Đánh giá Dashy Crashy

ĐB 15.02.2016

Đây là game “gối đầu giường” của em vài tuần nay.

Cách chơi của Dashy Crashy khá đơn giản, vuốt qua/lại để lách, vuốt lên/xuống để tăng tốc/giảm tốc, mục tiêu là tránh va chạm mọi chướng ngại vật trên đường đi, một game cực kỳ thích hợp cho những ai muốn giải trí nhanh gọn lẹ, có thể chơi một tay dễ dàng.

Cái hay của game đối với em là nó thuộc thể loại chơi dễ quạu, cơ mà dễ quạu vừa vừa thôi, không đến nổi muốn đập điện thoại như Flappy Bird hay Retry hay các thể loại game tương tự.


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Game có nhiều chi tiết giúp người chơi bớt quạu, một trong những điểm làm em thích là mỗi lần thua cuộc, vị trí bắt đầu tiếp theo của màn chơi sẽ chính là vị trí bạn vừa thua với đúng tốc độ bạn đang đua lúc ấy, việc này làm mình bớt có cảm giác “lại phải làm lại từ đầu!”.

Đồ hoạ của game rất đẹp, đôi lúc chạy trong cảnh hoàng hôn rất sướng, game cho phép người chơi nâng cấp nhiều loại xe khác nhau, các loại xe nâng cấp rất dễ thương như bạn có thể mua một chiếc xe chở học sinh, xe bán kem hoặc thậm chí là xe rác, bạn có thể mua bất kỳ chiếc xe nào (giá khoảng 0.99$/chiếc) để unlock bản full game, không quảng cáo nào xuất hiện nữa.

Tải miễn phí tại App Store

ĐB

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!