Top 5 channel Youtube về game của Trần Huy

Khách mới

  

1. LowSpecGamer

Channel này của một thanh niên bên Tây, tên là Alex. Alex rất thích vọc vạch, can thiệp sâu vào trong setting của các tựa game, cả tựa game anh thích lẫn tựa game khán giả yêu cầu, người ta nói về anh là “He helps people with low end PC’s that can run games. Have you used LowSpecGamers tweaks at all?“

Với các game thủ có bộ máy cấu hình yếu, Alex như một vị cứu tinh, là vị thánh sống, Alex giúp các Low Spec Gamer có niềm tin, hy vọng để bước tiếp trên cuộc đời đầy gian nan. Với tui, đây là channel rất rất đáng để bỏ ra một subcribe, các tweak để boost FPS cho game đều do chính Alex làm ra và cũng hoàn toàn miễn phí, Alex luôn làm việc cật lực để bắt kịp với xu hướng game hiện tại (bây giờ Alex đang bắt tay vào làm Apex Legends). Ngoài ra,nếu các bạn có game nào chưa chơi được do máy cấu hình yếu, cứ vào channel của Alex mà lục, có thể không chắc chắn là có 100%, nhưng chắc chắn là mấy game hot 80% là có cả.

LowSpecGamer

2. 4alse

Cũng chuyên về mảng chơi game trên máy cấu hình yếu, kênh này kém duyên hơn LowSpecGamer, tuổi đời của channel này đã ba năm,tuy nhiên lượng sub so với LSG thì… Mà cũng đúng, vì kênh này chỉ làm game trên Intel HD 4000 phò phạch, nên lượng người xem không được nhiều như bên LSG. Ngày xưa mình có con laptop chạy HD 4000, nhờ kênh này mà phá đảo được khá nhiều tựa game, mặc dù trải nghiệm không thực sự tốt, nhưng máy yếu mà chơi được 30 FPS trên tựa game yêu thích là đã vui rồi.

4alse

3. Vucko100

Kênh này chuyên môn là làm về game Grand Theft Auto V (GTA V). Tuy nhiên, không phải như các Youtuber khác ở nước ta hay nước Tây, Vucko100 tập trung khai thác những khía cạnh nhỏ nhặt nhất của GTA V để làm video, muốn thấy GTA V chi tiết đến mức nào ư? Theo dõi series “Attention to Detail”, muốn thấy những lỗi game nhảm nhí đến từ Developers? Theo dõi series “Small Mistakes”. Không chỉ thế, Vucko100 còn làm rất nhiều video hay ho khác về GTA V, như súng nào mạnh hơn súng nào, NPC mập với NPC ốm đấm nhau như nào, AI của GTA V thông minh ra sao,… Nói tóm lại,nếu chơi GTA V, bạn nên tham quan channel này một lần,mình cá bạn sẽ mê nó ngay và luôn.

Vucko100

4. Gameranx

Khởi đầu là một trang tin tức về game, nhưng chắc chắn là không tào lao như trang tin game-mà-ai-cũng-biết. Gameranx dần đổ bộ lên nền tảng “Zootube”, vào channel này, các bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin về game, video review, top 20, top 10,… Với channel này, mình thích nhất là series Before You Buy, series này chuyên làm về những tựa game đang hot hiện tại, tác giả sẽ review game đó như nào, đưa ra lời khuyên có nên mua hay không,…

Gameranx

5. F.A Channel

Hơi không liên quan một tý,đó là channel này chuyên review điện thoại mới ra xem có chơi được những tựa game đang hot hiện tại hay không? Từ đó gamer móc hầu bao một cách hợp lí. Mình cũng rất hay chơi game trên điện thoại nên rất thích channel này. Tác giả làm video rất kỹ càng, trước khi vào bài test có nói sơ qua về bốn thứ gamer mobile quan tâm là màn hình, phần cứng, pin, giá cả. Sau đó vào bài test thì tác giả chuẩn bị rất kỹ càng, sạc 100%, test các tựa game đang hot (hiện tại là Liên Quân và PUBG Mobile) sau khi chơi xong thì đưa ra ý kiến bản thân, đánh giá tổng quan.

F.A Channel

Bonus

PC Online

“Bây giờ tôi ít tiền quá, nhưng lại muốn làm gamer, có cách build máy nào đỡ tốn kém không?”

“Có! Xin giới thiệu channel PC Online.”

Channel này có tuổi đời một năm, nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn, tác giả channel này liên tục cập nhật những bộ máy rẻ (1 triệu – 5 triệu) nhưng chơi được những game online nhẹ hoặc game offline nặng hiện tại. Tất nhiên, rẻ tiền thì đi kèm với rủi ro, tất cả những bộ máy mà kênh này giới thiệu đều được lắp từ linh kiện 2nd, dĩ nhiên 2nd sẽ có rủi ro nhưng nếu bạn trang bị cho mình một kiến thức vững chắc, thì rủi ro từ 60% rút xuống tầm 20% chẳng hạn. Đương nhiên, tác giả sẽ không bỏ rơi các bạn tự đi tìm kiến thức như vậy, anh cũng chia sẻ kinh nghiệm tìm mua linh kiện cũ của mình ở video trong channel, cẩn thận hơn, anh còn làm luôn video hướng dẫn lắp ráp máy tính. Tóm lại đây là một trong những channel Youtube có tâm tại Việt Nam.


PC Online

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện