Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.13)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 12 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 13.

Deadpool

Tên thật: Wade Wilson

Gia nhập trong Avengers #0, tháng 10 năm 2015

Alex Ross Draws The Thick Of It For Amazing Spider-Man, And A Few Other Things We Learned From Marvel Solicits | Marvel deadpool, Marvel comics, Comic book artwork

Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Marvel Comics vì có cái cái tật lắm mồm và hề hước – Deadpool. Từng có một quá khứ không mấy êm đẹp, nhưng khi tham gia vào quân đội Hoa Kỳ, anh đã thể hiện rằng mình là một chiến binh đáng sợ thế nào khi không bao giờ để mục tiêu của mình còn sống sót. Sau khi biết rằng mình có tận 34 khối u ác tính trong người, Wade đã tham gia chương trình Weapon X và cấy gen của Wolverine trong các thí nghiệm. Anh tiếp nhận được khả năng hồi phục dị thường của Wolverine, giúp anh có thể hồi phục vết thương nhanh chóng và giữ cho bệnh ung thư dừng tiếp diễn. Anh trở thành một tay lính đánh thuê mang tên Deadpool. Anh đã tham gia nhóm Avengers Unity Division để giải quyết các vấn đề của các dị nhân.

Synapse

Tên thật: Emily Guerrero

Gia nhập trong Avengers #0, tháng 10 năm 2015

Caio Cacau — 2019 Marvel Flair - Synapse. The set will be...

Không biết xuất xứ Inhuman trong cơ thể mình, khi Emliy tiếp xúc với đám mây Terrigen, thứ đã kích hoạt gen Inhuman trong cô khiến cô bộc phát sức mạnh thần giao cách cảm. Mặc dù có ẩu đả với Rouge, nhưng Synapse vẫn được Captain America mời vào nhóm Avengers Unity Division với tư cách đại diện cho Inhumans.

Human Torch

Tên thật: Johnny Storm

Gia nhập trong Avengers #0, tháng 10 năm 2015

Alex Ross on Twitter: "#NYCC #thing #human torch. #ff4… "

Là em gái của Sue Storm và đã cùng cô và hai người khác bay lên vũ trụ, họ tiếp xúc với bức xạ và có những sức mạnh mới, cùng nhau, họ đã trở thành gia đình siêu anh hùng đầu tiên với cái tên Fantastic Four. Johnny là người thứ ba nhận lấy danh hiệu Human Torch, vì anh có khả năng phóng lửa từ cơ thể. Anh đã từng chết và được hồi sinh bởi một nhân vật được biết với cái tên The One Above All. Khi nhóm Fantastic Four lúc này đã tan rã, Johny tham gia Avengers Unity Division với đại diện Fantastic Four. Anh có một thời gian mặn nồng với nữ hoàng Medusa và tham gia gia đình hoàng tộc Inhumans.

Songbird

Tên thật: Melissa Gold

Gia nhập trong Avengers #0, tháng 10 năm 2015

Songbird (Character) - Comic Vine

Từng là một đô vật sau khi trốn chạy khỏi người cha nghiện rượu, cô vướng vào đường dây tội phạm và trải qua những lần đột biến sức mạnh bởi tập đoàn Roxxon và Power Broker, giúp cho cô có một sức mạnh siêu nhiên có thể phóng ra siêu âm thanh với cường độ khủng khiếp. Trước khi trở thành một anh hùng, cô đã được Baron Zemo đưa vào nhóm Masters of Evil, và phải trải qua một thời gian rất dài, Songbird và một số tên tội phạm khác được Luke Cage mời vào nhóm Thunderbolts. Cô còn trở thành một điệp viên hai mang khi tham gia vào New Avengers của Sunspot.

Squirrel Girl

Tên thật: Doreen Green

Gia nhập trong Avengers #0, tháng 10 năm 2015


Squirrel Girl (Character) - Comic Vine

Từng bị hiểu nhầm là một dị nhân, Doreen Green lài thực chất là một người bị đột biến về sức mạnh, cô trở nên mạnh mẹ lạ thường và có một liên kết tâm linh với loài sóc. Với sức mạnh quái vật của cô, cô đã nhiều lần lập được chiến công khi có thể hạ toàn bộ các Avengers hay chạm trán với nhiều ác nhân có số má như Dr Doom hay Thanos và đưa chúng lên bờ xuống ruộng. Vì vậy cô thường được gọi là vợ của The One Above All vì sợ hữu thứ sức mạnh có một không hai này. Cô sau đó đã được mời nhóm New Avengers và US Avengers của Sunspot.

Cable

Tên thật: Nathaniel Summers

Gia nhập trong Uncanny Avengers vol. 3 #4, tháng 1 năm 2016

Pin by Javier Perez on Cable | Cable marvel, Marvel comic character, Marvel comic universe

Là cậu con trai của Cyclops và Madelyne Pryor (một clone của Jean Grey do Mister Sinister tạo ra) ở một tương lai xa xôi, một tương lai đen tối nơi mà Apocalypse hiện tại đang thống trị thế giới. Cậu là một trong những dị nhân quyền năng nhất, nhưng lại bị kiềm hãm bởi thứ Techno-Virus khiến sức mạnh bị giảm sút và cơ thể bắt đầu chuyển hóa thành máy móc. Cable sau đó đã trở về từ tương lai để ngăn chặn tương lai đen tối xảy ra. Ngoài X-Force và X-Men ra thì Cable cũng giải quyết những vấn đề về dị nhân cùng nhóm Avengers Unity Division. Cable già hiện tại đã bị Cable trẻ giết chết và thay thế vì không hoàn thành được nhiệm vụ đưa nhóm X-Men trẻ quay trở lại quá khứ.

Medusa

Tên thật: Medusalith Amaquelin Boltagon


Gia nhập trong A-Force vol. 2 #1, tháng 1 năm 2016

Medusa by Alex Ross - Imgur | Alex ross, Marvel comics art, Art girl

Medusa là em họ của Black Bolt và đã cưới anh rồi trở thành nữ hoàng của giống loài Inhumans. Cô sở hữu một mái tóc không chỉ đẹp và mạnh mẽ, cô có thể thao túng chúng làm bất cứ thứ gì. Khi Dr Doom tạo nên một thế giới hoàn toàn khác là Battleworld, cô đã cùng với một số siêu anh hùng nữ lập nên nhóm A-Force – một nhóm chỉ bao gồm các nah hùng nữ trấn giữ Arcadia. Sau này nhóm tái hợp trở lại trong một thời gian ngắn nhưng rồi cũng tan rã.

Singularity

Tên thật:

Gia nhập trong A-Force vol. 2 #1, tháng 1 năm 2016

Singularity (Multiverse) | Marvel Database | Fandom

Singularity là một thực thể có nguồn gốc vô cùng bí ẩn, cô là một điểm kì dị trong chiều không gian. Trong lần đầu tiên xuất hiện, cô đã rớt xuống Arcadia và gặp được các A-Force. CÔ đã hy sinh thân mình để cứu Arcadia, cô hấp thụ mọi con zombie và bay lên bầu trời và phát nổ, nhưng thực chất cô không hề chết, mà đã nghỉ ngơi giữa các vì sao. Sau khi Secret Wars kết thúc, cô quay trở lại Trái Đất để gặp lại những người đồng đội cũ, nhưng họ không nhớ gì cả, cho đến khi cùng hợp lực để chống lại một kẻ thù chung, nhóm A-Force mớ thực sự tái xuất nhưng chi trong một khoảng thời gian nhắn.

Dazzler

Tên thật: Allison Blaire

Gia nhập trong A-Force vol. 2 #2, tháng 2 năm 2016

DAZZLER | Comics anime, Desenhos de super herois, Super herói

Allison khi còn nhỏ đã được truyền cảm hứng từ người mẹ nghệ sĩ, cô nối nghiệp và trở thành một ca sĩ có một chất giọng vô cùng tuyệt vời. Cô còn là một dị nhân và khả năng tạo ra các tia sáng, không chỉ dùng nó để tự vệ, mà cô còn dùng sức mạnh của mình vào những buổi biễu diễn khiến cho nó vô cùng rực rỡ và sinh động. Trong sự kiện Battleworld, cô sống ở Arcadia và tham gia nhóm siêu anh hùng nữ A-Force.

Sister Grimm

Tên thật: Nico Minoru

Gia nhập trong A-Force vol. 2 #2, tháng 2 năm 2016

Nico Minoru by alecyl on DeviantArt

Sister Grimm tên thật là Nico Minoru, một cô gái người Mỹ có gốc gác tổ tiên là Nhật Bản. Sau khi phát hiện ra rằng cha mẹ mình là những phù thủy hắc ám cùng với các cặp cha mẹ khác thành lập một nhóm tội phạm tên The Pride thực hiện những tội ác để có được sức mạnh từ các cổ thần Gibborim, Nico đã cùng với những đứa con khác của cặp cặp vợ chồng bỏ trốn, thành lập ra nhóm siêu anh hùng bụi đời Runaways, thề sẽ đưa bố mẹ vào tù. Là con gái của những phù thủy, bản thân cô cũng có thể sử dụng phép thuật, nhưng chỉ khi có trong quyền trượng The Staff of One – một cây quyền trượng phép thuật được tổ tiên của cô là Tokiko Minoru hóa thân, Nico có thể sử dụng phép thuật một cách thuần thục và bá đạo hơn rất nhiều. Ngoài nhóm Runaways thì Nico còn tham gia cả A-Force.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện