Grim Dawn, có Gấu là yên tâm chiến đấu

ĐB 18.03.2016

Đêm qua xông trận mà lòng còn hồ hởi chuẩn bị mở khóa thêm skill bom điện cho em The Lone Cowboy, đang phởn thì gặp 1 boss ⇒ bị cho ăn hành, gặp một đám Orc ⇒ ăn hành, gặp một đám nhện xanh lè ⇒ ăn hành. Càng dấn sâu vào trong đối thủ càng mạnh, mạnh theo kiểu không lường trước được, càng ngộ ra rằng mấy quả lựu đạn trong có vẻ mạnh, cái damage-over-time ấy cứ tưởng là cứu cánh thực ra đối với mấy anh thứ dữ thì như kiến lửa cắn vài phát.

Vẫn tự nhủ trong lòng “ế, đâu có dễ thắng anh mài vậy, tối nay anh mài quyết tâm lên 2 level mở khóa quả skill lựu-đạn-cỡ-bự Grenado để xem mèo nào cắn mỉu nào nhé”. Thực ra cuối cùng lên được tới 3 level cơ mà tình hình không thay đổi, skill Grenado đúng là có mạnh đấy, đúng là quả nào diệt kẻ thù quả nấy, nhưng không có damage-over-time và energy đắt đỏ làm cho anh ấy cũng khó xài. Nhiều khi đứng lớ ngớ bấm chuột phải hoài mà nó không ném trái nào tại hết energy 🙁 Nhận ra thêm, không phải skill nào level cao là ngon.

Trước khi mở khóa skill Grenado thì cũng nghĩ sẽ thử mở khóa skill gọi Gấu trước, cơ mà muốn gọi được gấu từ class Shaman thì trước mắt phải đầu tư 10 points, mà đối với một thằng chỉ mới ở level 18 thì 10 points nó quý vô cùng, khan hiếm vô cùng, nên tự nhủ “thôi tập trung một đường, lo mở khóa mấy skill ném bom trước đã”.


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Giấc mộng ném bom không thành ấm ức quá đáng lẽ đã đến giờ lên ngủ với vợ con thì quyết định gặp em Spirit Guide reset lại hết cái đống skill ném bom, tốn bộn Iron Bits, cơ mà cũng gọi được Gấu ra.

Trộm vía là rất hoành tráng.

Trước đây vì khả năng reload của quả súng trường quá chậm nên em phải có skill gì đó có khả năng che chắn và sát thương khi em đang lên đạn và chạy có cờ, lúc đó nghĩ bom hay lựu đạn là hợp lý nhất. Cơ mà giờ thấy gọi Gấu mới hợp lý, vì:

– Gấu che chắn cho ta, mua thời gian cho ta hiệu quả hơn nhiều so với bom. Nhiều khi một đám Zombie ở trước Gấu đứng ở đó quạt từng em từng em, thu hút sự chú ý của toàn thể hội đồng zombie, anh chàng cowboy của tui cứ đứng thả lỏng rỉa từng đứa từng đứa một.

– Mà bản thân Gấu xử lý cho mình cũng không ít, tui ngồi đếm trung bình cứ 2-3 cái tát là một em zombie trở thành zombie-của-zombie

– Sướng nhất là cảm giác đi trong đêm tối, mỗi lần xuống hầm của một căn nhà đổ nát nào đó, tầm nhìn có chút xíu, không biết đối thủ xổ ra lúc nào, giờ có Gấu, cảm thấy có bạn đồng hành, và trong 90% các trường hợp thì nó phát hiện ra zombie trước mình.

Nên tự nhủ trong lòng đặt tên cho nó là BO, nó là bạn là pet thực sự. Y như con chó cỏ cùng tên nhà em.

Để tối nay chơi tiếp coi có gì mới không.

P/S: Do gà nên không biết chụp screenshot của game, lấy hình trên mạng, nhưng nó đúng là con Gấu ý chang như vậy, tui gọi là Gấu thích chứ nó là beast đúng hơn. Do’s ngok’s

ĐB

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!


6 cụng ly

 • Bi - 15.05.2016

  hài vãi


  • Đăng Bông - 16.05.2016

   Bi cũng chơi Grim Dawn hả, bạn đang chơi masteries gì ahihi?


 • White Fang - 26.06.2016

  vãi cả BO


  • Đăng Bông - 26.06.2016

   hehe, đặt vậy cho nó nhập tâm đó bạn White Fang! 😀


 • Kyo - 30.10.2016

  cần 1 bài về conjurer… kéo băng đi quánh lộn :v :v


 • - 02.12.2016

  ai chơi grim dawn add steam vhkhanh chơi nha, tui mới lv 38 thôi