DC Fanfic: A Wonder-ful Disguise (P.2)

Nguyệt 09.10.2021

“Awww, thôi mà Red! Làm ơn đó?”

“Không.”

“Làm ơn đi mà.”


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Pamela Ishley hay Poison Ivy, đảo mắt một vòng và thở dài, trước khi nói tiếng “Không.”

“Làm ơn mừ…”

“Mình đã nói là không rồi mà, Harley!” – Ivy cáu kỉnh, quay mặt lại và nhìn vào người bạn thân/bạn gái/chị em của mình.

“Awwww, nhưng Ivy, mình chắc chắn rằng cậu sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời lắm lun đó!” – Harley thích thú cười toe toét, và nhảy cẫng lên nữa.” – “Sẽ rất là vui khi cải trang thành một người khác! Nếu như cậu không muốn trở thành Hawkgirl, thì mình còn nhiều bộ đồ khác lắm!”

“Hmm, để xem nào…” – Harley bắt đầu chĩa tay và đếm – “Mình có Black Canary, Power Girl, Zatanna, Big Barda, Fire nè và Vixen,…Ú! Đúng rồi! Vixen! Cậu có thể trở thành một cô nàng Vixen quyến rũ đấy Red! Nhìn nước da đen tuyệt vời đấy đi!”

“Cùng với tiếng la hét đầy phấn khích của cô, Harley chạy ngay tới tủ quần áo và kéo bộ đồ ra. – “Thôi nào, nó đâu rồi nhỉ?”

Poison Ivy thở dài ngao ngán và lắc đầu.

“AH-HA!!”

Harley quay ngoắt lại cùng với bộ hóa trang rỗng tuếch của một cô nàng Châu Phi.

“Mình biết là cậu sẽ thích nó mà…” – Harley thủ thỉ, một tya cầm chiếc mặt nạ.

“Cậu thậm chí còn chẳng nghe mình nói nữa đấy.” – Ivy thẳng thừng.

Nụ cười háo hức của Harley như bị vụt tắt, gần như tan nát trên sàn nhà nơi ẩn náu.

“Thôi nào, Ivy…” – Harley trề môi – “Mình chỉ-mình chỉ muốn cậu đi cùng với mình thôi mà…với lại, được trở thành “Wonder Woman” thực sự rất vui, nhưng mình nghĩ sẽ còn vui hơn khi chia sẻ những bộ đồ này với một ai đó.”

Nhìn cô bạn gái của mình pha trò đến chán nản, Ivy nhíu mày lại.

“Harley” – cô nói với giọng điệu nhẹ nhàng hơn – “Mình đánh giá cao điều ấy. Mình thực sự muốn. Chỉ là-mình không muốn làm điều ấy vào lúc này.”

“Uh-huh…” – Harley bĩu môi.


Ivy khoanh tay lại, và cô ngẫm nghĩ.

“Thôi được rồi, mình sẽ…xem xét nó, được chứ? Nếu điều đó làm cho cậu cảm thấy vui…”

Ngay lập tức, Ivy cảm thấy mình bị siết thật chặt bởi một cái ôm.

“Có thật thế không? TUYỆT!!” – Harley như lấy lại sức sống – “Cảm ơn nhé, Red, cảm ơn nhiều lắm lun đó! Chúng ta có thể tận hưởng niềm vui cùng nhau, cùng tham gia vào những chuyến phiêu lưu với nhân dạng là Wonder Woman và Vixen, hay thay nhau đóng giả làm Catwoman để chọc tức Batman, hoặc chúng ta có thể thay đổi vị trí cho nhau, cậu là mình và mình là cậu.”

Ivy lại đảo mắt.

“Thôi được rồi, giờ thì thay đồ đi, “WonderWoman”. Cậu còn cả một tuần bận rộn đấy.”

Harley lập tức buông Ivy ra và nháy mắt với cô.

“Đúng rồi nhỉ.”


Harley nói thật lớn rồi chạy ngay tới tủ đồ của mình, lấy ngay bộ đồ của công chúa Amazon. Với việc đã quá quen mặc nó rồi, Harley nhặt chiếc mặt nạ lên và khéo léo kéo nó vào đầu. Ivy trầm trồ nhìn Harley thay đồ một cách say sưa, vì những nét đẹp của công chúa Amazon bắt đầu lộ lên trên khuôn mặt của Harley, Mái tóc đen dài óng ả của cô hất ra đằng sau một cách quyền rũ. Cô ta đội chiếc vương miện của Wonder Woman lên trán, hoàn thiện tự trong ra ngoài, khuôn mặt bắt đầu chỉnh lại những mắt những mũi, và sau khi nó kết thúc, Harley Quinn trở thành Công chúa Dianan của Themyscrira.

Cùng với một khuôn mặt mới, Harley – lúc này đã à Diana, nở một nụ cười tinh nghịch với Ivy. Trước mắt của Ivy lúc này chính là một khuôn mặt của nữ anh hùng Wonder Woman cùng với thân thể của Harley Quinn.

Sự ngạc nhiên của Ivy lộ hẳn ra, nhưng “Diana” cười toe toét.

“Chương trình vẫn chưa kết thúc đâu!” – cô ấy nói, và nắm lấy bộ đồ liền thân và bắt đầu mặc nó vào người.

Harley trượt từ chân này, rồi sang chân kia, kéo cho tới khi bàn chân của cô nằm gọn bên trong bàn chân của bộ đồ, chỉnh sao cho vừa vặn đôi ủng và phần trang phục nửa dưới cơ thể. Cô kéo bộ đồ qua thắt lưng của mình, và bắt đầu luôn cánh tay phải, sau khi đã cho nó vào rồi, cô uốn dẻo và những cơ bắp của Wonder Woman bắt đầu lộ ra. Cô làm điều tương tự với cánh tay còn lại. Và sau khi hoàn thành, cô nháy mắt với Ivy.

“Cô có thể giúp tôi một việc được không, quý cô Ishley? Kéo cái zip đằng sau lưng của tôi với.” – WonderWoman đã gần như hoàn chỉnh trong quá trình cải trang của mình, và đằng sau lưng cô là một dây kéo lưng đang hở để hoàn thành giai đoạn.

Poison Ivy gật đầu, hơi bối rối trước những gì cô đang chứng kiến. Đi ra đằng sau Harley/Diana, cô từ từ kéo khóa của bộ da lại, cho tới khi kéo lên sát gáy, khóa kéo bắt đầu thu nhỏ lại cho tới khi không thể thấy được nữa, điều đó khiến cho Ivy vô cùng ngạc nhiên.

“Cảm ơn nhé!” – Diana quay lưng lại và nở một nụ cười rạng rỡ, cô lấy sợi dây thừng và thắt nó vào hông. “Diana” băng tới cửa sổ và mở nó ra. – “Mình hy vọng gặp lại cậu sau, Red!”

Harley nói rồi lao vút ra ngoài, như thể cô trông như bản gốc thật sự, trước sự ngạc nhiên của Ivy.

Poison Ivy đứng lắc đầu một hồi lâu, mắt nhìn trông ra nơi Harley đã bay đi. Nhưng rồi bỗng nhiên cô chợt nhớ ra điều gì đó, điều gì mà cô nàng hề kia đã nói với cô, và khiến cho Ivy chợt hiểu ra nó.

Ivy tức giận lao thật nhanh tới cửa số, cô hét một tiếng thật lớn vang dội cả bầu trời:

“Ý CẬU LÀ GÌ KHI CHÚNG TA SẼ CẢI TRANG THÀNH LẪN NHAU?! CÓ PHẢI CẬU CÓ MỘT BỘ ĐỒ CẢI TRANG THÀNH MÌNH ĐÚNG KHÔNG?!”

Harley unmasking by LemonxChanh on DeviantArt

Cùng Series

Nguyệt

Huyền thoại ★

  

Lữ khách độc hành, trùng vạn dăm Dừng chân ghé lại, thưởng rượu ngon

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!