Chuyện cái menu

Đăng Bông 23.05.2018

Cái thanh menu của HSBT đã trải qua không biết bao nhiêu lần chỉnh sửa, design chưa cần nói tới chỉ nói tới những mục được đặt lên đó, có thể nói đã sửa trên vài chục lần. Cho đến sáng hôm nay vẫn còn ngắc ngứ.

Việc thay đổi nó cũng làm mình hiểu dần dần những gì người đọc quan tâm và có thể nói tóm gọn: theo mình menu càng ít thì càng tốt, nhất là trên mobile, 4-5 mục là vừa. Sáng này cho thêm vào hai mục “Lời ngỏ” và “Liên hệ” mình cảm thấy rối mắt và confuse ngay lập tức, trước đi nó chỉ có 4 nhìn vào là “nắm” được ngay những điểm chính của web, chỉ thêm hai mục thôi là bắt đầu suy nghĩ đắn đo.

Thế là dù đang nằm nghỉ trưa mình vẫn bật dậy tìm cách sửa, cuối cùng bớt đi được một mục, không những làm menu tinh gọn hơn mà còn nghĩ ra cách cho mục còn lại đó phục vụ tốt hơn ý định ban đầu.

Vậy là thấy ok. Sắp đến lúc khai trương rồi phải chốt mọi thứ, vì sau đó không còn thay đổi xoành xoạch được nữa.

blank
Đăng Bông

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!


1 cụng ly