Review Steelseries Rival 600

Khách mới

  

Trước khi mở đầu bài viết mình xin note trước là mình không phải reviewer, không mượn đồ của ai về viết review hay gì cả, sau đây là cảm nhận của một khách hàng bình thường sau khi mua và dùng Rival 600 trong vài ngày.

Bắt đầu mở hộp ta sẽ có 1 micro usb cable, 1 hộp tạ rất sang chảnh gồm 8 cục tạ 4g và dĩ nhiên một con Rival 600.

*Plug in* để có thể tận dụng hết tất cả tiềm năng của Rival 600 nên download driver Steelseries engine 3, trong phần optimize của Rival 600 ta có thể adjust được DPI của chuột (Rival 600 chỉ có có 2 mode DPI có thể thiết lập tùy chỉnh được). Tiếp đó là lift distance, accleration và deccleration, angel shaping (rất quan trọng cho các tựa game fps) và polling rate (mức độ thường xuyên báo cáo vị trí của nó).

Okay, về phần sensor thì Rival 600 được trang bị công nghệ Truemove 3+ dual optical sensor với tỉ lệ tracking 1:1, nhưng trong một thời gian lâu trải nghiệm tôi thấy thỉnh thoảng sensor ngừng hoạt động rất bất thường nhưng chỉ 1 giây sau là hoạt động bình thường lại, chắc do miếng lót. Phần weight adjust thì đúng là đây là lần đầu tiên mà quảng cáo đúng sự thật quả nhiên Rival 600 có weight system đỉnh nhất thị trường hiện giờ.

*RGB-for life homie*. Nói thật, từ đó đến giờ tui chưa dùng con chuột nào màu mè như Rival 600, hệ thống đèn RGB cực đẹp với 2 dãy led 2 bên thân chuột, 1 dãy led trên cuộn chuột và 1 dãy led ở logo, tất cả đều có thể tùy chỉnh tùy ý muốn

*Một con mice gần như là hoàn hảo*. Cực kỳ đáng tiếc rằng 3 nút phụ bên hong chuột được làm tương đối lỏng lẻo, ko hề có một sự dứt khoát nào khi bấm.

Rival 600 hiện tại vẫn chưa có phiên bản wireless, với mức giá tầm 2 triệu (Bên Úc bán 150 AUD = 2 củ 5). So, không gì có thể đòi hỏi hơn cho Rival 600, hi vọng ai chưa có cơ hội trải nghiệm em nó nên give it a shot.

PEACE!

-Yeah, im the real Drake-

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện