Game và tui: Lâm Nguyễn Hữu Duy

Khách quen

  

Từ nhỏ lúc đó tôi khoảng 7 tuổi gần nhà tôi lúc đó có mở một quán game, hầu như là cả 1 huyện chỉ được 1 quán game đó. Có 1 lần nọ anh tôi dẫn tôi vào đó và chỉ cho tôi chơi game và cái game đầu tiên tôi chơi là GTA Vice City, lúc đó tôi toàn gọi là siêu quậy. Tôi cảm thấy rất thích game này tôi vào game chạy lòng vòng, giết người, bắn súng, cheat mã game. Lúc đó không có internet như bây giờ nên muốn cheat game tôi phải đi tìm những người thuộc rồi xin và ghi lại vào giấy rồi học thuộc. Nhưng cha mẹ tôi không cho tôi vào quán net, mỗi lần vào tôi phải trốn cha mẹ và nhịn ăn được 1 2k tiền đi học để chơi game. Khi vào quán thì tôi tìm máy có góc khuất và tối nhất để không dể bị ba mẹ thấy. Tôi còn nhớ rất rõ đó là vào ngày khai giảng năm tôi học lớp 2 tôi đã trốn ba mẹ tôi vào quán net đó và tình cờ ba tôi chạy xe ngang thấy tôi vào tiệm ổng chạy xe lại ổng kêu lên xe. Lúc đi trên xe tôi xanh tái cả mặt về đến nhà ổng kêu tôi nằm xuống và lấy roi đánh cho tôi vài cái tôi khóc banh nhà luôn! Nhưng tôi vẫn chơi dù có bị đánh.

Một trong số các bạn chắc chắn ai cũng biết game Zing Speed của Vinagame phải không? Lúc đó tôi lớp 5 tôi chơi game đó đến thành thạo và trong tiệm hầu như các anh t lớn chả ai đua lại tôi, trong huyện tôi có chiahứ bậc trong game đó và tôi là người đứng 3 huyện. Lúc đó thần tượng của tôi là NetPro Beat tôi có một ước mơ là được gặp anh ta và tôi tự tìm tòi một hôm tôi gặp được 1 người trong đội NetPro và tôi hỏi xin anh ấy cách gia nhập team. Lúc đó tôi được vớt để vào team tôi đua với một anh NetPro nào đó mà giờ không nhớ tên tôi chạy sát anh ấy và không để bị bỏ 1 lần nào. Cuối cùng tôi cũng được vào team có mỗi buổi tối khi team rủ nhau đua tôi vào được 1 slot và trong đó có NetPro Beat đúng là thần tượng của tôi anh chạy nhưng một cơn gió và không có một ai có thể đuổi anh ấy kịp.
Đến bây giờ thì chả ai chơi tựa game đó nữa và cái thời huy hoàng mà mọi người ai cũng phải nể cũng đã kết thúc đối với tôi. Tôi bắt đầu tìm đến những dòng game mới như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3,… Và có cả game Offline như GTA (Các phần), Assassin Creed…
Đối với tôi game rất hay nó giúp tôi giải trí và bớt căng thẳng sau những giờ học tập. Và tôi đã từng học được rất nhiều điều hay từ game! Còn bạn thì sao hãy chia sẻ cùng với tôi.

Bài viết nằm trong chương trình “Viết bài – Nhận heo đất” của Hiệp Sĩ Bão Táp. Nếu mọi người quan tâm có thể click vào đây để tìm hiểu nhé, cảm ơn rất nhiều: https://www.hiepsibaotap.com/ke-ve-thoi-tho-au-nhan-heo-dat-sieu-ngau/

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện


3 cụng ly

  • Chào a


  • Lân - 11.02.2017

    Bài viết quá ngắn, lại cố tình cho một cột hẹp để kéo dài trang, nên có nhiều nội dung hơn


    • Đăng Bông - 11.02.2017

      Chào Lân, cái này cộng đồng chia sẻ nên tuỳ mỗi người câu chuyện thế nào cứ thoải mái viết mong Lân thông cảm. Team cũng không cố tình để cột lớn nhỏ để nội dung dài gì hết hehe, cảm ơn bạn đã ghé qua.