Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.4)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 3 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 4.

Firebird/Espirita

Tên thật: Boniata Júarez

Gia nhập trong West Coast Avengers Annual #2, năm 1987.

Firebird (Marvel) by FeydRautha81 on DeviantArt

Khi đi qua vùng sa mạc ở New Maxico, cô đã đắm mình trong một quả cầu lửa chứa năng lượng, thứ đã biến đổi DNA của cô, ban cho những quyền năng lượng của lửa, cho rằng đây là món quà của loài chim lửa trong truyền thuyết của người da đỏ, Juarez đã mặc trên người bộ trang phục và cái tên là Firebird, trở thành một anh hùng của nhóm Rangers. Trong trận chiến với Pandemonium đã kéo Firebird tới với nhóm West Coast Avengers với lời mời của Mockingbird, nhưng Firebird cũng chỉ gia nhập nhóm được vài tuần rồi bỏ đi, cũng không có gì quá ngạc nhiên khi Hawkeye liên tục tán tỉnh cô.

Sau sự kiện Inferno (1989-1890)

Demolition Man

Tên thật: Dennis Dunphy

Gia nhập trong Captain America #349, tháng 1 năm 1989.

5 Avengers Unlikely To Be Seen in Future Movie Sequels | johnleechambers

Là một nhân vật được xem như xui xẻo nhất Marvel Comics, ngay từ nhỏ tới lớn, anh chưa bao giờ được ai công nhận cũng như kết nạp mình, may mắn thay được một công ty là Power Brokers Inc thí nghiệm và có được một chút sức mạnh, nhưng hóa ra đó lại là một công ty tội phạm, một nơi mà sau này bị Captain America dẹp loạn và Dennis được gia nhập một nhóm lực lượng nhỏ của Cap, mặc trên người sự kết hợp của hai bộ đồ của Wolverine và Daredevil. Nhưng xui xẻo nhất có lẽ là anh chất ngay từ lần đầu xuất hiện của mình, khi bị Cap ra lệnh lái Quinjet tông vào căn cứ ULTIMATUM, và anh chìm xuống đại dương và được xem đã chết. Hóa ra anh chàng chưa chết nhưng tiếp tục một cuộc sống không mấy tốt đẹp lắm.

Forgotten One

Tên thật: Gilgamesh

Gia nhập trong Avengers #300, tháng 2 năm 1989.

Gilgamesh (Character) - Comic Vine | Marvel artwork, Psychedelic illustration, Marvel

Gilgamesh là một thành viên của Eternals sống dưới Trái Đất, nhưng bị chính đồng loại của mình ruồng bỏ và bị nhốt ở Eternal city ở Olympia. Khi anh giúp các anh hùng giải cứu con trai của Reed và Sue Richards, anh đã gia nhập nhóm Avengers, lấy tên là Gilgamesh.

Mister Fantastic

Tên thật: Reed Richards

Gia nhập trong Avengers #300, tháng 2 năm 1989.

Pin on Alex Ross Gallery

Reed Richards được mệnh danh là người đàn ông thông minh nhất Marvel Comics, và còn là một kỹ sư của vũ trụ. Anh cũng chính là người đã đưa nhóm bộ tứ lên vũ trụ và bị dính bức xạ vũ trụ, Reed nhận lấy khả năng hóa dẻo cơ thể và lập nên nhóm Fantastic Four. Có một thời gian Reed và Sue rời nhóm để tập trung vào việc nuôi dạy con trai họ – Franklin lớn lên trong một cuộc sống bình thường, nhưng lại vướng với Avengers trong cuộc chiến Inferno, và miễn cưỡng hai vợ chồng trở thành Avengers trong một thời gian trước khi trở lại Fantastic Four. Những Mister Fantastic khắp đa vũ trụ còn lập nên một cộng đồng gọi là Interdimensional Council of Reeds.

Invisible Woman

Tên thật: Sue Storm Richards

Gia nhập trong Avengers #300, tháng 2 năm 1989.


Fantastic Four (2018) #1 Complete Cover Checklist | Marvel comics art, Alex ross, Marvel comics

Cô có tình cảm với Reed khi cả hai người cùng làm việc chung với nhau, họ bay lên không gian và dính phải bức xạ vũ trụ, Sue có được quyền năng tàng hình và khả năng tạo ra trường lực. Sau một thời gian dài gắn bó với nhau, Sue và Reed cuối cùng cũng cưới nhau và đám cưới của họ trở thành đám cưới vĩ đại nhất Marvel Comics nói chung và lịch sử comics nói riêng. Sue đã đẻ ra cho Reed hai đứa con là Franklin và Valeria, cô là người luôn mong muốn một cuộc sống bình thường như bao người phụ nữ khác, nhưng ông chồng của mình thì không, sau sự kiện Inferno, cô và Reed miễn cưỡng gia nhập nhóm Avengers.

US Agent

Tên thật: John Walker

Gia nhập trong West Coast Avengers vol 2 #44, tháng 5 năm 1989.

U.S. Agent | Heroes Wiki | Fandom

John Walker luôn thần tượng người anh trai của mình, người đã tử nạn trong Chiến tranh Việt Nam. Lớn lên với trái tim chính nghĩa và ước mơ anh hùng của mình, anh tham gia nghĩa vụ và tham gia chương trình của Power Broker Inc, tiêm cho anh một thứ huyết thanh khá giống của Captain America. Anh trở thành Super-Patriot và nhiều lần đối đầu với Captain America. Cho tới khi Steve rời bỏ danh hiệu của mình, John trở thành Captain America mới nhưng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, anh trở thành anh hùng mới mang tên US Agent và làm việc cho chính quyền Mỹ. US Agent được điều vào nhóm West Coast Avengers để giám sát họ.

Quasar

Tên thật: Wendell Elvis Vaughn


Gia nhập trong Avengers #305, tháng 7 năm 1989.

Quasar (Wendell Vaughn) by Wes Craig | Marvel quasar, Man thing marvel, Guardians of the galaxy

Wendell từng là một đặc vụ của tổ chức SHIELD, từng được giao nhiệm vụ bảo vệ cặp vòng tay Quantum Bands, bị nhăm nhe bởi tổ chức A.I.M, Wendell quyết định đeo chúng vào tay để tự bảo vệ, anh hóa trở thành siêu anh hùng Quasar, một anh hùng đại diện cho thực thể Eon bảo vệ vũ trụ. Quasar đã cùng với nhóm Avengers chống lại Lava Men trong Avengers #305.

Human Torch

Tên thật: Jim Hammond

Gia nhập trong Avengers West Coast #50, tháng 11 năm 1989.

Comic Book Artwork • The Human Torch by Alex Ross | Alex ross, Marvel art, Comic art community

Là siêu anh hùng đầu tiên của hãng Marvel Comics, Human Torch này không phải Johnny Storm của nhóm Fantastic Four, là một người máy được tạo ra vào cuối những năm 30, với cơ thể bốc cháy khi tiếp xúc với không khí, anh từng là một người hùng trong Thế chiến thứ hai bên cạnh Captain America, xác của anh từng bị Ultron đem làm cơ thể của Vision. Sau khi được được nhóm Avengers West Coast hồi sinh sau khi phát hiện ra ngôi mộ đặc biệt do Mad Thinker đào nên, biết ơn sâu sắc, Jim gia nhập nhóm Avengers West Coast. Nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn, Jim quyết định nghỉ hưu và dần mất đi sức mạnh. Anh sau này cũng tham gia vào một số nhiệm vụ cùng nhóm.

Sersi

Tên thật: Circe

Gia nhập trong Avengers #314, tháng 2 năm 1990.

scrappadoir | Marvel comic character, Marvel, Comics

Sersi là một thành viên của chủng loài Eternlas thượng đẳng sống dưới Trái Đất hàng ngàn năm, nhưng cô lại là một trong những Eternals trẻ nhất, và cũng vô cùng quyền năng với bao năng lực như tâm linh, thao túng vật chất và năng lượng. Là một Eternals, cô có mối liên kết với các Olympians, trong số đó cô đem lòng yêu Odysseus và biến những người đồng đội của anh thành heo (sau đó cũng biến trở lại như bình thường). Cô cũng đã tham gia nhóm Avengers để thay thế cho Gilgamesh, ở đây cô đã gặp lại người anh em họ Eros của mình. Khoảng thời gian Sersi gia nhập, Avengers gặp rất nhiều rắc rối và cũng nhiều rắc rối đến từ Sersi như việc cô tán tỉnh Captain America và Black Knight.

Stingray

Tên thật: Walter Newell

Gia nhập trong Avengers #319, tháng 7 năm 1990.

Stingray (Character) - Comic Vine

Stringray là một nhân viên dưới quyền của Chính phủ Hoa Kỳ, một kỹ sư và nhà hải dương học vô cùng xuất sắc khi tạo nên một thành phố trồng trọt dưới biển. Anh hoạt động ở khu căn cứ Hydrobase, tham gia vào nhóm Avengers khi Avengers phải dời căn cứ sang hòn đảo Hydrobase sau khi Biệt thự Avengers bị phá hủy bởi Master of Evils. Sau này thì Stingray trở thành một thành viên  hoạt động lâu dài ở Avengers sau Onslaught.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện