Đơn xin nghỉ phép

Đăng Bông 31.05.2018

Mình làm đơn này thông báo với các bạn xin được nghỉ phép trong thời gian 3 tháng. Từ tháng 06.2018 đến tháng 09.2018.

Lý do là sau gần ba năm tập trung cho HSBT, đến thời điểm này dù vẫn còn nhiều thứ cần chăm sóc và sữa chữa nhưng bản thân thấy cái web đã có cái hồn riêng và chức năng cũng như nội dung đã ở mức khá ổn. Một trong những cái làm mình yên tâm khi đi nghỉ mát là đã (trộm vía) xây dựng một team viết bài tốt. Các bạn vẫn sẽ thấy bài lên hàng ngày không có gì thay đổi.

Mình tạm nghỉ phép để tập trung suy nghĩ về project sắp tới mình muốn làm, và nếu cuối cùng mình quyết định làm thì team Nomad sẽ một lần nữa xắn tay áo lên create some new good shits! Thú thật với các bạn ngay thời điểm viết những dòng chữ này mình vẫn chưa quyết là sẽ làm hay không và nếu làm thì sẽ làm về cái gì, mình vẫn đang brainstorm xem có thực sự cần thiết phải làm không và làm thế nào cho đúng. Nếu cuối cùng mình cho ra đời một đứa con tinh thần nữa, mình sẽ thông báo ở đây và mong các bạn ủng hộ!

Ba tháng sắp tới mình sẽ 100% thời gian cho việc quyết định xem to-do-or-not-to-do cái project này. Các lỗi và chức năng mới cho website mình đã note lại cho team Dev và sẽ được sắp xếp xử lý càng sớm càng tốt, mỗi khi có update mới nó vẫn sẽ được cập nhật đầy đủ ở đây: https://www.hiepsibaotap.com/dev-log/

Hàng ngày mình vẫn lên web ít nhất một hai lần để xem có cần chỉnh sửa, format lại gì không. Một cái hay nữa là trong vòng ba tháng mình được hưởng thụ HSBT như một độc giả thực sự!

Game tất nhiên mình vẫn chơi chỉ có điều là ít lại, khả năng cao mình sẽ thử tập trung thời gian này, hoặc ít nhất là tháng 06.2018 để chơi Hearthstone, vì thực sự là từ khi theo cái trò này lúc nó mới launch tới giờ mình chưa có một season nào tập trung đúng nghĩa cho nó cả. Nên đây chắc là một dịp tốt.

Trước đây thời gian rảnh rỗi mình thường dành gần hết cho game và HSBT. Nay nó sẽ dành cho việc đi chơi, uống beer và nghe những album nhạc mới, có thể nói 3 năm nay đã bỏ lỡ không biết bao nhiêu nhạc mới đáng nghe, đây cũng là một dịp tốt để back to the roots.

blank

Cheers và hẹn gặp các bạn tại quán beer!

blank
Đăng Bông

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!

Tìm hiểu thêm

1 cụng ly