Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.5)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 4 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 5.

Tuyển dụng bởi Liên Hợp Quốc (1991-1992)

Spider-Man

Tên thật: Peter Benjamin Parker.

Gia nhập trong Avengers #329, tháng 2 năm 1991.

Bronze Age Babies: Alex Ross Does Amazing Spider-Man #1

Là nhân vật hẳn ai cũng biết, Người hàng xóm thân thiện Spider-Man, sở hữu sức mạnh khi bị một con nhện đột biến cắn, cùng với ý chí “Sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao”, anh trở thành một siêu anh hùng bảo vệ người dân khỏi những mối đe dọa. Trong giai đoạn Avengers được liên kết với Liên Hợp Quốc, Spider-Man tham gia nhóm và có một hướng đi mới của cả Avengers trong thời đại bấy giờ.

Sandman

Tên thật: William Baker.

Gia nhập trong Avengers #329, tháng 2 năm 1991.

ArtStation - Sndman, Denys Tsiperko

Là một trong những ác nhân của Spider-Man, gặp tai nạn trong một cuôc thí nghiệm biến cơ thể của anh hóa thành cát, nhưng sau đó, anh có thể điều khiển cát theo ý muốn của mình. Trogn Avengers #329, anh tham gia nhóm cùng với Rage, mặc dù vấp phải phản đối vì trước anh là ác nhân, sau khi rời nhóm thì ngựa quen đường cũ.

Rage

Tên thật: Elvin Daryl Haliday

Gia nhập trong Avengers #329, tháng 2 năm 1991.

Images for : "Civil War II" Tie-Ins Begin, New Marvel NOW! Looms in 2020 | Marvel, Marvel heroes, Comics

Nhiễm với thứ chất hóa học kì lạ, những giác quan và sức mạnh của Elvin được tăng cường vượt trội. Được Captain America công bố thành viên mới cùng với Sandman, nhưng có vẻ như Rage không được vừa lòng người dân lắm. Một thời gian sau khi tham gia Avengers, Rage chuyển sang nhóm anh hùng trẻ tuổi New Warriors.

Machine Man

Danh tính: Aaron Stack

Gia nhập trong Avengers West Coast #69, tháng 4 năm 1991.

MachineMan WIP | Marvel comics art, Marvel comic character, Superhero art

Machine Man từng là một sản phẩm trong quân đoàn robot được tạo ra bởi Trung nghiên cứu và phát triển cơ giới với số hiệu Z2P45-9-X-51 được tạo ra nhằm bổ sung lực lượng cho quốc phòng hoa kỳ, nhưng khi tất cả sản phẩm đều phát điên, chúng bị tiêu hủy ngay lập tức, nhưng chỉ mỗi Machine Man là thoát được. Một thời gian sau, anh gặp và đem lòng yêu người máy Jocasta, một sản phẩm của Ultron. Sau lần hợp tác với Avengers trong trận chiến Ternimus, anh được đề cử vào vị trí dự bị trong  nhóm West Coast Avengers và cùng cả nhóm tham gia sự kiện Operation: Galactic Storm.

Living Lightning

Tên thật: Miguel Santos.

Gia nhập trong Avengers West Coast #74, tháng 9 năm 1991.


Để trả thù cho cái chết của cha mình, chàng trai trẻ Miguel đã tham gia The Legion of the Living Lightning để có được sức mạnh chống lại Hulk và anh bị biến đổi thành một dạng năng lượng sống. Ban đầu anh có một số lần đụng độ với West Coast Avengers, bị giết chết và được hồi sinh với Doctor Demonicus. Nhưng sau một thời gian, không muốn làm tội phạm nữa xà xóa bỏ quá khứ đen tối của mình, Miguel đã gia nhập nhóm West Coast Avengers.

Spider-Woman/Arachne/Madame Web

Tên thật: Julia Carpenter.

Gia nhập trong Avengers West Coast #74, tháng 9 năm 1991.

Spider Woman (Julia Carpenter) | Spider woman, Marvel comics superheroes, Marvel cards

Tham gia vào một chương trình bí mật của chính phủ để tạo ra các siêu anh hùng, tiếp xúc với nọc độc nhện cùng thực vật, Julia có sức mạnh tương tự như Spider-Man, lấy cái tên Spider-Woman, tham gia vào một số trận chiến cùng các siêu anh hùng và tham gia nhóm West Coast Avengers.

Crystal

Tên thật: Crystalia Amaquelin.


Gia nhập trong Avengers #343, tháng 1 năm 1992.

Crystal | #comics #marvel #crystal #inhumans | Heróis marvel, Vingadores, Marvel

Là một thành viên của gia đình hoàng tộc của giống loài Inhumans, Crystal là một công chúa với sức mạnh điều khiển các nguyên tố tự nhiên, một trong những Inhuman quyền năng nhất. Khi các Inhumans bị tấn công bởi Brethren, cô đã cầu cứu Avnegers và không lâu sau thì gia nhập cùng với họ, đưa con gái của cô là Luna và bảo mẫu tới biệt thự Avengers. Trong thời gian làm Avengers, Crystal có tình cảm với người đồng đội Black Knight, nhưng vướng rắc rối với chồng của mình hiện tại là Quicksilver, may mắn thay, sau đó Sersi và Black Knight du hành tới vũ trụ, mối quan hệ của họ chính thức chấm dứt.

Thunderstrike

Tên thật: Eric Kevin Masterson.

Gia nhập trong Avengers #343, tháng 1 năm 1992.

Eric Masterson (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Eric là một kiến trúc sư, anh làm bạn với Thor khi Thor còn đang trong danh tínhSigurd Jarlson, anh đã được Thor cứu vô số lần, và còn từng thử cầm Mjolnir, bị Odin trừng pah5t hợp nhất với Thor, điều đó gần như phá hủy cả cuộc sống hiện tại lúc bấy giờ của anh. Một thời gian sau, anh được Captain America tặng cho chiếc chùy làm từ Uru (thứ từng thuộc về Eric và được Thor sửa chữa lại), cho anh một phần sức mạnh giống như Thor, và trở thành siêu anh hùng Thunderstrike. Sau này Eric truyền cây chùy và danh hiệu của mình lại cho đứa con trai Kevin.

Darkhawk

Tên thật: Christopher Powell

Gia nhập trong Avengers West Coast #94, tháng 5 năm 1993.

Every Day Is Like Wednesday: Marvel's November previews reviewed

Sau khi chứng kiến cái chết của cha mình, Powell đã tìm thấy một chiếc mề đay kì lạ, khi đeo nó vào người, cơ thể anh có thể chuyển hóa thành người máy, anh trở thành siêu anh hùng Darkhawk và thực hiện con đường siêu anh hùng của mình. Trong thời gian hoạt động của mình, anh đã làm bạn với rất nhiều siêu anh hùng như Spider-Man, Speedball, Nova và Turbo. Sau khi giúp đỡ West Coast Avengers một số lần, anh trở thành một thành viên dự bị của nhóm.

Thời kì Heroes Return (1998-2004)

Justice

Tên thật: Vance Astrovik

Gia nhập trong Avengers vol 3 #4, tháng 5 năm 1998.

Vance Astrovik (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Vance Astrovik là một dị nhân có năng lực siêu năng ngoại cảm và bay, năng lực của anh được kích thích sớm khi anh gặp chính bản thân của mình từ tương lai. Vance rất hâm mộ Captain America và đã đăng ký vào nhóm Avengers, tiếc thay bị từ chối vì cậu còn quá trẻ. Vance vô tình gặp một cô nàng cũng là một thiếu niên trẻ tuổi muốn làm siêu anh hùng Firestar, họ đã cùng nhau gia nhập nhóm siêu anh hùng trẻ non New Warriors của Night Thrasher. Một thời gian sau khi chứng minh mình là một thủ lĩnh tài ba ở New Warriors, Vance quyết định tái gia nhập Avengers.

Firestar

Tên thật: Angelica Jones.

Gia nhập trong Avengers vol 3 #4, tháng 5 năm 1998.

Firestar Colors by DStPierre on deviantART | Firestar marvel, Marvel comics art, Marvel comics

Firestar là một dị nhân có năng lực tích tụ điện năng trong cơ thể, cô trải qua một tuổi thơ với nhiều biến cố, cô được Emma Frost tìm tới và mời về trường học dị nhân của cô. Lớn lên, khi Firestar đã thành thạo sức mạnh của mình, Emma bắt đầu lợi dụng cô cho lợi ích của Hellfire Club, khi biết được chuyện ấy, Firestar thề rằng sẽ trả thù và rời đi. Một thời gian sau, Angelica gặp được Night Thrasher và được mời vào nhóm siêu anh hùng trẻ tuổi New Warriors cùng với Vance Astrovik. Tại nơi đây, họ yêu nhau và Vance đã chấp nhận lời cầu hôn của Angelica. Những tưởng rằng sau khi gia nhập Avengers thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, cả hai đều rời Avengers sau một thời gian dài, cả hai cũng đã quyết định chiat tay khi cảm thấy chưa đủ chín chắn trong tình yêu. Angelica tiếp tục niềm đam mê diễn viên của mình trong khi vẫn làm siêu anh hùng trong lúc rảnh rỗi.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện