Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại đỉnh nhất theo ý kiến cá nhân (P.4)

Huyền thoại ★

  

Tiếp tục chém gió về các trang phục Liên minh huyền thoại…

Anivia

Đây là vị tướng tôi yêu thích nhất và chơi nhiều nhất. Anivia nó giống như một món ăn mà cực kì hợp với khẩu vị của tôi, một món ăn mà tôi có thể ăn quanh năm tháng ngày mà vẫn còn thèm. Một vị tướng pháp sư kiểm soát vừa có sát thương theo thời gian thế nhưng dồn dam cũng không hề kém cạnh. Lối chơi thủ hòa, an toàn và có thể bóp d** đồng đội cực kì trí.

Không cần phải nói nhiều, trang phục Anivia sương đen chắc chắn luôn là đỉnh nhất. Anivia sương đen nó mang đến cho người chơi một cái trải nghiệm mà không một trang phục mới và đắt tiền nào khác có thể mang lại. Đó là animation đòn đánh, dáng bay không còn bị cứng nhắc mà sải cánh vung cực kì có hồn và cực kì mượt. Hiệu ứng kĩ năng đặc biệt phải nói đến chiêu W, E và R phải nói là quá đỉnh.

Anivia, the Cryophoenix - League of Legends

Trong một lần may mắn mở hòm tôi có nhận được 2 trang phục cũng khá hot của Anivia đó là Anivia tiên hạc giấy và Anivia nữ hoàng lễ hội. Cũng khá phấn khởi thế nhưng cuối cùng tôi cũng vứt xó vì Anivia sương đen với tôi là chân ái. Những trang phục sau này của Anivia cũng chỉ còn đơn thuần là đẹp mắt (và đắt) chứ chẳng có quá nhiều thứ để nói.

Ashe

Thực sự là tôi có hơi băn khoăn khi cân nhắc xem trang phục nào của Ashe đẹp hơn giữa Ashe siêu phẩmAshe cao bồi vì thực sự là cả 2 đều rất đẹp. Thế nhưng cảm tỉnh của tôi nghiêng về phía Ashe siêu phẩm phần nhiều hơn đầu tiên vì ý tưởng của dòng trang phục theo hướng công nghệ cao, thiết kế cung đẹp, thiết bị bay không người lái, áo choàng tối giản và ngoài ra thì cảm giác bắn đặc biệt khi hit and run thực sự rất mượt.

Rumble

Trong danh sách các bước để trở thành một main Rumble mà thằng bạn tôi hay huyên thuyên chém gió thì bước 1: mua trang phục Rumble siêu nhân thiên hà, bước 2: xem lại bước 1 chấm hết.

Khoan hãy nói về độ chính xác của danh sách trên thì có một điều không thể bàn cãi là cũng giống như trang phục Anivia sương đen mà có khi là hơn, việc chơi Rumble với trang phục siêu nhân thiên hà phải nói là như được chơi một vị tướng hoàn toàn khác.

Thay vì điều khiển người máy tạo từ đồ phế thải thì nay người máy của Rumble đã được nâng lên đến cảnh giới thiên hà với ngoại hình cực kì bắt mắt, gọn gàng gợi tôi nhớ đến thiết kế của người máy ED-209 trong những phim Robocop cũ (phiên bản trong robocop 2014 không ngầu bằng).

Mọi kĩ năng và animation của Rumble siêu nhân thiên hà đều được trau chuốt đến tận răng. Đây có lẽ là bộ ngoại trang khiến tôi phải nuốt nước bọt ừng ực mỗi nhìn bọn bạn chơi cái thời mà còn hí hửng rủ nhau tranh thủ tiết trống để tự học ở quán net.

Akshan

Một vị tướng vô cùng lỗi đi cùng một với một bộ ngoại trang lấy cảm hứng từ phong cách Cyberpunk với những mày neon sặc sỡ. Với trang phục Cyberpop Akshan thì có lẽ tôi không còn mong chờ gì hơn.

Cyber Pop Akshan (Splash Art) 4K Phone iPhone Wallpaper #7171a

Darius

Lại thêm một tướng mà tôi đã phải khá boăn khoăn khi phải lựa chọn giữa Darius cao bồiDarius siêu sao úp rổ. Giữa một bên là bộ ngoại trang mang lại cảm giác cực kì đô chắc chắn thế nhưng animation lại vô cùng gọn gàng với một bên là một cầu thủ bóng rổ luôn trong thế nhồi bóng. Và trái tim có phần nghiêng về Darius siêu sao úp rổ nhiều hơn đặc biệt vì khi tích đủ nội tại hình chiếc rổ sẽ hiện trên đầu đối phương như mời gọi một pha úp rổ thần thánh thực sự quá đã đi. Mặc dù việc thay chiếu rìu bằng cầm cả cái cột rổ bóng hơi cồng kềnh thế nhưng xét về ý tưởng thì thực sự là tuyệt vời.

Giới thiệu trang phục: Darius Siêu Sao Úp Rổ - YouTube

Brand

Brand thây ma có lẽ là trang phục hài hước nhất trong Liên minh huyền thoại với tạo hình cực kì ngố mà đến cả Dr.Mundo cũng phải chào thua.

Zombie Brand Skin - League of Legends Wallpapers

Lucian

Có lẽ không phải bàn cãi nhiều khi mà Lucian cao bồi là trang phục đỉnh nhất của Lucian khi mà nó không những ngầu, hiệu ứng đẹp mà còn khắc phục hoàn toàn sự cứng nhắc trong động tác tay so với tất cả các trang phục còn lại.

 


Thế nhưng mà khi xét về ý tưởng thì không có trang phục nào khác có thể cạnh tranh được với trang phục Lucian dân chơi. Phong cách retro synthwave, màu neon cực kì nổi bật mà đặc biệt là màu hồng chủ đạo gợi lại cho tôi những kỉ niệm đẹp về GTA vice city. Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, hiệu ứng biến về cực kì màu mè và hài hước khiến tôi đổ đứ đừ luôn.

Tất tần tật mọi thứ của trang phục Lucian dân chơi từ âm thanh cho đến hình ảnh đều mang lại cho tôi cảm giác cực kì tuyệt vời.

Dr.Mundo

Là một vị tướng cực kì hài hước thế nhưng đến khi anh nghiêm túc để cầm cả cái cúp vô địch thế giới ném vào mặt đối thù thì anh nói gì cũng đúng hết.

Jayce

Có một giai đoạn chơi Jayce rất nhiều và trong giai đoạn đó trang phục uy tín nhất đối với tôi là Jayce giả kim vì mặc dù cũ và không có hiệu ứng khác biệt nhiều so với trang phục mặc đinh thế nhưng bộ ngoại trang lại trông cực kì gọn gàng và nhìn cực kì vừa con mắt. Sau này tôi có để ý đến trang phục Jayce kẻ phản diện vì nó trông ngầu thực sự, cây búa đỏ rực đẹp thực sự và ở thời điểm đấy Jayce kẻ phản diện là trang phục duy nhất của Jayce thay đổi hình ảnh chiều Q khi bắn qua cổng gia tốc. Thế nhưng giai đoạn đấy tôi lại không chơi Jayce nhiều thế nên tôi không sở hữu Jayce kẻ phản diện mặc dù nó trong thực sự rất ấn tượng.

Không có mô tả ảnh.


Urgot

Cũng lại là một vị tướng khá thành công về mặt hình ảnh sau khi được làm lại thế nên mặc dù Urgot có cho mình không nhiều bộ trang phục nhưng chúng đều có chất lượng ở mức khá.

Người ta hay nói nhiều đến Urgot cỗ máy chiến đấu hay Urgot vệ binh tinh tú. Thế nhưng trong mắt tôi một bộ ngoại trang rẻ tiền với không một hiệu ứng kĩ năng gì khác so với trang phục mặc định đó là Urgot đồ tể lại có một sức hấp dẫn cực kì lớn.

TRANG PHỤC Urgot ĐỒ TỂ - YouTube

Về mặt chủ đề và tạo hình có lẽ lấy cảm hứng từ nhân vật gây ám ảnh Leatherface từ The Texas Chainsaw Massacre với chiếc cưa máy, mặt nạ che kín mặt và cái tạp dề bê bết máu thực sự là nó quá bệnh hoạn cũng như rất hợp cốt truyện chính của Urgot.

“Từng là tên đao phủ đáng sợ của Noxus, bị chính đế quốc mình phục vụ phản bội. Giữa đống xiềng xích, hắn buộc phải học hỏi ý nghĩa thực sự của sức mạnh ở Đáy Sông – một hầm mỏ kiêm nhà tù sâu bên dưới Zaun. Thoát ra từ một thảm họa khiến cả thành phố rơi vào hỗn loạn, giờ hắn phủ cái bóng đầy đe dọa lên thế giới tội phạm ngầm. Trừng phạt các nạn nhân bằng chính đám xích từng trói buộc mình, hắn sẽ thanh lọc những kẻ không xứng đáng khỏi ngôi nhà mới, biến nó thành luyện ngục của nỗi đau”.

Về mặt hình ảnh trong game thì Urgot đồ tể xứng đáng là trang phục mặc định phiên bản hàng hiệu vì khẩu súng (máy cưa) to bản hơn nhìn cực đã và đặc biệt là phần thân nhìn gọn gàng hơn chứ không dây dợ lằng nhằng cồng kềnh như trang phục mặc định.

Teemo

Là một vị tướng vô cùng khó chịu và đặc biệt là nỗi ác mộng đối với các tướng tay ngắn. Đây là vị tướng tôi chưa bao giờ muốn động tay vào thế nhưng tôi bị ám ảnh mỗi khi gặp một anh bạn nào đó cầm Teemo với cái tên như là Tập chơi Teemo ahihi,… rồi cầm thiêu đốt và dùng trang phục Beemo thì thôi xác định game đấy team tôi 4 đánh 5.

Beemo! | League Of Legends Official Amino
Cái trang phục Beemo thực sự là trang phục khiến Teemo trở nên đáng ghét hơn gấp bội. Cái cảm giác ôm trụ, lính không được farm rồi thì vẫn chưa yên thân khi mà phải nghe cái âm thanh đòn đánh cực kì khó chịu của Beemo. Như cái câu mật ngọt chết người sự đáng yêu của Beemo trở thành cơn ác mộng cho biết bao nhiêu người và trong đấy có tôi.

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện