Đối tác Dẫn Truyện cần tìm bạn đồng hành

ĐB 13.06.2019

Dẫn Truyện là một nền tảng kể chuyện trực tuyến, nơi bạn có thể cùng bạn bè viết nên những câu chuyện thần kỳ của riêng mình. Những người tham gia sẽ đóng vai Người dẫn truyện và các nhân vật của một câu chuyện, sau đó sẽ lần lượt kể câu chuyện theo góc nhìn của mình, đồng thời tương tác với nhau để tạo nên một câu chuyện bất ngờ và thú vị cho cả người đọc lẫn chính những người tham gia đó.

Vậy Dẫn Truyện dành cho ai?

Dẫn Truyện được thiết kế và tối ưu để phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng bạn sẽ đặc biệt quan tâm đến Dẫn Truyện nếu bạn là:

– Người đam mê viết truyện (fiction) và viết sáng tạo, có mong muốn được tạo nên những trải nghiệm ly kỳ và thú vị nhất cho độc giả của mình.

– Người có hứng thú, có biết hoặc có kinh nghiệm về loại hình chơi nhập vai (roleplay)

Dẫn Truyện hứa hẹn sẽ đem cả hai trải nghiệm “nhập vai” và “dẫn dắt” đến với tất cả mọi người. Trải nghiệm của Dẫn Truyện sẽ không chỉ dừng lại ở những giờ phút sáng tạo huy hoàng, mà nó sẽ còn trở thành một công cụ, một hành trang cho bạn trên con đường tìm hiểu về thế giới. Và dù thế nào đi chăng nữa, thì một khi bạn đã hoàn thành được một câu chuyện trên Dẫn Truyện, bạn sẽ được nhìn thấy rõ thành quả mà mình đã đạt được là lớn lao thế nào.

Chương trình đăng ký thử nghiệm Alpha của Dẫn Truyện đã chính thức được mở cửa. Nếu có hứng thú với Dẫn Truyện, bạn có thể đăng ký tham gia thử nghiệm bằng cách truy cập vào https://dantruyen.com/ nhé!

ĐB

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!