưu chiếm lấy những bí mật cổ đại mà ông đang giấu kín, ông đã tiết lộ rằng ông thực chất là một người thuộc bộ tộc Cat People, chủng tộc mèo hình người cổ đại, và để cứu Greer, Tumolo và Cat People đã biến cô thành một chiến binh người lai mèo của họ, trở thành Tigra. Tigra sau này tham gia nhóm Avengers trong một thời gian ngắn vì nghĩ rằng mình không xứng đáng trong vị trí này.

She-Hulk

Tên thật: Jennifer Walters

Gia nhập trong Avengers #221, tháng 7 năm 1982.

Sleekjoker : Photo | Shehulk, Marvel heroes, Hulk marvel

Jennifer Walters là em họ của Bruce và cũng là một luật sư ưu tú, chính vì vậy cô đã gây ra nhiều mối thù hằn với những tên xã hội đen, và bị chúng bắn chết. Để cứu sống cô, Bruce đã truyền máu có nhiễm phóng xạ gamma sang cho Jen, không chỉ khiến cô hồi sinh mà còn biến cô trở thành một Hulk phiên bản nữ – She-Hulk! Cô nhanh chóng đã tạo được thiện cảm với hai Avengers là Wasp với Hawkeye khi họ đang tìm kiếm thành viên để bù đắp cho nhóm hiện tại, và thế là She-Hulk trở thành một thành viên của Avengers.

Captain Marvel/Photon/Pulsar/Spectrum

Tên thật: Monica Rambeau

Gia nhập trong Avengers #231, tháng 5 năm 1983.

Spectrum (Character) - Comic Vine

Cô là một Trung úy của đội tuần trả cảng New Orleans, trong một lần ngăn chặn một thứ vũ khí nguy hiểm, cô tiếp xúc với một chiều không gian khác và nhận được sức mạnh chuyển hóa cơ thể thành năng lượng. Cô sử dụng sức mạnh ấy và trở thành một siêu anh hùng mà được mọi người đặt cho cái tên Captain marvel, nhưng xui xẻo thay cô liên tục phải đổi tên cho những người đồng đội. Monica cũng may mắn khi được Spider-Man giới thiệu cho các Avengers.

Starfox

Tên thật: Eros

Gia nhập trong Avengers #243, tháng 5 năm 1984.


Starfox aka Eros by Philip Tan , in Kirk Dilbeck (3-Wishes and Patron-of-art) 's aa- FOR SALE Marvel Pages, Pin-Ups and Commissions Comic Art Gallery Room

Eros là em trai của Thanos, và cũng là con của người đứng đầu tộc Eternals – Mentor, khác với Thanos, Eros là một người có tính buông thả, lăng nhăng và bất cần đời, cùng với siêu năng lực có thể quyến rũ người khác qua lời nói, Eros có thể chiếm lấy trái tim của mọi sinh vật nào, và phải sau khi mẹ mình chết thì Eros mới phần nào nghiêm túc hơn. Là một người có thích những cuộc phiêu lưu khoái lạc, Eros lân la tới nhiều nơi và tham gia nhiều đội nhóm, trong đó có Avengers và giúp đỡ họ rất nhiều trong một số cuộc chiến.

Namor the Sub-Mariner

Tên thật: Namor McKenzie

Gia nhập trong Avengers #262, tháng 12 năm 1985.

Namor The Sub-Mariner and the Invaders by Alex Ross | Arte da marvel, Banda desenhada, Marvel comics

Là con lai của nữ hoàng Atlantis và một người đàn ông dị nhân trên mặt đất, khi lớn lên, Namor trở thành Hoàng Đế của đại dương. Được xem như một trong những siêu anh hùng đầu tiên và dị nhân đầu tiên của Marvel Comics nếu chỉ tính thời gian phát triển của truyện, Namor là một trong những nhân vật có lịch sử lâu đời nhất có có tính giá trị rất cao. Từng là một người đồng đội sát cánh bên Captain America trong Thế chiến thứ hai, sau khi có một trận đấu tay đôi với Hercules, anh nhanh chóng làm thân với những anh hùng và được Cap mời vào nhóm.

Doctor Druid/Doctor Droom

Tên thật: Anthony Ludgate Druid


Gia nhập trong Avengers #278, tháng 4 năm 1987.

Từng là một bác sĩ, nhưng khi tìm kiếm về lịch sử của gia tộc Ludgate, Anthony đã lên đường tìm kiếm vị pháp sư cổ đại Ancient One và được ông chỉ dạy về phép thuật. Bản thân Anthony cũng được Ancient One chọn để trở thành một người kế nhiệm chức Sorcerer Superme – Pháp Sư Tối Thượng, nếu như Doctor Strange thất bại. Druid trở thành một thành viên của Avengers và được làm thủ lĩnh của nhóm trong một thời gian ngắn.

Nhóm West Coast Avengers – chi nhánh khác của The Avengers

Mockingbird

Tên thật: Barbara Morse

Gia nhập trong West Coast Avengers #1, tháng 9 năm 1984.

artverso: “Elizabeth Torque - Mockingbird ” | Marvel comics art, Mockingbird marvel, Marvel comics

Là một tiến sĩ xuất sắc, cô tham gia SHIELD để cùng tiến sĩ Ted Sallis điều chế huyết thanh siêu chiến binh, và cô đã tìm thấy Hawkeye, nở ra một mối quan hệ tình cảm với anh, ả hai người nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Sau khi Vision trở thành thủ lĩnh của Avengers, anh muốn lập ra nhiều chi nhánh khác của Avengers, bầu cho Hawkeye trở thành một nhóm hoạt động ở bờ biển phía Tây, gọi là West Coast Avengers. Cô đã tham gia nhóm của chồng mình.

War Machine

Tên thật: James Rupert Rhodes

Gia nhập trong West Coast Avengers #1, tháng 9 năm 1984.

comicbookartwork | マーベルコミック, マーベルヒーロー, アベンジャーズ

Là một tướng lĩnh trong quân đội Hoa Kỳ, anh còn là người bạn thân nhất của Tony Stark, chính James cũng đã thay Tony trở thành Iron Man khi Tony tạm thời nghỉ hưu. Mặc trên mình bộ giáp War Machine, anh đã tham gia nhóm West Coast Avengers của Hawkeye.

Thing

Tên thật: Benjamin Jacob Grimm

Gia nhập trong West Coast Avengers vol 2 #9, tháng 6 năm 1986.

Coração de pedra ... | Fantastic four marvel, Fantastic four comics, Marvel comics art

Ben Grimm, người bạn thân của Reed Richards và từng là một phi công của quân đội Hoa Kỳ, anh đã cùng Reed, Susan và Johnny bay lên không gian để thám hiểm, nhưng cả 4 người họ bị nhiễm bức xạ vũ trụ – thứ đã đem tới cho mỗi người một sức mạnh khác nhau, riêng Ben chính là có một cơ thể đất đá bất hoại. Cả 4 người đã lập nên nhóm Fantastic Four – Bộ Tứ Siêu Đẳng. Ben đã tham gia nhóm West Coast Avengers trong cuộc tìm kiếm Shooting Star.

Moon Knight

Tên thật: Marc Spector cùng hai nhân cách khác là Steven Grant và Jake Lockey.

Gia nhập trong West Coast Avengers vol 2 #21, tháng 6 năm 1987.

Alex Ross' Moon Knight : comicbooks

Marc Spector là một người lính đánh thuê bị giết hại, anh đã được vị thần của Mặt Trăng và Báo Thù – Khonshu chọn trở thành thế thân của ông, Marc được hồi sinh và nhận được sức mạnh của Mặt Trăng, bản thân Marc bị chứng rối loạn nhân cách, thứ đã tạo ra những nhân cách khác của Marc như Steven Grant hay Jake Lockley. Cùng với nhau, họ trở thành siêu anh hùng Moon Knight. Khi nhóm West Coast Avengers đã phải giúp Khonshu để nhận lấy sự trợ giúp của ông và chống lại Kang the Conqueror, Khonshu đã đưa Moon Knight tới và gia nhập cùng với các West Coast Avengers.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện