Quán (trộm vía) sẽ khai trương chính thức vào tháng 09.2018

Đăng Bông 22.05.2018

Như mình đã thông báo cho một số anh em ở Bàn Tròn rằng, tháng 09 này HSBT sẽ ra khơi, tức là: mình sẽ chốt mọi thứ về design, logo, chức năng, nội dung. Để sau đó mỗi thứ sẽ đi vào nề nếp, quán beer khai trương, không thay đổi thường xuyên nữa.

Một số bạn có hỏi vì sao mục Cuối tuần bị ẩn đi, cái này thứ nhất các bạn cứ yên tâm mình chỉ là không cho hiển hiện ra ngoài chứ không hề bị xóa đi, anh em có thể coi tại đây: www.hiepsibaotap.com/cat/cuoi-tuan, thứ hai, anh em vẫn có thể đăng bài trong mục cuối tuần này bình thường, share bình thường, chỉ là nó không xuất hiện ở trang chủ nữa.

Lý do vì sao như vậy? Vì thứ nhất mình không muốn người đọc bị confuse, việc này đã từng xảy ra ở Bàn Tròn, người mới vào họ nghĩ đây là một trang giải trí không phải trang game. Thứ hai, thực ra mình vẫn đang tìm cách đưa vào web sao cho “ngọt” nhất, khi nào tìm ra cách mình sẽ thông báo.

Và mình cũng tự set ra mục tiêu: Khi nào đủ 100 bài và có ít nhất 10-15 người viết cho mục này thì nó mới đủ tiêu chuẩn để thành một mục riêng!

Mong khách đến quán hiểu, hiện tại team đang tập trung toàn bộ thời gian để các thứ trọng tâm đều được hoàn chỉnh vào tháng 09 năm nay (trộm vía là như thế), còn rất nhiều bug cần giải quyết, bài còn đăng nhầm chỗ.

Sau tháng 09, mọi thứ cũng sẽ được phát triển từ từ, chậm rãi, take it slow, vì khi ra khơi, HSBT đã là thanh niên rồi!

blank
Đăng Bông

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!