Game và tui: Nguyễn Thị Thu Ngọc

Khách quen

  

Là một đứa con gái chả biết gì về game nhưng tôi được sử dụng máy tính từ rất nhỏ, lúc đó khoảng lớp 3 tôi được bố tôi mua về một bộ máy tính để ông làm việc. Tôi thường lên máy bố để phá như ngồi đếm nút trên bàn phím, vọc chuột, rồi đập bàn phím hên là lúc đó bàn phím khá là trâu nên không hư hỏng gì haha.

Lớn hơn một tí đến lớp 7 tôi tìm đến paint để vẽ để nghịch, chơi đánh bài,… Nhưng nghịch những thứ đó mãi rồi cũng chán tôi tìm đến game. Tôi bắt đầu lên mạng tìm những game dành cho con gái, lúc đó trò chơi mà tôi chơi đầu tiên đó là Audition. Lúc đó cứ mỗi sáng đi học chạy về đến nhà thì tôi liền bật máy ngay để cày đồ. Có những lần gì quá mê game mà tôi bị bố mẹ la rồi đánh và bị cấm không cho chơi game huhu! Tôi bỏ game được khoảng 1 tuần thấy chán nên tôi lén bố mẹ ra tiệm để chơi lúc đó cả tiệm chỉ có một mình tôi là con gái khi tôi bước vào tiệm ai cũng nhìn tôi với ánh mắt ngạc nhiên vì chả có 1 đứa con gái nào lại mê game như tôi.

Tôi còn nhớ cái thời đó tôi nhịn cả 1 tuần để có được 20k để nạp vào Au để mua đồ lúc mua chả biết mua bộ nào cho đẹp rồi do dự không dám bấm, toàn nhờ lũ bạn ấn giùm hihi (chắc có lẽ vì tiếc tiền). Cái game mà giúp tôi giải trí nhiều nhất là Au mặc dù giờ tôi đã không còn chơi game nữa nhưng nếu có một dịp nào đó tôi có thời gian rãnh rỗi và cùng với lũ bạn tụi tui sẽ quẩy nát cái sever Auditon Yeahhhhhhhh.

Bài viết nằm trong chương trình “Viết bài – Nhận heo đất” của Hiệp Sĩ Bão Táp. Nếu mọi người quan tâm có thể click vào đây để tìm hiểu nhé, cảm ơn rất nhiều: https://www.hiepsibaotap.com/ke-ve-thoi-tho-au-nhan-heo-dat-sieu-ngau/

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện