Đánh giá G903 siêu phẩm đến từ Logitech G 

Khách mới

  

Trước khi vào bài review mình xin nói trước là mình không PR cho Logitech hay shop nào hay mình cũng không mượn đồ đi review, bài viết này dưới tư cách một người dùng tự bỏ gần 4 củ ra tự mua, tự cảm nhận unbox có gì?

Cảm nhận đầu tiên là cái hộp nhìn cũng thấy kích thích nữa, cảm giác như mình đang sở hữu cái gì đó sci-fi lắm chứ không phải con chuột.

Ta gồm có con chuột, hộp phụ kiện có firmware, 2 nút tính năng để có thể lấp vào cả 2 bên, 1 nút cao su dài, 1 cục tạ 10g, dây kết nối kiêm bộ sạc.

Đầu tiên là thiết kế

Điểm mạnh của G903 là thiết kế. G903 được thiết kế theo model giống như mấy con siêu xe trong mấy bộ phim science fiction, thiết kế góc cạnh thông minh tạo điểm nhấn, như là 2 đường hở dưới 2 nút chuột chính và góc nhọn dưới phần mông làm khá đẹp.

Hệ thống chiếu sáng

Cái này mình nghĩ là điểm trừ, sản phẩm Logitech thì sáng mỗi logo mà khi mình cầm nó rồi thì có thấy gì nữa đâu, đáng ra phải thiết kế led ở 2 bên nhìn nó mới sặc sỡ.

Hiệu năng

  • Pin trâu, mắt đọc tốt nhất của Logitech DPI 200 -12000, nếu mở led thì bạn có thể dùng được 25h còn không mở thì kéo dài tận 32h.
  • Sạc thì để sạc đầy bạn chỉ mất từ 2-3 tiếng sạc để cho 1 lần dùng cả ngày thôi, tối nhớ cắm sạc em nó trước khi đi ngủ là được.

Cảm giác cầm

Cực kỳ thoải mái, hơn hẳn con Lancehead, mình cầm kiểu palm và claw, 2 nút LB, RB bấm cực sướng mình thấy bấm tốt hơn tất cả các con chuột mình từng dùng luôn nhưng có một điều là mình không hề có tí thiện cảm nào với hệ thống cuộn chuột của Logitech, một cái thì quá nhanh mất độ chính xác, còn lại thì chậm và ồn ào.

Chốt lại có đáng 4 triệu hay không?

Cá nhân mình thấy là có, nếu bạn nào có điều kiện và có dự định sở hữu cho mình 1 con chuột wireless thì G903 là 1 sự lựa chọn khá sáng giá dành cho bạn, còn bạn là sinh viên học sinh túi tiền eo hẹp thì mình khuyên bạn nên quất con Rival 600 đang hot hiện nay nhưng so với G903… yeah still nothing.

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện