Overwolf – Công cụ giúp bạn chơi game dễ thắng hơn

7urkey 17.05.2016

Overwolf là phần mềm hỗ trợ người chơi ở rất nhiều tựa game, từ gà mờ cho tới lão làng. Đây chỉ là tên của chương trình thôi chứ bên trong Overwolf là cả nguyên một cái chợ, trong đó chia ra nhiều loại plug-in với rất nhiều tính năng đến từ những nhà sản xuất nổi tiếng (ASUS ROG) và những câu lạc bộ thể thao điện tử (Cloud 9) với mong muốn đem lại tiện ích cho người chơi trên toàn cầu.

Overwolf hỗ cho bạn được những gì?

Từ Tips & Tricks trong game, cho tới những tiện ích tra cứu thông tin tất tần tật về game bạn chơi cho tới quay phim hay chụp màn hình, tất cả đều có trong Overwolf và bạn chỉ cần lên đó và tìm thôi.

Ví dụ bạn chơi League of Legends, thì trong này sẽ có:

League of Legends Champs 101 – Công cụ giúp bạn tìm hiểu thông tin về tướng đang có trong trận đấu, ví dụ vào game mà bạn thấy bên kia chọn tướng thuộc dạng cổ đại thời đồ đá mà không biết dàn chiêu như thế nào thì moi ra tham khảo.

LoL Senpai – Soi mói thông tin tài khoản Summoner của tất cả người chơi trong trận đấu với độ chi tiết cao. Có cả nơi để bạn tạo, lưu hay chỉnh sửa Guide cho riêng mình.

LoL Counter Tips – Thứ tối quan trọng trong League of Legends đó là khắc chế tướng. Công cụ này phát hiện tự động phát hiện tất cả các tướng trong trận đấu sau đó cho bạn lời khuyên và mẹo để đối phó dựa trên tướng mà bạn chơi.

Builds of Legends – Nếu bạn cảm thấy hướng dẫn mua đồ mặc định “quá sida” thì thứ này cực kỳ hữu ích. Builds of Legends lấy dữ liệu từ MobaFire, LoLKing và SoloMid tùy bạn chọn nguồn hướng dẫn để mua đồ, ngoài ra còn có phần thông tin chi tiết của tướng mà bạn đang chơi nữa.

ReplayHUD – Công cụ giúp bạn nhận ra những pha xử lý kém hoặc lỗi tốt nhất, hay ít nhất là bắt lỗi đồng đội một cách chính xác có bằng chứng hẳn hoi. ReplayHUD tự động nhớ tối đa 60 giây (có thể chỉnh xuống thấp hơn) những gì xảy ra trong game sau đó tự động phát lại khi bạn chết hoặc bạn tự mở lên để coi lại, nó còn lưu lại những phím mà bạn đã bấm bao gồm chuột và bàn phím nên có lỗi nào khi chơi là biết liền.

Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích khác cho các tựa game nhiều người chơi hiện nay như Hearthstone, Heroes of the Storm, World of Warcraft, Guild Wars 2, Dota2 và nhiều game nữa chỉ cần tìm là có.

Game Capture trong Overwolf còn có giúp bạn ghi hình lại màn hình hoặc ghi hình game, đây là một trong những công cụ mà chắc nhiều người thích khi bạn mà bạn khỏi phải kiếm crack của Bandi Cam hay các chương trình quay phim màn hình khác.

ZAM Search, bách khoa toàn thư về game cũng như wiki thông minh. Khi chơi game ZAM sẽ tự phát hiện bạn đang chơi game gì mà mọi thứ bạn gõ vào khung tìm kiếm sẽ đều là dữ liệu từ game đó hết. Chẳng hạn khi đang chơi Hearthstone, bạn bấm Ctrl + Z để mở ZAM  và gõ vào đó “Zoo” là sẽ có sẵn gợi ý như “Zoo Deck”, “Warlock Zoo” .v.v…

Làm sao để sử dụng Overwolf

homepage

shop

Bạn vào trang chủ Overwolf.com sau đó bấm tải và cài đặt, sau khi cài đặt rồi bạn đăng ký tài khoản để đăng nhập vào launcher. Ở đây bạn có thể dạo quanh khu chợ có đủ tất cả những ứng dụng mà bạn cần cho game của mình, thấy cái nào ưng ý thì bấm vào cài đặt mà thôi (tất cả đều miễn phí).

dock

skin

Ứng dụng bạn cài đặt xong sẽ ở trong Dock – một cái thẻ nhỏ bên trái màn hình khi rê vào nó sẽ bung ra cho bạn tương tác, bạn có thể tùy chỉnh các ứng dụng trên Dock thoải mái. Ngoài ra Dock còn có skin theo chủ đề game rất thú vị, làm cho màn hình Desktop của bạn sống động hơn một chút.

7urkey

Huyền thoại ★

  

Bros before hoes unless hoes got no clothes

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!


2 cụng ly

  • Zik - 13.04.2017

    Cái này cực kì hữu ích, nhất là cái replayhud giúp nhận ra sai lầm để tự kiểm điểm và sửa chữa bản thân. Mỗi tội con lap htại không xịn cho lắm nên dùng chung lúc gaming thì fps drop giật lag =))))


    • 7urkey - 13.04.2017

      Máy cùi thì chỉ có “tự kiểm điểm” rồi sám hối thôi :))