Đem lòng yêu thứ mình ghét nhất (CSGO)

Lợn Traitor 02.03.2018

Không biết các bác đã ai bao giờ bị như em chưa nhưng đây thật sự đã xảy ra với em. Bắt đầu từ việc bị ex dụ mua CS:GO chơi, lúc đó em ko thích lắm vì bắn súng phong cách này ko hạp em lắm. Sau khi ex bỏ, em ko còn lý do để chơi CS nữa và rất ngán ngẩm nó. Đến kì Operation Hydra của CS thì cũng có một cuộc thi đấu CS do ROG tổ chức, đến lúc này em mới chỉ có vỏn vẹn 9h chơi(mua từ giữa 2016 mà chỉ có vậy :’)), em thấy cũng khá vui nên quyết định đăng ký tham gia, em đồng thời cũng tham gia Operation Hydra và bắt đầu tập luyện rồi dần lên tay, em cũng đã tập hợp một đội rất tuyệt vời, mọi thứ đang đi đúng hướng của mình.

Nhưng hạnh phúc ko kéo dài lâu, đến ngày thi đấu, thậm chí em còn xin nghỉ để thi đấu nhưng lúc BTC phát server để kết nối thì em ko nhìn thấy nên trễ giờ khiến cả team bị loại. Lúc đấy em quá đau khổ, đồng đội ko trách mà chỉ khuyên bảo khiến cho em còn thấy tệ hơn. Từ khoảnh khắc ấy, em trở nên chán ghét CS:GO thật sự rồi không bao giờ động đến nữa(một phần nữa là do bắn ko tốt mà toàn gặp toxic và từ vụ ex bỏ).


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Cho đến vài tháng trước(tháng 11 lúc gần hết 2017) khi em chơi một trận nhỏ và chị bạn rủ em chơi cùng(chị ấy rank AK và bạn chỉ rank GE), bọn họ chơi rất là kinh hoàng, hợp tác và chiến đấu một cách hoàn hảo, em thì cứ feed tại họ quá giỏi. Sau trận đó, một điều gì đó bỗng bừng tỉnh, em cảm thấy mình ko thể sánh bằng ai cả, em muốn đc như họ nên lúc đó bắt đầu chơi CS:GO một cách đúng nghĩa. Trước khi em nhận ra thì đến giờ em đã có hơn 100h chơi vậy mà từ trước đó mới chỉ vỏn vẹn 10 tiếng. Em bản thân giờ mới chỉ Silver III nhưng em sẽ tiếp tục tập luyện và mong một ngày nào đó có thể tham dự một giải nghiệp dư và thật sự trở thành một phần của CS:GO :>>

Còn các bác, có ai đem lòng yêu thứ mình ghét ko?