Tui đi mua đồ ở nShop

ĐB 05.10.2018

Hôm nay tui giới thiệu với các bạn một shop bán đồ game mà gần đây tui rất thích.

Thực ra ban đầu đến đây không phải để mua máy chơi game mà để tìm mua những lá bài Pokemon và Yugioh. Bước vào tiệm mới biết “à chỗ này cũng có bán máy game, đĩa game” và dần dần một hồi tui có thể khẳng định NShop là một trong những tiệm game trất’ss nhất mà tui từng ghé ở Sài Gòn.

Tầng 1, chuyên về game


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Tầng 2, chuyên về đồ chơi, bài

Tiệm có hai tầng: Tầng 1 bán máy game – đĩa game. Tầng hai bán đồ chơi. Khi tui nói đĩa game các bạn phải tưởng tượng là nó có rất nhiều đĩa game, nó được bao bọc kỹ lưỡng và trình bày bắt mắt, tui là một thằng chưa bao giờ chơi game 3DS, nhưng khi tui thấy những cái đĩa Zelda, Harvest Moon ở đó tui có ý định sưu tầm nó luôn. Cửa hàng bán các loại console của Nintendo và Sony, ngay khu thử máy game có một chiếc sofa và hai con PS4 – Switch để sẵn, khách vào chọn mua game và có thể ngồi thử ngay tại chỗ, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ xung quanh như cài đặt, sửa chữa máy, mời tham khảo chi tiết hơn tại đây

Shop chuyên bán các máy chơi game Nintendo và Sony

Nơi trưng bày đĩa game Nintendo

….và Sony

nShop nằm hơi lẫn vào so với những căn nhà xung quanh và bên ngoài không trang trí bắt mắt nên rất dễ lầm tưởng đây là một cửa hàng nhỏ bán đồ vừa phải, nhưng một khi đã mở cửa bước vào bạn sẽ được thết đãi một bữa tiệc game và đồ chơi đúng nghĩa!

Ví dụ như phụ kiện đa dạng, tui là thằng thích mua những món phụ kiện độc để “trang trí” cho máy, trước đây tìm được một vài chỗ nhưng chủ yếu chỉ có một số lựa chọn về case, ở nShop không chỉ có case mà bạn còn có thể mua những thứ lặt vặt khác như nút đệm cho tay cầm, bóp đựng đĩa, dán lưng… cho cả các máy PlayStation và Nintendo. Họ re-stock hàng cũng nhanh, hôm trước gọi tìm mua cái case Zelda thì hết hàng, chừng 1 tuần sau đến đã thấy có trở lại.

Tui tìm kiếm cái case Switch này đã khá lâu

Phụ kiện từ Nintendo

Nintendo Labo

Những quyển artbook game

Nói chung đây là một chỗ “chịu khó” mang đồ chơi về cho anh em chơi game.

Tui tin là nếu ghé nShop bạn sẽ bất ngờ về một vài thứ mà họ có. Ví dụ như hình trên là những quyển artbook về game. Khi đến tui định mua tay cầm Xbox One, khi về tui mang theo 3 quyển artbook Zelda, Pokemon và Megaman. Toàn hàng chất. Tiệm còn kha khá các quyển, anh em có thể click vào đây để tham khảo thêm.

Tiếp theo là đồ chơi game. Thời điểm ghé nShop là tui đang chơi trò Zelda BOTW và lúc đó trong đầu tui nghĩ mình sẽ bắt đầu sưu tầm đồ chơi xung quanh và bạn có thể thấy như hình bên dưới đây, có rất nhiều mẫu để lựa chọn.

Khu đồ chơi lego


…Gundam

Lần đầu tiên khi đến mua những lá bài ở nShop cũng là lần đầu tiên tui bắt đầu chơi và sưu tầm những lá bài Pokemon nên bạn có thể hiểu là tui hoàn toàn ngáo. Bạn nhân viên dẫn lên lầu và nói một câu kiểu như “đây là tất cả những bài Pokemon mà bên em có” và tui cũng nói thẳng với bạn ấy “anh không biết gì về pokemon anh nên bắt đầu từ đâu?” Thế là gần 20 phút đồng hồ bạn đó dẫn tui đi một tour qua các kệ bài, chỉ cho tui bộ nào cơ bản – nâng cao…

Pokemon

Đồ chơi Pokemon

YU-GI-oh!

Đồ chơi Gundam, Anime, Manga…

Và khi đến đây tui mới phát hiện ra rất nhiều món đồ chơi khác, không chỉ bài Pokemon mà bạn còn có thể mua figure của nó, mình mua cho con gái mình một con Pikachu. Chưa có thời gian ngồi lâu để xem qua toàn bộ các mặt hàng đồ chơi cửa hàng đang có, tạm thời có thể kể ra: Pokemon, YU-GI-oh!, Gundam, Lego, Tomica… Sắp tới mình sẽ còn ghé ở đây nhiều lần để tia qua các sản phẩm khác của họ, nếu có gì mới hay hay tui sẽ lại cập nhật vào đây.

Một số link nhanh bên dưới để các bạn xem thêm về sản phẩm đồ chơi của họ:


Bài viết này nằm trong chương trình đối tác của HSBT với các shop bán đồ game. Tui được trả một khoản phí khi viết bài cho nShop và tui muốn nói vài dòng ở đây để bạn đọc hiểu: Thứ nhất khi chọn đối tác cho quán beer tui luôn tìm hiểu trước về shop để chắc chắn đây là một shop uy tín, bán hàng ổn thì mới bàn đến việc hợp tác. Thứ hai, tui đã biết và thích nShop trước khi viết bài này, và chắc nhiều bạn ở đây cũng thế, đã biết và thích shop trước khi đọc bài này rồi!

Sắp tới tui sẽ còn đi nhiều shop để viết review cho các bạn nữa!

Cheers!