Thân gửi những PPB (Potato PC Brothers) chúng ta đã sinh tồn thế nào?

Khách mới

  

Thân gửi những PPB(Potato PC Brothers) chúng ta đã sinh tồn thế nào?

4 năm chinh chiến cùng cái Laptop gắn Intel HD 3000, tôi, cũng giống như những PPB, đã phát triển những kĩ năng sinh tồn cực đỉnh mà những người có PC khoẻ không thể có.

1. Setting để tồn tại

Ờ thì tắt Shadow này, vứt cái Anti-Aliasting này, Post FX –> vứt, nào là giảm độ phân giải cho cái hình nó nát bét này. Mặc kệ cho con game gào thét, dí chết cái Quality xuống Low cho tao!!! Chưa đủ hả? Cái gì giảm xuống được giảm hết cỡ đi…Game AAA của người ta chăm chút đồ hoạ như chăm cún cưng, nay ông rước nó về xong vứt vào chuồng lợn :((

Thế nhưng không phải ai cũng biết setting đâu nhá! Máy nghẽn cổ chai setting Low hết có mà giật như Vinahey, Setting bậy bạ có khi game nhìn như *** mà FPS thọt như quan hệ Mỹ- Xô năm 46. Cái này phải có trình độ!!

2. Mod game để sống sót

Tra Google kéo mấy cái Ultra Low xuống xem dư lào… Lên Steam xem chúng nó bàn tán, chui cả lên Fandom hay Reddit học hỏi cách họ mod game như thế nào rồi về cứu game. Đột nhập vào Folder Game, sửa sửa, xoá xoá xong mở game đo FPS. Cái này lại càng khẳng định đẳng cấp của PPB, đố thằng nào PC trâu 60FPS dám sờ vào đấy! Sai 1 ly thôi là coi như tình đôi ta không còn :))

3. Thôi thì cắn chuột chịu đựng :((

Hình ảnh nát bét, NPC trông như Alien, tổng thể chả khác gì tranh sơn dầu nghệ thuật…các PPB vẫn miệt mài Combat mặc kệ thế giới xung quanh. Ông bạn tôi PC trâu chỉnh Max Setting đẹp lung linh còn gào lên. Hoặc số trời định Cấu hình tạm được vì không giảm được nữa, mà FPS còn có 20-25, tầm nhìn xa giảm, giật lag rải rác vài nơi, nhiệt độ máy tầm 35-40 độ C. Chúng ta vẫn có thể hoàn thành 100% game(tin hay không tùy, hiệp sĩ HD3000 của tui phá đảo Dragon Ball Xenoverse, FarCry 3, Homefront các thứ rồi đấy).

Lửa thử vàng PC thử sức.

PPB with love #ql

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện