Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.14)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 13 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 14.

Wasp

Tên thật: Nadia van Dyne

Gia nhập trong All-New, All-Different Avengers #9, tháng 5 năm 2016

Wasp Alex Ross. | Marvel comics art, Marvel comics, Marvel

Nadia Pym là con gái của Hank Pym và người vợ quá cố của anh – Maria Pym. Sau khi Maria bị ám sát trong kì nghỉ tuần trăng mật ở Hungary, bằng một cách nào đó, Winter Soldier Bucky Barnes đã đưa cô bé sơ sinh tới Red Room – tổ chức đào tạo sát thủ ở nước Nga, và cũng là lò đào tạo ra Black Widow Natasha Romanoff. Tại đây, họ đã rèn luyện cho cô những kĩ năng ám sát, nhận ra rằng Nadia vô cùng thích thú với những môm khoa học và có tố chất của một thiên tài (thừa hưởng từ người cha), họ đã cho cô cơ hội để nghiên cứu khoa học. Trong một lần ở chợ đen, cô đã tìm thấy một mẫu Hạt Pym. Cùng với mong mỏi gặp lại cha mẹ mình, Nadia đã nghiên cứu về hạt Pym và thoát khỏi Red Room. Trở về New York, phát hiện ra rằng cha mình đã chết, cô đột nhập vào phòng nghiên cứu của anh và tạo cho mình một bộ giáp. Cô trở thành một Wasp mới, gặp được người mẹ kế của mình là Janet van Dyne và người quản gia Edwin Jarvis, cô gia nhập nhóm All-New All-Different Avengers và sau này là Champions.

Thời kỳ sau Civil War II (2016 tới thời điểm hiện tại)

Red Wolf

Tên thật: Will Talltrees

Gia nhập trong Occupy Avengers #1, tháng 11 năm 2016

Red Wolf | Red wolf marvel, Marvel secret wars, Wolf comics

Red Wolf không thuộc vũ trụ chính Earth-616, mà anh đến từ Earth-51920, một thế giới từng được gọi là Valley of Doom khi còn là một phần của Battleworld, một xứ sở tại hiện lại nước Mỹ thời khai phá miền viễn tây. Red Wolf bằng cách nào đó đã được đưa tới Earth-616, nơi anh đã gặp được Hawkeye và cùng anh lập một nhóm gọi là Occupy Avengers, với nhiệm vụ giải quyết những vấn đề trong cuộc sống và giúp đỡ người dân. Red Wolf có một năng lực có thể giúp anh giao tiếp tâm linh với các loài động vật.

Flatman

Tên thật: Matt

Gia nhập trong Great Lakes Avengers Vol. 2 #1, tháng 12 năm 2016

Val Ventura (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Matt là một dị nhân có khả năng làm phẳng cơ thể của mình và kéo dài nó ra, để giải thích một cách dễ hiểu hơn thì cứ tưởng tượng anh là Mister Fantastic nhưng xẹp như một tờ giấy ấy. Sau khi bỏ học đại học, làm việc tại một quán cà phê và giả dạng là Mister Fantastic, anh cảm thấy chán nản, và quyết định trở thành một siêu anh hùng, tự gọi bản thân là Dr Val Ventura hay Flatman. Anh gia nhập nhóm siêu anh hùng tự phát Great Lakes Avengers, một nhóm nhái theo West Coast Avengers nhưng chủ yếu tấu hài là chính.

Big Bertha

Tên thật: Ashley Crawforf/Bertha Crawford

Gia nhập trong Great Lakes Avengers Vol. 2 #1, tháng 12 năm 2016

Ashley Crawford (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Ashley Crawford là một dị nhân có khả năng kiểm soát phần mỡ bên trong cơ thể mình, điều đó khiến cô có thể tạo cho mình một cơ thể hoàn hảo và trở thành một siêu mẫu quốc tế vô cùng nổi tiếng. Ngoài ra, cô còn có một danh tính khác là Bertha, cô khao khát trở thành một siêu anh hùng và biến cho cô thành một người phụ nữ có thân hình khổng lồ và cục mịch như dị nhân Blob, mặc kệ những lời khinh bỉ về tạo hình của cô, Bertha gia nhập nhóm siêu anh hùng tự phát Great Lakes Avengers và tiếp tục làm người mẫu để lấy tiền tài trợ cho nhóm.

Doorman

Tên thật: DeMarr Davis

Gia nhập trong Great Lakes Avengers Vol. 2 #1, tháng 12 năm 2016


Doorman | Marvel Battle Lines Wiki | Fandom

Anh là một dị nhân lấy sức mạnh từ chiều không gian tối Dark Force, và thao túng chúng để tạo ra những cổng dịch chuyển từ không gian này sang không gian khác. Sau khi hoàn thành những năm tháng ở đại học, anhh đã tìm thấy phần quảng cáo của nhóm Great Lakes Avengers trên một tờ báo và quyết định gia nhập cái “rạp xiếc trung ương” này.

Mister Immortal

Tên thật: Craig Hollis

Gia nhập trong Great Lakes Avengers Vol. 2 #1, tháng 12 năm 2016

Mr. Immortal (Character) - Comic Vine

Craig Hollis được sinh ra là cá thể duy nhất thuộc chủng loài Homo Supreme, một chủng loài vượt qua cây tiến hóa, ở trên cả con người Homo Sapiens và dị nhân Homo Superior. Anh là một người bất tử, cho dù có chết theo bất cứ hình thức gì, anh vẫn luôn tái sinh lại nguyên vẹn ngay lập tức, và có thể chữa trị bất kì loại bệnh gì anh mắc phải. Sau khi thấy tiềm năng của sức mạnh mình thật hoàn hảo, anh quyết định trở thành một siêu anh hùng mang tên Mister Immortal, nhưng sau nhiệm vụ đầu tiên, anh bị bắn chết và hồi sinh, cảm thấy nếu hoạt động như một nhóm có vẻ sẽ tốt hơn, anh lập ra nhóm Great Lakes Avengers, đạo nhái từ West Coast Avengers của Hawkeye, mặc dù nhóm này khá là vô dụng, không những thế còn tấu hài nữa.

Good Boy

Tên thật: Goodness Silva


Gia nhập trong Great Lakes Avengers Vol. 2 #2, tháng 1 năm 2017

co/ - Comics & Cartoons » Thread #92298083

Nhận lấy dòng máu có khả năng hóa thú từ người mẹ, Goodness Silva là một CÔ GÁI có khả năng hóa thành một người sói ĐỰC, cô đã bị cảnh sát bắt giữ khi ném chai thủy tinh vào một ủy viên hội đồng, cũng tai đây, cô đã gặp nhóm Great Lakes Avengers và được họ giúp đỡ, cô trở thành một thành viên của đội.

Iron Patriot/Rescue

Tên thật: Toni Ho

Gia nhập trong U.S.Avengers #1, tháng 3 năm 2017

Toni Ho (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Toni Ho là con gái của Ho Yinsen, vị tiến sĩ đã cùng với Tony chế tạo ra bộ giáp Iron Man đời đầu để thoát khỏi tay bọn khủng bố. Cô là một siêu thiên tài, tự tạo cho mình một bộ giáp và tham gia nhóm US Avengers của Sunspot – một nhóm Avengers thuộc cơ quan tình báo của Hoa Kỳ.

Red Hulk/Iron Hulk

Tên thật: Robert Maverick

Gia nhập trong  U.S.Avengers #1, tháng 3 năm 2017

AVEN2017685-cov-light | The Incredible Hulk: Engine of Destruction

Khác với đại tướng Thaddeus Thunderbolts Ross, còn có một vị tướng khác mang tên Robert Maverick cũng trở thành Red Hulk. Khi Sunspot đánh bại được The Maker, Robert đã quyết định đưa Sunspot gặp chính phủ Hoa Kỳ, và với lòng tốt của ông, Sunspot đã có thể lập ra nhóm US Avengers phục vụ cho quân đội Hoa Kỳ. Robert đã trở thành một thành viên của nhóm và ông được Sunspot áp dụng phiên bản cải tiến mới của Hulk Plug-in (một chương trình do SHIELD tạo ra nhằm tạo ra siêu chiến binh, bằng cách sử dụng phóng xạ Gamma) và biến Robert trở thành Red Hulk nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nên ông phải mặc thêm một bộ giáp để duy trì trạng thái.

Nightshade

Tên thật: Tilda Johnson

Gia nhập trong Occupy Avengers #4, tháng 4 năm 2017

Nightshade, by Mark Beachum | Nightshade, Art, Marvel comics

Tilda Johnson là một nhà khoa học có năng khiếu bẩm sinh nhưng theo con đường tà đạo, cô còn được gọi là nữ hoàng của ma sói, khi những thí nghiệm của cô tạo ra thứ huyết thanh biến hàng loạt con người trở thành những con ma sói hung dữ. Tilda tham gia nhóm Occupy Avengers của Hawkeye nhằm giúp đỡ người dân trong các vấn đề cuộc sống.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện