Những TRUYỀN NHÂN của Microsoft IE 3.0

Khách quen

  

Sư tổ chuột chơi game IE 3.0 bắt đầu sự nghiệp của mình năm 2006 trong môn FPS với một người đồng môn là Razer DeathAdder. Năm 2012, IE 3.0 quyết định “rửa tay gác kiếm”, nhường võ đường lại cho thế hệ trẻ. Ông là một tượng dài bất tử trong dòng FPS gaming mouse nên có một lượng lớn đệ tử, trong đó, 5 đồ đệ xuất sắc nhất đã được ông chọn làm truyền nhân.

5. Microsoft Classic IntelliMouse

Kết quả hình ảnh cho 5.Microsoft Classic IntelliMouse

Đầu tiên, không thể không nhắc đến là con trai ruột của IE 3.0 với Microsoft. Từ thiết kế, Classic IntelliMouse đã giống hệt cha mình, một thể hình tuyệt vời để chiến đấu, nước da của anh cũng được cải thiện đáng kể so với cha mình, một làn da “cao cấp” hơn. Mang tiếng chuột văn phòng nhưng anh vẫn có thị lực tinh tường, hơn hẳn bố với mắt đọc Microsoft BlueTrack với mức DPI tối đa 3200.

4 & 3. Dareu S100Armaggeddon Havoc III

Dareu S100

Armaggeddon Havoc III

Đây là hai anh em sinh đôi, mỗi người mang một khả năng khác nhau, ưu điểm chung của họ là đều nằm trong phân khúc phổ thông với S100 giá tầm 600k và Havoc III giá 450k. Hai anh em họ đều sở hữu mắt đọc tốt, với S100 là Pixart PMW3310, hơi xịn hơn một chút so với Avago ADNS-3050 của Havoc III. Cả hai đều có thể hình đẹp như nhau và giống sư phụ IE 3.0, thậm chí còn đẹp hơn với LED RGB. Và họ giống nhau đến cả nút chỉnh DPI thiết kế hình tròn nữa.

2. Ozone Neon M50

Hình ảnh có liên quanĐệ tử có thể hình đẹp nhất của IE 3.0, mang đôi mắt tinh tường Pixart PMW3310 cực kì chính xác, không lạ gì khi chú chuột cao cấp Neon M50 thay thế được sư phụ mình. Với LED RGB và thiết kế sắc sảo, lớp sơn cao cấp, Switches Ormom cho tuổi thọ lên đến 20 triệu lượt nhấn, Neon M50 xứng đáng là đệ tử xuất sắc nhất của IE 3.0, nếu như không có người ở vị trí số 1.

1. SteelSeries Rival 300

Thể hình nhìn có vẻ hơi hầm hố và thô kệch, ít ai nghĩ rằng đây là thể hình tuyệt vời cho bộ môn FPS. Vốn chuyên trị game bắn súng, anh có một mắt đọc cực kì tốt Pixart PMW3310, cộng thêm hệ thống Skin mà nổi bật nhất có lẽ là Skin CS: GO, LED RGB, DPI tối đa là 6500, tuổi thọ nút là 30 triệu lần nhấn và không có độ trễ, Rival 300 là truyền nhân hoàn hảo nhất của IE 3.0 và có lẽ sẽ nối nghiệp sư phụ, tạo nên thêm một tượng đài bất tử.

Tham gia viết bài có tiền công!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!

Trò chuyện