Đánh giá Particle Mace

ĐB 15.02.2016

Thiệt tình chứ thấy cái Particle Mace này lâu rồi, thấy từ tháng 01/2015 cho đến cuối năm, hễ đi đâu đọc cái gì mà liên quan đến bảng xếp hạng các game iOS của năm thì đa số đều thấy Particle Mace xí những vị trí đầu tiên, đến mức có cảm giác thấy Top 10 thì tính là 9 thôi vì chắc chắn phải có chế Mace trong đó, cơ mà art-style với lại gameplay cũng không phải gu của em vì nó kiểu pixel mà lại còn cái kiểu lách lách các object để ghi điểm, thể loại mà em đã ngán tận cổ.

Chiều tối qua ko biết sao ngồi list các game iOS hay mình chưa chơi lại thấy Particle Mace, lần này thì cũng không biết sao ngón tay mình nó nhấn download không suy nghĩ!

Particle Mace chắc chắn là một trong những bất ngờ của năm luôn vì nó quá hay đi, nội nghĩ ra chuyện cột vũ khí vô đuôi phi thuyền, thả dây như bong bóng rồi dùng nó để tiêu diệt đối thủ là thấy biến thái rồi, mà nó biến thái theo cái kiểu xong một màn mình lại muốn thử tiếp theo.


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Cái cảm giác điều khiển chiếc phi thuyền của mình luồn lách để tránh các vật thể và tiêu diệt đối phương, cái cảm giác mà bắt chước thơ là “đi-như-giọt-lệ-giữa-không-trung” nó hay, nó nhập tâm y như mình đang mang theo những hạt giống sự sống cuối cùng của trái đất và humanity có tồn tại hay không là do mình vậy.

Một kiểu game mà em có hai suy nghĩ:

Một là sao có thằng nghĩ ra được cái gameplay như vậy, vì game hay tuyệt thì cũng nhiều, cơ mà game hay tuyệt cộng thêm gameplay biến thái thì hiếm lắm.

Hai là có hy vọng nào còn những game như vầy nữa không? Nếu còn thì “please shut up and take my money” (2.99 đổ lại thôi nha haha!)

Mua tại App Store, ngoài ra còn có mặt trên PC/Mac.

ĐB

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!


4 cụng ly

 • Thơ thẩn - 16.02.2016

  Em ơi trái đất ba phần tư nước mắt
  Đi như giọt lệ giữa không trung


 • Đăng Bông - 16.02.2016

  Chuẩn! Thơ Xuân Diệu – Huy Cận


 • Gamer lâu năm - 16.02.2016

  Cái game này chơi một hồi nhừ ngón cái hết, bác nào hay bị thấp khớp là khỏi kiếm điểm cao nhé! 😀


 • Đăng Bông - 16.02.2016

  em hay chảy mồ hôi tay đây, mới unlock được ba phi thuyền