Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại đỉnh nhất theo ý kiến cá nhân (P.2)

Huyền thoại ★

  

Tiếp tục chém gió về các trang phục Liên minh huyền thoại…

Lux

Được mệnh danh là con cưng của Riot games với quá nhiều trang phục. Và trong một nỗ lực để hút máu người chơi bằng cách vắt sữa đứa con cưng thì trang phục Lux vệ binh Pyjama được ra đời. Đã lẽ tôi sẽ phản đối. Thế nhưng mà công nhận là Lux vệ binh Pyjama cũng không đến nỗi nào mà nếu nói một câu bằng thì nó còn đẹp hơn cả Lux vệ binh tinh tú. Bộ ngoại trang thực sự quá cute đi. Chịu hết nổi.

Garen

Là một tướng cực kì dễ chơi thế nhưng mà để thông thạo nó đến mức có thể đi được với mọi kèo đấu và leo rank với nó thì không phải chuyện đơn giản. Thằng bạn thân của tôi có thể nói là boy one champ Garen vì thực sự nó chỉ đánh được Garen và nó đánh thực sự uy tín. Một lần nó có nói với tôi rằng theo kinh nghiệm đánh Garen của nó thì chọn trang phục nào trông càng gọn gàng càng tốt để hit box nó thực sự mượt và nó đã từng mod skin chỉ để có được trang phục Garen mặc định phiên bản thiếu ăn.

Trang Phục Garen Phong Trần - YouTube

Sau này có dịp tôi đã sắm ngay trang phục Garen phong trần vì bộ ngoại trang thực sự rất gọn gàng và nhìn khá cool ngầu và thực sự là chơi rất mượt. Ngoài ra có một điểm nữa về bộ trang phục này đó là nó gợi cho tôi nhớ đến hình ảnh của Guts trong Berserk.

Varus

Trang phục Varus đặc vụ bắc cực thực sự làm tôi rất ấn tượng không nói đến khía cạnh cho Varus mặc quần áo tử tế chứ không trần như nhộng thì ý tưởng về một nhóm đặc vụ hoạt động trong vùng băng tuyết với thiết kế ngoại trang bằng các họa tiết camo quân đội cực kì có điểm nhấn.

Liên minh huyền thoại (LOL): Bắc cực Ops Varus Tải xuống hình nền HD - cười lớn hình nền

Thế nhưng nếu chỉ xét nguyên về ý tưởng thì Varus mũi tên tình ái đạt điểm tuyệt đối. Đây có lẽ là ý tưởng vừa thông minh vừa hợp vai nhất của Riot games. Thần tình yêu Varus với cây cung tình yêu ha ha

No photo description available.

Gangplank

Thành thật mà nói thì tôi chơi Gangplank rất gà vì vị tướng này thực sự rất khó chơi thế nhưng tôi lại cực kì nghiện mini game nối thùng. Thành ra chọn trang phục cho Gangplank tôi luôn ưu tiên trang phục nào có tạo hình thùng thuốc nổ bố đời nhất. Trước thì tôi hay dùng trang phục Gangplank đội đặc nhiệm, sau này khi trang phục Gankplank hiểm hoạ không gian được ra mắt thì tôi chỉ tin yêu một mình nó mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại: Gangplank Hiểm Họa Không Gian (230 RP) - YouTube

Bộ ngoại trang Gangplank hiểm hoạ không gian thực sự quá ngầu đi. Bộ giáp cực kì gọn gàng mà vẫn toát lên thần thái của một kẻ độc tài nắm trong tay cả một đế chế. Khẩu súng nhìn công nghệ cao hơn khẩu súng lục ghẻ của trang phục Gangplank đội đặc nhiệm. Con dao nhìn cũng vô cùng mượt và nếu so với con dao khoắm của Gankplank đội đặc nhiệm thì cũng một chín một mười nhưng mà điểm mười lại dành cho con dao của Gangplank hiểm hoạ không gian hề hề. Thùng thuốc súng cực kì đẹp cảm tưởng nó như một quả mini nuke chứ không chỉ đơn giản là thùng thuốc súng nữa.

Draven

Nhắc đến Draven thì trong đầu tôi lại nghĩ ngay đến trang phục Draven Draven vì sự cợt nhả của nó thực sự quá buồn cười. Với cái mặt nạ cũng hình mặt Draven to tổ bố theo phong cách giả chibi hay đâu phải chibi thì trang phục Draven Draven thực sự xứng đáng là trang phục vui vẻ nhất trong Liên minh vì tính giải trí cực cao của mình.

Draven Draven | Wallpapers & Fan Arts | League Of Legends | LoL Stats

Cho’gath

Trang phục Cho’gath cỗ máy chiến đấu nói riêng và dòng trang phục cỗ máy chiến đấu nói chung luôn chiếm được cảm tình của tôi vì nếu chỉ xét về ý tưởng thì việc cơ khí hoá một sinh vật hữu cơ thực sự là quá tuyệt vời. Bên cạnh đó một điểm mạnh của dòng trang phục này đó là nó sẽ thay đổi hoàn toàn animation của vị tướng gốc điều này cữ kì cực kì có giá trị và tất cả các kĩ năng sẽ được mô phỏng giống một loại vũ khí nào đó.

Trang Phục Cho'Gath Cỗ Máy Hủy Diệt - YouTubeCụ thể với Cho’gath cỗ máy chiến đấu chiêu Q của Cho’gath sẽ không giậm chân mà thay bằng cách bắn 2 quả ngư lôi từ 2 tay, chiêu W sẽ là bắn sóng xung kích từ 2 cái loa to tướng, chiêu E sẽ là bắn tên lửa,… những thay đổi này thực sự quá tuyệt mà không trang phục khác nào của Cho’gath có thể sở hữu dù cho nó có đẹp, có đắt đến thế nào đi chăng nữa.

Vayne

Sẽ không bao giờ có một trang phục nào khác của Vayne có thể vượt được qua cái bóng quá lớn của trang phục Vayne siêu phẩm vì để miêu tả về nó chỉ cần một từ thôi Siêuuu Phẩmmm. Vayne siêu phẩm thực sự được chăm chút và đầu tư quá hoàn hảo về hình ảnh từ màu sắc, bộ ngoại trang, cây nỏ gắn trên tay, điệu nhảy, xe mô tô, hiệu ứng màn hình khu tung chiêu cuối cho đến phần âm thanh.

Thresh

Thresh dark star là trang phục đầu tiên của dòng này và xét về ý tưởng giống nhưng một hố đen hút lấy vật chất thực sự là quá thích hợp với một vị tướng kéo như Thresh. Đáng tiếc là càng về sau dòng trang phục này càng trở nên theo hướng hơi vắt sữa quá, rất nhiều tướng có trang phục dòng này nhưng thực sự không hề phù hợp một chút nào mà hiếm hoi lắm chúng ta mới có Oriana dark star.


Jhin

Tuy sở hữu cho mình một kho trang phục không quá nhiều thế nhưng mà thực sự mỗi trang phục của Jhin đều rất tinh tế và có điểm nhấn rất riêng. 2 trong số những trang phục đó nếu xét về tính nghệ thuật thì đẹp hơn cả. 2 cái tên đó là Jhin huyết nguyệtJhin sơn hải cuồng thần.

Với trang phục Jhin huyết nguyệt thì ý tưởng và phong cách gợi cho tôi nghĩ đến văn hóa Nhật Bản với rất nhiều điểm tương đồng với.

Còn với trang phục Jhin sơn hải cuồng thần thì khỏi phải nói ta cũng nhận thấy mang đậm phong cách văn hóa Trung Hoa.

Trang Phục Jhin Sơn Hải Cuồng Thần - YouTube

Để mà lựa chọn giữa 2 trang phục thì thực sự là quá khó vì trong mắt tôi cả 2 đều quá đỉnh với chất nghệ thuật cao.

Azir

Nhớ lại năm 2015 khi mà một Skt T1 áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại của thế giới với đường trên đội trưởng Marin tư duy chiến thuật đỉnh cao, Faker với chú Ryze combo nát cả bàn phím, thần rừng Bengi, Bang và Wolf quá ăn ý. Easyhoon một mảnh ghép nhỏ để hoàn thiện đội không quá nổi bật và thực sự để mà nói đứng trước một huyền thoại như Faker thì thực sự là quá áp lực. Thế nhưng mặc dù phải đứng sau Faker thế nhưng Easyhoon vẫn tạo được những giấu ấn rất riêng trong lòng người hâm mộ. Và có lẽ giấu ấn rõ nét nhất là trang phục vinh danh nhà vô địch thế giới của anh, một Skt Azir vô cùng điềm tĩnh, một Azir đã farm lính cháy cả máy.Trong mắt tôi đây là bộ trang phục vô địch đẹp nhất trong các trang phục của Skt nói riêng và so với các trang phục vô địch từng mùa nói chung.

Kog’Maw

Kog’Maw hay như theo tôi hay gọi là Sâu róm dạo gần đây có rất nhiều những bộ ngoại trang vô cùng đáng yêu có thể kể đến như là Kog’Maw cún con, Kog’Maw ma pháp sư hay Bee’Maw. Thế nhưng tôi sẽ không để sự đáng yêu của chúng làm cho mờ mắt.

Trang phục đỉnh nhất của Kog’Maw mà tôi nghĩ đến đầu tiên trong đầu đã lẽ ra đã là Kog’Maw cỗ máy chiến đấu với sự thay đổi đáng kể trong animation đòn đánh lẫn hiệu ứng tung kĩ năng thế nhưng trang phục này vẫn chỉ có thể xếp thứ 2 trong trái tim tôi bởi vì trang phục Kog’Maw bướm chúa mới thực sự là trang phục tiêu biểu nhất, độc đáo nhất của Kog’Maw. Đây là trang phục bắt buộc phải có đối với những ai thực sự nghiêm túc khi chơi Kog’Maw. Chú sâu róm ngày nào nay đã trưởng thành mặc dù ngoại hình trông vẫn tạo cảm giác cực kì ngứa ngáy.

Monarch Kog'Maw - LeagueSales

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện