Cửu Âm Game Kinh – 6 tuyệt chiêu thượng thừa của Gamer (Full Edition)

Siêu nhân Đỏ 02.12.2018

Tương truyền rằng, Đệ nhất game thủ Mò Phèo đại sư mất 3721 ngày du ngoạn Steam, học hỏi cao thủ 8 giới mà viết nên cuốn Cửu Âm Game Kinh chứa những tuyệt thế võ game lưu truyền trong thiên hạ. Không may, do quá hấp tấp trong việc lĩnh hội chiêu thức, hắn học liền 49 ngày đêm không nghỉ nên bị táo bón mà thiệt mạng. Sau hàng chục ngày lưu lạc trong nhân gian, chứng kiến giới võ lâm chửi nhau để đoạt bảo vật, Cửu Âm Game Kinh đã lọt vào quán bia này. Để không còn cảnh tranh giành, huynh đệ quán bia đã quyết định up toàn bộ lên cho nhân sĩ võ lâm cùng thưởng ngoạn.

Chiêu thứ nhất: Ảm Nhiên Tiêu Hồn Mặt Đơ Chưởng

Cho dù là bị Jumpscare, bị mấy con quái thai rượt đuổi, bị mấy trò kinh dị máu me lòi tòi phòi, kẻ sĩ bắt buộc phải mặt lạnh như Diana Sensi Fresh and Cool, kể cả dưới đít sắp có bão cấp 12. Là tâm pháp kì lạ bậc nhất sáng tạo dựa trên 26 tiếng liên tiếp chơi game kinh dị của Thần Chim Âm Quá. Phương thức cơ bản nhất tăng khả năng phòng thủ của các hiệp sĩ nhưng cũng có thể khiến game bị refund.


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Cách thi triển: Luyện nội công căng da mặt, hoàn toàn Không Cảm Xúc – Hồ Quang Hiếu, dồn cơ đít thít cơ mông, không để chất rắn lọt ra ngoài, trong tâm lẩm nhẩm 7 7 49 lần tên người yêu cũ.

Chiêu thứ hai: Âm Dương Phản Xạ Công

Tương truyền thuộc về Thạch Phá Thiên CoD Sư, sau này được truyền bá qua các game khác. Khi gặp tình huống bất ngờ khó xử, không bao giờ dùng nụ cười tự tin của Colgate ngừa sâu răng để tránh tẩu hoả nhập ma. Đại hiệp luyện được chiêu này ắt có trí não nhanh như viên đạn… trong Mario. Tăng khả năng xoay sở, phán đoán, xử lý tình huống đến mức thượng thừa.

Cách thi triển: Tự đả thông kinh mạch, luyện đến mức cơ bắp tự vận hành không cần điều khiển, nói tóm gọn là chơi game không não.

Chiêu thứ ba: Bắc Minh Nhẫn Nhịn Công

Là tuyệt thế thần công thuộc về Thiên Long Toxic Bộ. Tuyệt chiêu là bản nâng cấp + mở rộng của Ảm Nhiên Tiêu Hồn Mặt Đơ Chưởng, giúp các hiệp sĩ chống lại toàn bộ sát thương của các chiêu thức như:

  • Tâm Kinh Hạ Nhục Khiêu
  • Thượng Đẳng Ưu Thiên Chưởng
  • Vô Sinh Chửi Càn Hữu
  • Bồi Hồi Đá Đểu
  • Truyền Đạo Tẩu Nhục

Đặc biệt tránh bị rơi vào trạng thái Lực Bất Đồng Tâm hay Bách Nhục Rage Quit.

Cách thi triển: Làm giống như Ảm Nhiên Tiêu Hồn Mặt Đơ Chưởng, sau đó có thể gia tăng công lực bằng cách Chat hoặc Chat Voice: “Your Mom is gay”. Tuyệt đối bỏ ngoài tai toàn bộ những

Chiêu thứ tư: Dịch Cân Đoạn Cốt Thiên

Phàm là Game nhân giành cả đời để lĩnh hội game thuật, không thể tránh khỏi việc ngồi tu luyện quá lâu, dẫn đến chứng Tẩu Hoả Nhập Ma. Khi đã ngồi quá lâu, cảm thấy thân thể suy nhược như vừa phá đảo Dark Soul. Tuyệt đối không tạm dừng tu luyện mà làm gián đoạn tâm pháp, mà thi triển nội công, mở rộng kinh mạch, rèn luyện gân cốt, gia tăng nội lực, sinh lực trở nên dồi dào. Tương truyền một trong tứ đại Hoa Sơn “Bắc Cái” Hồng Thất Nghiệp bị teo mất nửa dưới từ mông đổ xuống, nhờ luyện chiêu này mà công lực hồi phục, thậm chí còn nhờ vậy mà qua được No Nut November.

Cách thi triển: Đả thông kinh mạch, tự giãn gân cốt, mặt biểu cảm đủ 50 sắc thái. Đến khi nào cảm thấy máu lưu thông từ mông lên mặt là ổn.

Chiêu thứ năm: Bách Biến Quỷ Ảnh

Tương truyền trong nhân gian có câu “Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”. Đặc biệt là thế gian giờ lắm Girl Gamer vào thả thính. Khốn nạn ở chỗ, là girl thật đã tốt, nếu dính trúng thính của Trap thì cao thủ cách mấy cũng chỉ còn nước dùng chiêu Lan Hoa Xuất Huyết Thủ – tức cắm đầu vào bồn cầu mà thanh tẩy ký ức. May thay, cao thủ Uất Ức Đại Sư đã sáng tạo nên tuyệt kỹ này, khiến các hiệp sĩ kháng mọi loại ám khí thính từ độc nhẹ đến độc chết tức tưởi. Tác dụng phụ có thể là khiến Gamer bị mất cảm giác với gái.

Cách thi triển: Mỗi khi có cảm giác thính đến, hãy tưởng tượng kẻ quăng thính là bà hàng xóm của bạn. Hoàn toàn loại bỏ tà tâm, một lòng hướng về Lord Gaben.

Chiêu thứ sáu: Kim Cương Phục Game Khuyên

Kẻ sĩ muốn luyện game ở tầng cao hơn ắt cần có bảo vật là máy tính khoẻ. Nhưng điều đó gần như không cần thiết với kẻ tu luyện thành công tâm pháp này. Là tuyệt kỹ từng xuất hiện trong Ỷ Thiên Đồ Game Ký, tuyệt chiêu do ba vị Cao Tăng Thừa Lâm Tự cùng nhau sử dụng. Trương Vô Kỵ ngày trước muốn luyện The Witcher 3 cũng đã ba lần thi triển.


Cách thi triển: Gồm ba tuyệt kỹ để đời của Game Công Thừa Lâm Tự

  • Kỳ Môn Mod Game Chuyển: Biến đổi Game theo ý muốn của nhân sĩ, khiến game mượt mà như gội bằng Sunsilk.
  • Long Tượng Ultra Low: Làm game nát bét như cách Bluehole tối ưu hoá game. Tuy gia tăng đáng kể công lực của PC bảo vật, nhưng làm giảm khả năng lĩnh hội chiêu thức của Gamer.
  • Lục Hợp Công Phá Game: Chiêu thức có độ rủi ro cao nhất. Áp dụng tất cả nội nội công, dồn ép game, bắt nó chạy được thì thôi, bất chấp khả năng biến Case Máy thành bàn BBQ.

Trên đây là 6 tuyệt kỹ mạnh nhất của nhân sĩ võ lâm khi bước vào tu luyện, tuy vậy, quán bia không khuyến khích học thử do khả năng bị Tẩu Hoả Nhập Ma rất cao, khó có thể lĩnh hội được toàn bộ. Thế nhưng, tương truyền trước khi tắc ống xả mà chết, Đại Sư Mò Phèo có để lại một câu nói: “Bất kỳ kẻ nào luyện thành công toàn bộ 6 tuyệt kỹ, sẽ mở khoá được kho bí kíp 69 Đại Pháp, trở thành gamer vô địch thiên hạ”. Không thực hư ra sao, đành phải để cho các hạ tự tìm hiểu lấy vậy.