Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại đỉnh nhất theo ý kiến cá nhân (P.3)

Huyền thoại ★

  

Tiếp tục chém gió về các trang phục Liên minh huyền thoại…

Akali

Trang phục ấn tượng nhất của Akali với tôi đó là Akali KDA vì thực sự ảnh hưởng của MV nhà Riot games là quá lớn và nếu như công bằng mà nói thì các hiệu ứng mà trang phục mang lại cũng thực sự quá đẹp có thể kể đến như là hiệu ứng neon khi trong bom khói rồi thì hiệu ứng biến về bằng điệu nhảy và giai điệu của bản nhạc. Đáng tiếc là sau này cùng với nỗ lực vắt sữa thì các trang phục khác của Akali thực sự đơn giản là sự lặp đi lặp lại nhàm chán mà đáng lẽ ra chúng có thể đã tốt hơn rất nhiều.

Akali's winrate has plummetted—here's why

KDA Akali có lẽ là trang phục tôi ấn tượng nhất thế nhưng bộ ngoại trang tôi thích nhất và sử dụng nhiều nhất lại là Akali huyết nguyệt – một bộ ngoại trang được làm lại quá xuất sắc.

No photo description available.

Akali huyết nguyệt có thể nói là trang phục đầu tiên trong chuỗi trang phục về ý tưởng trăng máu. Tôi may mắn được sở hữu nó từ những ngày khi Akali còn chưa được làm lại và thú thực là vào thời điểm đó ngoài cái ảnh trang phục cực kì nghệ thuật ra thì trong game Akali huyết nguyệt không khác trang phục mặc định là bao. Thế nhưng từ sau khi được làm lại, Akali huyết nguyệt lột xác hoàn toàn và trong mắt tôi có thể khẳng định rằng đây là bộ trang phục mang tính nghệ thuật, sự tinh tế nhất trong các trang phục của Akali nói riêng và các trang phục dòng Huyết nguyệt nói chung.

Trang Phục Akali Huyết Nguyệt - YouTube

Hình ảnh trang phục vẫn quá đẹp, bộ ngoại trang màu đỏ quá quyến rũ thế nhưng điểm nhấn lớn nhất của Akali huyết nguyệt đến từ màu xanh của vũ khí và hiệu ứng của các kĩ năng thực sự quá mê hoặc.

Aatrox

Lại thêm một trang phục tôi được hưởng lợi sau khi được làm lại mặc dù giá trị của bộ ngoại trang rất rẻ thôi thế nhưng Aatrox máy móc thực sự quá đẹp. Thiết kế chắc được lấy ý tưởng từ phim Pacific Rim và trong mắt tôi nó là trang phục Aatrox đẹp nhất, ngoại hình thì hầm hố, thanh kiếm quá xuất sắc, khoản âm thanh từ giọng lồng tiến cho đến âm thanh khi tung kĩ năng cũng thực sự quá ấn tượng. Thực sự Aatrox máy móc quá chất lượng so với số tiền phải bỏ ra.

Trang Phục Aatrox Máy Móc - YouTube

Talon

Đối với tôi trang phục Talon huyền kiếm thực sự là một cái gì đó rất khác biệt. Đầu tiên là về chủ đề kiếm khách giang hồ phải nói là đã bắn trúng tim đen của phần lớn những người chơi lâu năm như tôi khi mà tuổi thơ được lớn lên cũng những bộ truyện kiếm hiệp của Kim Dung và những bộ phim truyền hình dài tập ăn theo như anh hùng xạ điêu, thần điêu đại hiệp, thiên long bát bộ,…

Trang phục Talon Huyền Kiếm | Hội Quán Cao Thủ

Tạo hình của trang phục Talon huyền kiếm khiến tôi liên tưởng đến nhân vật Độc cô cầu bại thế nhưng theo như cốt truyện của trang phục thì:

“Trước kia Talon là một con rồng vô cùng ngạo mạn ở Biển Đông. Trong một lần đọ sức cùng Irelia, hắn đã bị cô đánh bại. Quá nhục nhã, Talon đã không chịu nổi và đánh lén Irelia. Thế nhưng kết quả lại là bị Irelia tước bỏ sức mạnh rồi giáng thành kẻ phàm nhân với mục đích bắt Talon tìm ra lẽ sống trong cõi phàm trần”.

Thế là Talon huyền kiếm đã bại không chỉ một lần thì không thể nào có thể so sánh được với Độc cô cầu bại được. Thế nên tôi không chắc Talon giống với nhân vật nào trong truyện Kim Dung, Yi thiên kiếm thì tôi có thể chắc chắn là lấy ý tưởng của nhân vật Vương Trùng Dương.

Ngoài ra có một điểm tôi rất thích trong bộ ngoại trang đó là đã cho Talon được cầm kiếm thay vì phải gắn kiếm vào cánh tay như tất các các trang phục Talon còn lại.

Heimerdinger

Tôi không chơi Heimerdinger nhiều thế nhưng có một ngoại trang của Heimerdinger khiến tôi thực sự muốn sở hữu đó là trang phục Heimerdinger luyện rồng. Đây có lẽ là trang phục đỉnh nhất trong dòng trang phục chủ đề luyện rồng. Nó thực sự quá đẹp và tạo cho tôi một cảm giác cực kì ấm áp. Tạo hình Heimerdinger trong bộ ngoại trang giống như một nhà bác học, một người luyện rồng già tốt bụng, bầy rồng thì cực kì đáng yêu và điểm đặc biệt nhất phải nói đến là điệu nhảy cực kì gây nghiện.

Liên Minh Huyền Thoại | Trang chủ chính thức
Điệu nhảy của Heimerdinger luyện rồng thuộc top những điệu nhảy đỉnh nhất trong Liên minh huyền thoại và chỉ nguyên với điệu nhảy có một không hai cùng âm nhạc như bước vào bar thôi đã quá đáng tiền rồi.

Sion

Không hiểu vì sao tôi lại cực kì kết trang phục Sion tiều phu có lẽ vì nhìn bộ ngoại trang và animation thực sự rất mượt. Ý tưởng về chủ đề thực sự rất hợp và cây rìu to tổ bố của Sion nhìn cũng rất đơn giản và đẹp. Bác tiều phu Sion thực sự quá lực và Warwich bà ngoại không hề thích điều này một tí nào.

 


Lối chơi Sion bây giờ chủ yếu hoặc là lên tank hoặc là lên dam thế nhưng cũng đã có một thời Sion Full Ap hoành hành ngang dọc.

Twitch

Twitch biệt đội Omega không phải trang phục duy nhất cho Twich đổi từ cây nỏ sang một cây súng trước đó còn có … thế nhưng cây súng của trang phục Twitch biệt đội Omega đẹp nhất vì được trang bị thêm đèn lazer còn nếu xét về tổng thể thì hiệu ứng từ âm thanh cho đến hình ảnh của bộ ngoại trang đều thực sự rất tuyệt.

Trang phục Twitch Biệt Đội Omega | Hội Quán Cao Thủ

Điểm đặc sắc lớn nhất ngoài cây súng farm cực mượt ra thì phải nói đến hiệu ứng khi Twich sử dụng kĩ năng Q vào trạng thái tàng hình, âm nền môi trường được giảm xuống đồng thời ta có thể nghe thấy tiếng thở của Twich qua mặt nạ phòng độc cũn như tiếng bước chân rón rén khác nhau khi đi qua từng loại địa hình từ tiếng loạt soạt của bụi cỏ cho đến tiếng bì bõm khi đi trên mặt nước. Điểm đặc sắc này thực sự khiến trang phục Twitch biệt đội Omega trở nên vô cùng đặc biệt.

Kayle

Từ sau khi được làm lại hầu như trang phục nào của Kayle cũng đều rất đẹp. Điểm nhấn lớn nhất của Kayle theo tôi đến từ đôi cánh có khả năng tiến hóa và thanh kiếm quạt chả. Có 2 trang phục của Kayle mà tôi thấy được đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh mà đặc biệt là 2 chi tiết điểm nhấn mà tôi vừa kể trên đó là Riot KayleKayle thiên sứ công nghệ. Cả 2 thực sự đều rất rất đẹp.

Đối với Riot Kayle thì bộ ngoại trang lực lượng cảnh vệ cộng với đôi cánh bằng máy với 2 cánh quạt phản lực nhìn cực kì hiện đại khác xa với phong cách thành thánh của các trang phục khác, thanh kiếm được biến tấu thành dùi cui điện cũng cực kì tinh tế. Điểm trừ duy nhất mà tôi chưa thực sự hài lòng có lẽ là ở cấp độ tiến hóa cuối cùng Riot Kayle mọc thêm đôi cánh phụ tạo cảm giác hơi cồng kềnh không cần thiết.

No photo description available.


Ở một diễn biến khác, Kayle thiên sứ công nghệ với đôi cánh gọn gàng, tinh tế mang đậm phong cách công nghệ tương lai, thanh kiếm cực kì đẹp với lưỡi kiếm màu xanh lam cực kì thích mắt. Điểm đáng giá nhất của trang phục Kayle thiên sứ công nghệ theo tôi đến từ khả năng thay đổi bộ giáp cũng như đôi cánh mỗi khi tiến hóa và sự thay đổi này thực sự rõ nét chứ không na ná giống nhau như những trang phục còn lại.

No photo description available.

Fiddlesticks

Là vị tướng creepy nhất trong Liên minh huyền thoại thế nhưng sẽ thế nào khi Fiddlesticks trở thành một chú hề bữa tiệc? Thực sự là vẫn creepy vc. Thế nhưng với trang phục Fiddlesticks tiệc bất ngờ chúng ta sẽ được chiêu đãi một điệu nhảy vô cùng ấn tượng và bản nhạc nền cực kì bắt tai. Trong khi tìm đoạn nhạc kể trên trên youtube thì tôi đã rất bất ngờ khi tìm thấy một một đoạn loop dài 1 tiếng của bản nhạc nên kia đủ để thấy nó đỉnh đến thế nào.

Chưa dừng lại ở đó với chiêu Q thì hiệu ứng bóng hoảng sợ sẽ được thay đổi cực kì tinh tế khi được đeo thêm mũ và còi sinh nhật. Đây thực sự là một bộ ngoại trang vô cùng vui vẻ và thực sự đáng để sở hữu.

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện