Hệ thống nhiệm vụ trong Nemo đại chiến

Khách mới

  

Với một trò chơi không có gameplay quá phức tạp như Nemo Đại Chiến, hệ thống nhiệm vụ sẽ là cốt lõi quyết định việc ta có nên gắn bó lâu dài với game hay không. Ở mảng này, Nemo DC đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong việc lôi kéo người chơi vào một đại dương rộng lớn của các nhiệm vụ lớn nhỏ không thể dừng. Mời bạn cùng tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ đa diện trong trò chơi này.

Hơn cả một game bắn cá thông thường

Nếu bạn vẫn nghĩ về Nemo Đại Chiến như một game bắn cá, bắt cá thông thường trên di động thì có thể cất suy nghĩ đó ngay từ giờ. Nemo DC không đơn thuần chỉ có vậy.

Chỉ riêng câu chuyện nhiều diễn tiến phức tạp, làm tiền đề cho mối thâm thù giữa Thợ Săn (phe ta) và Quái thú Thủy quái đã chứng minh cho chiều sâu khác biệt của tựa game này.

Bạn có thể tìm hiểu về Câu chuyện tại đây

Lối chơi vẫn duy trì được tính đơn giản, điều khiển trực quan chuẩn xác nhưng lồng ghép nhiều yếu tố chi tiết mới mẻ. Nemo Đại Chiến đã mang lại làn gió mới trong mảng game bắn cá nói riêng và thể loại trò chơi bắn súng nói chung trên di động.

Chi tiết về lối chơi, hệ thống nhân vật và các nâng cấp, bạn có thể xem cụ thể tại đây. Giờ phần còn lại quan trọng là dãy Nhiệm vụ trong Nemo Đại Chiến.

Hệ thống nhiệm vụ trong Nemo Đại Chiến nhìn chung có thể chia thành 2 phần: Nhiệm vụ ngày và Thành tựu.

Tìm hiểu về Nhiệm vụ ngày

Nhiệm vụ ngày, đúng như tên gọi, là các nhiệm vụ định kỳ được đặt ra khác nhau mỗi ngày. Thường sẽ có tối đa 10 nhiệm vụ/ ngày. Người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận thưởng. Khi qua ngày mới, nhóm nhiệm vụ ngày sẽ tự động cập nhật và mang đến cho bạn các yêu cầu khác đi cho ngày tiếp theo.

Trong Nhiệm vụ ngày lại chia thành 2 nhóm nhỏ: một là nhóm “Nhiệm vụ linh hoạt”. Bạn có thể xem quảng cáo (không cắt ngang khi đang chơi game) để hoàn thành nhiệm vụ và thu phần thưởng. Hai là nhóm “Nhiệm vụ theo tiến trình”. Các nhiệm vụ này được thiết kế đặc biệt cho diễn tiến của câu chuyện. Bạn không thể xem quảng cáo bù mà phải hoàn thành trực tiếp từng việc. Sau khi làm xong, mốc tiến trình trong câu chuyện trò chơi sẽ được cập nhật với kết quả nhiệm vụ vừa kết thúc. Nói ngắn gọn là muốn đi sâu hơn vào thế giới Nemo Đại Chiến thì bạn bắt buộc phải trực tiếp “xử lý” các nhóm nhiệm vụ tiến trình này.

Đặc điểm chung của nhiệm vụ hàng ngày là không cố định. Chúng thay đổi tùy vào số lượng Thợ Săn người chơi đang có. Mỗi ngày, dù nhiệm vụ nhận được là gì, nếu bạn hoàn thành đủ 100% số lượng (ví dụ 10/10) thì ngoài phần thưởng riêng của từng nhiệm vụ, sẽ còn nhận thêm một phần thưởng đặc biệt là vỏ sò may mắn.

Tìm hiểu về Thành tựu

Thành tựu là nhánh thứ hai của Hệ thống nhiệm vụ trong Nemo Đại Chiến. Về cơ bản, Thành tựu cũng giống như Nhiệm vụ. Nhưng Nhiệm vụ thì bạn cần làm xong trong mỗi ngày, còn Thành tựu thì không có giới hạn thời gian cần hoàn thành. Nghĩa là bất kể bạn thực hiện xong nhiệm vụ Thành tựu lúc nào, tự động phần thưởng sẽ về tay. Và có thể chọn lựa thực hiện Thành tựu nào trước sau, không cần phải theo đúng thứ tự.

Tuy nhiên, một số Thành tựu sẽ có mốc tiến trình. Bạn sẽ phải hoàn thiện từng mốc của tiến trình thì mới nhận được phần thưởng của Thành tựu đó. Riêng các Thành tựu đã làm xong, nhưng chưa nhận thưởng thì cũng không lo mất dấu. Chúng sẽ luôn hiện trên đầu danh sách Thành tựu để bạn theo dõi tiến trình. Còn các Thành tựu đã làm xong và nhận thưởng rồi thì sẽ nằm dưới cùng danh sách.

Hệ thống nhiệm vụ dày đặc, bổ sung qua lại trong cùng một trò chơi

Khi bạn còn chưa kịp thở sau khi hoàn thành Nhiệm vụ ngày thì Thành tựu đã đan xen xuất hiện. Các nhiệm vụ theo diễn tiến câu chuyện cũng góp phần đẩy mạnh cao trào, giúp người chơi không ngừng tò mò tiến về phía trước, xem chuyện gì sẽ xảy ra với AI Nemo, với tương lai của Vũ Trụ Thợ Săn sau khi đã xảy ra quá nhiều biến cố trọng đại tới vậy.

Vì các nhiệm vụ dù thuộc Nhiệm vụ ngày hay Thành tựu thì đều luôn có sự chuyển đổi, đa dạng về mặt hình thức, yêu cầu. Dẫn đến cách thực hiện, cách đạt được mục tiêu cho từng nhiệm vụ cũng khác nhau. Bằng cách trải qua các cách thức luôn mới mẻ, người chơi liên tục tìm thấy cảm hứng vui vẻ trong trò chơi bắn cá tưởng chừng đơn giản này.

Toàn bộ Hệ thống nhiệm vụ trong Nemo Đại Chiến lên đến con số hơn 4000 việc cần làm. Với số lượng này, và còn tăng nữa trong tương lai, bạn sẽ đảm bảo thời lượng chơi gần như bất tận. Bắn cá miễn phí trên di động chưa bao giờ hào hứng như lúc này.

Tải Game: https://app.nemodaichien.com/taigame

Trang chủ: nemodaichien.com

Fanpage: facebook/nemodaichien


Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện