Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers (P.2)

Huyền thoại ★

  

The Avengers – The Mightiest Heroes on Earth, những anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất. Nói đến đây chắc các bạn cũng biết là ai rồi. The Avengers – một trong những nhóm siêu anh hùng nổi tiếng nhất thế giới comic, xuất thân từ vũ trụ Marvel Comics và được rất nhiều độc giả đón nhận, và sau này khi được đưa lên màn ảnh Vũ trụ điện ảnh Marvel MCU, The Avengers đã nổi tiếng nay còn nổi tiếng hơn rất nhiều và được rất phổ biến rộng rãi khắp nơi. The Avengers tập hợp gồm các siêu anh hùng Trái Đất, chúng ta biết tới một thiên tài Tony Stark mặc trên mình bộ giáp Iron Man, một người lính, một đội trưởng, một huyền thoại Captain America Steve Rogers, hay một vị thần sấm dũng mãnh tên Thor.

Sở hữu một tập hợp các siêu anh hùng vĩ đại trong một thời gian dài, rất rất nhiều thành viên, rất khó để có thể biết hết được. Ở lần trước, chúng ta đã có phần 1 của series Tổng hợp tất cả thành viên của Avengers rồi, và ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục những điều còn dang dở trong phần 2.

Black Panther

Tên thật: T’Challa

Gia nhập trong Avengers #52, tháng 5 năm 1968.

Pantera Negra MARVEL COMICS Alex Ross em 2020 | Jim lee, Batman e superman, Alex ross

T’Challa là vua của vương quốc đi trước thời đại – Wakanda, một nơi có nền phát triển công nghệ tối tân nhờ vào thiên thạch mang thứ kim loại quý của vũ trụ Vibranium. Bản thân T’Challa là một vị vua và cũng là một siêu anh hùng được các anh hùng khác vô cùng ngưỡng mộ bởi khí chất hơn người cũng như khả năng chiến đấu vượt trội. Trong Avengers #52, khi anh bị đổ tội đã giết các Avengers, nhưng thực chất đó là do gã ác nhân Grim Reaper, Black Panther đã đánh bại hắn và trở thành một Avenger chân chính.

Vision

Tên thật: không có.

Gia nhập trong Avengers #58, tháng 11 năm 1968.

Vision | Marvel, Alex ross, Marvel comics art

Vision là một android được Ultron tạo ra từ xác của Human Torch Jim Hammond và trí não của Wonder Man, với mục đích sẽ cùng hắn đánh bại các siêu anh hùng. Vision sau đó đã ý thức được mọi chuyện, đã theo phe Avengers và đánh bại Ultron. Vision được xem một trí tuệ nhân tạo vượt trội nhất ở Trái Đất và cũng vô cùng mạnh mẽ, anh có tình cảm với người đồng đội Scarlet Witch và cưới nhau được một thời gian trước khi chia tay.

Black Knight

Tên thật: Dane Whitman

Gia nhập trong Avengers #71, tháng 12 năm 1969.

Image result for Marvel Black knight Art Study | Marvel comics art, Marvel, Knight art

Là đời thứ ba của dòng tộc giữ danh hiệu Black Knight cao quý, những kị sĩ giữ thành kiếm Ebony Blade dưới thời của King Arthur. Dane vừa là một kiếm sĩ tài ba, và cũng vừa là một nhà khoa học thông thái. Trong âm mưu của Kang the Conqueror trong kế hoạch dùng những siêu anh hùng của thời chiến chống lại các Avengers, Black Knight đã phá tan kế hoạch của hắn và được Thor và những anh hùng xem như một Avenger.

Thời kì những năm 70

Black Widow

Tên thật: Natasha Alianovna Romanoff

Gia nhập trong Avengers #111, tháng 5 năm 1973.

Black Widow by Alex Ross | Alex ross, Ross, Character modeling

Một trong những nữ sát thủ chết người nhất Marvel Comics, ngay từ nhỏ, Natasha đã được tham gia vào chương trình đào tạo Black Widow – tạo ra các siêu sát thủ của Liên Xô thời ấy và cô nhanh chóng trở thành người có thành tích vượt trội nhất chương trình. Black Widow sau đó thực hiện nhiều phi vụ – cả tốt và xấu, trước khi cùng các Avengers và X-Men chống lại Magneto trong Avengers #111.

Mantis

Tên thật: Brandt

Gia nhập trong Giant-Size Avengers #4, tháng 6 năm 1975.


Mantis | Guardians of the galaxy, Marvel, Marvel heroes

Mantis khi còn nhỏ đã được đưa tới Kree để rèn luyện, một người vừa có sức mạnh tâm linh cũng như khả năng võ thuật đỉnh cao. Trước khi tham gia nhóm Guardians of the Galaxy, cô đã tham gia Avengers trong nhiệm vụ chống lại chúa tể của chiều không gian tối – Dormammu, ở đây, Mantis đã có tình cảm với Swordsman. Mantis còn được mệnh danh là Celestial Madonna, vì cô sẽ là người hạ sinh ra Quoi – người đã mệnh danh Celestial Messiah – một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn của vũ trụ.

Beast

Tên thật: Henry McCoy

Gia nhập trong Avengers #151, tháng 9 năm 1976.

Henry McCoy (Earth-616) | Beast marvel, Marvel comic character, Marvel comics

Henry hay Hank McCoy – một dị nhân có trí tuệ siêu việt được xem như một thiên tài, với trí tuệ của rất nhiều lĩnh vực kiến thức, anh trở thành một trong những bộ óc thiên tài nhất trong Marvel Comics. Trước khi trở nên to lớn, nhiều lông và “xanh” hơn, thì Hank ngày xưa có các chi to lớn hơn bình thường. Trong Avengers #151, khi các siêu anh hùng bắt đầu bị truyền thông nhòm ngó hơn, anh đã cùng hai siêu anh hùng khác là Moondragon và Hellcat tham gia Avengers.

Moondragon

Tên thật: Heather Douglas


Gia nhập trong Avengers #151, tháng 9 năm 1976.

Respect Moondragon (Marvel: Earth-616) : respectthreads

Moondragon từng là một cô bé mồ côi cha mẹ sau khi họ bị kết liễu bởi Thanos, với tình thương của cha hắn và cũng là người đứng đầu của các Eternals, Heather đã được Mentor đưa tới Titan – nơi sinh sống của các Eternals tập luyện, sau nhiều năm, cô đã có khai phá sức mạnh tâm trí vô cùng quyền năng. Cô đã cùng Beast và Hellcat tham gia nhóm Avengers.

Hellcat

Tên thật: Patricia Walker

Gia nhập trong Avengers #151, tháng 9 năm 1976.

X-Men Red #9 Marvel Battle Lines Variant Cover - Hellcat by Jong-Ju Kim * | Marvel heroines, Marvel comic universe, Marvel comic character

Từng là một nhà văn sáng tác truyện tranh và có một cuộc sống bình dị với người chồng của mình, khi cô gặp Beast, cô đã thổ lổ một niềm đam mê với việc trở thành siêu anh hùng, Beast đã cải tiến bộ đồ tăng cường sức mạnh thể chất từng thuộc quyền sở hữu của Tigra (Greer Grant) cho Patricia và cô trở thành một siêu anh hùng với danh tính bí mật là Hellcat. Cô cũng đã cùng với Beast tham gia vào nhóm Avnegers trong tập truyện Avengers #151.

Two-Gun Kid

Tên thật: Matthew Hawk

Gia nhập trong Avengers #174, tháng 8 năm 1978.

Pin on Heroes & Villains

Một luật sư sống ở thời miền viễn tây nhưng năm 1870s, trong một lần may mắn, anh đã giúp đỡ một người đàn ông lớn tuổi khỏi lũ lưu manh, hóa ra, ông chính là một tay súng cự phách Ben Dancer. Dưới sự huấn luyện của Dancer, Matt trở thành một người hùng nổi loạn Two-Gun Kid cùng một số siêu anh hùng thời đấy. Anh đã bị Kang the Conqueror đưa tới thời hiện đại và bị các Avengers ngăn lại vì sợ rằng anh sẽ thay đổi quá khứ khi biết được nhiều thứ ở tương lai. Anh cùng với một số siêu anh hùng đã bị The Collector bắt nhốt vào bộ sưu tập này nhưng đã chống lại lão ta.

Ms Marvel/Binary/Captain Marvel

Tên thật: Carol Susan Jane Danver

Gia nhập trong Avengers #183, tháng 5 năm 1979.

Captain Marvel #1 Alex Ross Variant Cover | Ms marvel captain marvel, Marvel universe characters, Marvel comics art

Là người con lai giữa người Trái Đất và có mẹ là người Kree, cô đã bộc phát sức mạnh thật sự của mình trong trận chiến của người tình Captain Mar-Vell. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với danh tính là Ms Marvel, sau này cô trở thành Captain Marvel – một người lãnh đạo tối cao của rất nhiều nhóm siêu anh hùng. Cô đã tham gia nhóm Avengers trước khi họ đối đầu với gã ác nhân Absorbing Man.

Falcon

Tên thật: Samuel Thomas Wilson.

Gia nhập trong Avengers #184, tháng 7 năm 1979.

The Falcon by Alex Ross | Marvel comics art, Alex ross, Falcon marvel

Từng là một tay du côn các đảng, anh đã được gặp Captain America và được vị anh hùng này “khai sáng”, và cũng chính bản thân của Sam cũng đã khiến cho Cap cảm thấy có gì đó đặc biệt trong anh. Anh trở thành một trong những người bạn tri kỉ của Steve Rogers, được trao cho một bộ cánh giúp anh bay lượn trên bầu trời, Sam cũng có một năng lực đặc biệt khi có liên kết tâm linh với những loài chim. Trong Avengers #184, khi các Avengers đang gặp mọt rắc rối khi đối đầu với gã phản diện Absorbing Man khi hắn ta có thể hấp thụ vật liệu vật chất, Captain America và Falcon có mặt và giúp cả team đánh bại gã này, sau đấy thì Falcon cũng chính thức gia nhập nhóm. Sau này, khi Steve Rogers đã cạn kiệt huyết thanh siêu anh hùng, Sam đã được Steve truyền lại tấm khiên – biểu tượng của Captain America và nước Mỹ, thay anh trở thành một người lãnh đạo xuất chúng, Sam đã thể hiện mình đã xứng đáng với danh hiệu ấy như thế nào trước khi trả lại tấm khiên và quay trở lại danh tính Falcon.

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  
Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện