TOP 5 TRẬN CHIẾN ĐỈNH CAO CỦA SANJI

Khách mới

  

Vinsmoke Sanji là một trong bộ ba quái vật của băng hải tặc Mũ Rơm, ngoài ra anh còn sở hữu biệt danh “Sanji chân đen”. Ngoài vai trò là đầu bếp trưởng chính, anh còn là một trong bộ ba quái vật mạnh nhất băng hải tặc Mũ Rơm. Từ nhỏ ước mơ của Sanji là tìm thấy All Blue, đây là thiên đường của mọi đầu bếp trong truyền thuyết. All Bue là nơi mà biển Bắc, biển Nam, biển Đông, biển Tây cùng giao thoa và hội tụ đầy đủ các loài thủy hải sản. Sau đây là bài tổng hợp 5 trận chiến đỉnh cao của thanh niên tóc vàng Sanji.

Top 1. Sanji và Queen

One Piece chapter 1035, Sanji đã đánh bại Queen Bệnh Dịch – một trong ba thuộc hạ thân tín nhất của Kaido, khi sở hữu sức mạnh Zoan có tên Ryu Ryu no Mi model Brachiosaurus. Trái ác quỷ được tác giả Oda lấy cảm hứng từ loài khủng long Brachiosaurus có thật nên Queen có tính cách máu lạnh. Chính vì vậy, Queen sở hữu trái ác quỷ này càng làm sức mạnh của hắn trở nên đáng gờm. Ngoài ra, khi có pha chạm trán với Queen thì Sanji đã được thánh Oda buff thêm khá nhiều sức mạnh. Tại trận chiến với Queen thì Sanji còn thức tỉnh sức mạnh gen đặc biệt của mình. Sau khi bị ăn 2 phát tên lửa Brachio khi lỡ miệng nói từ khóa tên đám thuộc hạ, Sạn được Queen thả ra với tình trạng xương gãy vụn và di chuyển như một con zombie. Nhưng có vẻ một điều gì đó đã xảy ra khiến cơ thể Sanji phục hồi, tất cả xương đều trở về vị trí cũ. Ở trang truyện cuối cùng, ta được chứng kiến khoảnh khắc ngầu lòi nhất từ trước đến nay của Sạn khi Queen chém Sanji bằng đao nhưng thanh đao lập tức gãy nát. Anh ba thì vẫn đứng hiên ngang trước đòn chém đó của Queen Bệnh Dịch. Chính vì vậy, Sanji đã có thể kết thúc đối thủ một sống một còn với những pha combat trên cả tuyệt vời. Nên có thể nói đây là một trong những trận chiến đỉnh cao của Sanji khi đối mặt với Queen Bệnh Dịch tại Wano Quốc.

Top 2. Sanji và Page One

Page One là một thuộc hạ làm việc dưới trướng của Tứ Hoàng Kaido, hắn nằm trong nhóm Tobirobo – là nhóm “cấp cao” trong băng hải tặc Bách Thú. Được biết hắn đã ăn trái Zoan Zoan Khủng Long còn gọi là Spinnosaurus (Thằn lằn gai), với điểm đặc biệt nhất chính là phần gai cực lớn như cánh buồm phía sau lưng nên dễ dàng tấn công và húc đối thủ. Nhờ trái ác quỷ hệ Zoan hàng xịn có thể hồi phục sức mạnh nhanh chóng và cơ thể này hắn đã trở thành cao thủ trong các trận cận chiến. Vì hắn sở hữu sức mạnh của những động vật cổ đại – những con vật mang trong mình sức mạnh vô song nên trận chiến giáp lá cà của anh nhà và Page One được xem là một trong những trận xuất sắc nhất sau timeskip. Bởi vì trước đó anh Ba toàn tấu hài hơn là nghiêm túc sống chết với đối thủ. Trận chiến của Sanji và Page One diễn ra khá căng thẳng khi anh chàng đầu bếp của chúng ta đã phải sử dụng đến bộ đồ Raid Suit của nhà Germa. Bộ đồ gồm khả năng tàng hình thượng thừa, giày Raid Suit giúp anh nhà di chuyển với tốc độ ánh sáng đố ai bắt được và áo choàng bảo vệ tránh các đòn tấn công từ đối thủ. Nhờ mặc nguyên combo công nghệ mới nhất mà Sanji đã chiếm được thế thượng phong khi đối đầu với con Khủng Long bạo chúa này.

Có thể nói đây là trận mở màn của Sanji ở Wano, dù là trận đấu ngắn với 1 trong các Tobi ropo nhưng đây là một trong những trận chiến hay nhất của Sanji sau timeskip. Đặc biệt là sau khi thánh Oda cho Sanji sở hữu một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến bật nhất trong One Piece. Người sở hữu nó lại là anh Ba, vốn dĩ là một người khá nhạy bén và thông minh nên anh sẽ khai thác tối đa sức mạnh của bộ đồ trong thời gian ngắn.

Top 3. Sanji và Wadasumi

Wadatsumi là một người khổng lồ, có kích thước tương đương với người đứng đầu của Kraken,  Wadatsumi đủ lớn để làm cho ShirahoshiMegalo có kích thước khổng lồ trông giống như một nàng tiên cá và cá mập cỡ bình thường. Vì là một người cá khổng lồ nên các đòn tấn công của hắn mang sức mạnh rất lớn. Tuy nhiên khi Sanji đối đầu với Wadasumi thì anh ba đã tung đòn tấn công vào người bằng một cú đá mang tên Hell Memories. Cú đá là toàn bộ những hồi tưởng đau thương của Sanji khi tập luyện ở Vương Quốc Kamabakka. Nên toàn thân Sanji bốc cháy, đòn tấn công vào Wadasumi khiến hắn cả người hắn bị cháy trong biển lửa và Sanji đã hạ knock out hắn một pha quá xịn. Trận chiến này tuy ngắn ngủi nhưng thể hiện sức mạnh của Sanji sau timeskip không thể đùa được. Đặc biệt là thể hiện khả năng đi trên không của mình sau thời gian tập luyện cùng với các Okama suốt 2 năm.

Top 4. Sanji và Absalom

Absalom là tướng quân Zombie của Thriller Bark nên từng là một trong những nhân vật phản diện chính của Thriller Bark Saga. Absalom đã ăn Suke Suke no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta biến mình và những thứ khác đang tiếp xúc với mình thành vô hình. Nhờ khả năng tuyệt vời này mà Absalom có thể khiến đối thủ gặp rất nhiều khó khăn trong chiến đấu vì không thể thấy hắn mà tung đòn tấn công. Đây cũng là trái ác quỷ mà Sanji đã hằng ao ước để sở hữu nó vì cho Sanji khả năng thâm nhập mọi địa hình mà không bị phát hiện ngay cả khi vào phòng xông hơi để nhìn lén Nami và Robin. Trong cuộc đối đầu với băng Mũ Rơm, lúc Nami bị Absalom bắt cóc và chuẩn bị kết hôn thì lúc này Sanji xuất hiện như một anh hùng và cứu cô. Và cho dù Absalom đã ăn trái ác quỷ vô hình thì Sanji vẫn có thể xoay sở. Anh ba đã dùng chiêu Extra Haché còn gọi tên là Thịt Thái Mỏng để tấn công bằng loạt những cú đá thẳng mạnh từ những hướng khác nhau nhắm thẳng vào đối thủ, cũng giống với chiêu thức của Luffy với Gomu Gomu no. Nhờ lực khổng lồ mà Sanji có thể tạo ra cho cú đá mà đòn tấn công của anh đã hạ gục gã Absalom. Cho dù cuộc chiến đó đã khiến anh bị thương nhưng anh thật sự đã trở thành một anh hùng trong khoảng thời gian này vì đã cứu Nami thoát khỏi bàn tay của Absalom.

Top 5. Sanji và Jabra

Jabra là thành viên mạnh thứ 3 trong nhóm CP9. Hắn sở hữu trái ác quỷ Inu Inu no Mi, Model Wolf khiến hắn ta có khả năng biến hình thành 1 con sói hay 1 người sói. Nhờ năng lực trái ác quỷ Inu Inu no Mi mà Jabra rất nhiều sức mạnh trong cận chiến. Ngoài ra Jabra được cung cấp thêm bộ răng nanh và bộ vuốt sắc bén nên những đòn tấn công Lục Thức được kết hợp với năng lực trái ác quỷ thật sự là một cơn ác mộng với bất cứ ai. Khi đối đầu với một kẻ mưu mô và sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan ở Enies Lobby thì Sanji cũng vất vả để đấu với hắn. Sanji đã tung hàng loạt cú đá vào Jabra nhưng hắn tỏ ra chả có chút xi nhê gì. Jabra là một trong những đối thủ nặng ký và khiến Sạn cũng đổ máu không ít nên đây cũng được xem là một trong những trận chiến đáng xem của Sanji.

Trên đây là top 5 những trận chiến hay nhất của Sanji từ trước đến nay. Đặc biệt là trận chiến giữa anh Ba và Queen Bệnh Dịch là một trận chiến đáng mong chờ nhất trong One Piece khi hắn ta là một trong bộ ba mạnh nhất của tứ hoàng Kaido bách thú. Về năng lực, Sanji cũng thức tỉnh bộ gen đến từ nhà Germa 66 nên càng củng cố thêm sức mạnh của băng hải tặc Mũ Rơm. Hi vọng sắp tới thánh Oda sẽ cho Sanji bộc lộ hết tiềm năng sức mạnh trong các trận chiến tương lai để xứng danh hiệu cánh tay trái của Ngũ Hoàng Luffy.

jenny1999

Khách mới

  
Mình là một người bình thường hay xem anime và manga. Câu nói yêu thích của mình: There is no elevator to success — you have to take the stairs. —Anonymous Hi vọng mình và các bạn có thể thành công trong tương lai.

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện