TOP 10 NHÂN VẬT YẾU NHẤT TRONG ONE PIECE

jenny1999 29.11.2021

Thế giới One Piece mà thánh Oda đã xây dựng, với tuyến nhân vật đồ sộ từ Hải tặc, Sơn Tặc, Thế Giới Ngầm hay Chính Phủ Thế Giới. Bạn có biết nhân vật nào yếu nhất trong One Piece, sau đây là Top 10 nhân vật được đánh giá yếu nhất trong thế giới Hải Tặc.

Top 1. Sơn Tặc Higuma

Như các bạn đã biết lý do dẫn đến cuộc đụng độ giữa người chú Luffy hết sức tôn trọng là Shanks Tóc Đỏ và Sơn Tặc Higuma. Nhân vật Higuma được đánh giá là kẻ ngạo mạn với sức mạnh khiêm tốn với mức truy nã vỏn vẹn 5 triệu Belly nhưng dám thách thức với một trong những Tứ Hoàng mạnh nhất ở Tân thế Giới. Nếu có cánh cửa thần kỳ của Doreamon chắc hẳn gã sơn tặc đã không dám xúc phạm Yonkou một cách ngốc nghếch như vậy. Kết cục của gã Sơn Tặc Higuma cũng không được tốt đẹp, hắn bị nuốt gọn sau khi đối đầu với quái vật biển cả. Tuy đây chỉ là một nhân vật yếu nhưng đóng vai trò cốt lõi dẫn dắt mạch truyện và góp phần tạo động lực cho Luffy trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai.


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Top 2. Leo

Leo là nhân vật xuất hiện ở Vương Quốc Tontatta, hiện tại đang đóng vai trò là chỉ huy đội 5 của Đại Hạm Đội Mũ Rơm. Leo thuộc tộc người lùn với tính cách vui vẻ và hài hước, nhưng trong những lúc nguy hiểm Leo lại trở nên nghiêm túc và chiến đấu như một người chiến binh thật sự. Tuy nhiên với ngoại hình thấp bé nhẹ cân của bản thân, sở hữu trái ác quỷ “Nui Nui” thuộc hệ Paramecia với sức mạnh có thể khâu tất cả mọi thứ trở nên nguyên vẹn thì sức mạnh thông qua trái ác quỷ không thăng cấp.  Để nâng trình chiến đấu của bản thân nên vũ khí Leo sử dụng khá đa dạng như cây kiếm, cặp kim khâu và súng lục. Hi vọng sắp tới anh bạn Leo khi trở thành chỉ huy đội 5 của Đại Hạm Đội Mũ Rơm sẽ bộc lộ nhiều sức mạnh và năng lực chiến đấu của bản thân hơn.

Top 3. Demaro Black

Chắc hẳn đây là một trong những nhân vật tạo ra nhiều sự thú vị nhất trong One Piece. Đặc biệt là sau khi chứng kiến màn tuyển người gia nhập băng hải tặc của mình với sự kiêu căng và hống hách, sẵn sàng chĩa súng vô bất kỳ ai mà hắn cho là đã đắc tội. Ngoại hình Demaro Black cao lớn và có bụng phệ và giống nhau với Luffy khi sở hữu cho bản thân vết sẹo dưới mắt trái. Tuy ngoại hình bặm trợn và hung dữ như hải tặc thực thụ nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn, Demaro Black, biệt danh “ba tấc lưỡi” sau khi chạm trán với Sentomaru và nhận một cú đập đã đo sàn một cách dễ dàng. Tuy sự thật hơi phũ phàng vì sở hữu sức mạnh quá yếu với mức truy nã 30 triệu belly thì bị đánh bại là điều không thể tránh khỏi.

Top 4. Disco

Disco là một nhân vật xuất hiện khi băng mũ rơm cập bến ở Sabaody trước timeskip. Ngoại hình tuy có phần lập dị với mái tóc dài màu bạc và thân hình gầy gò. Anh ta lại là chủ sở hữu của nhà đấu giá nên có trong tay quyền lực điều khiển nhân viên cấp dưới của mình. Có thể nói đây là một nhân vật có tính cách tàn bạo và độc ác, tuy là nhân vật phản diện nhưng Disco lại sở hữu thể trạng khá yếu, khả năng chiến đấu là con số không tròn trĩnh. Thậm chí anh ta bị Haki của Rayleigh ảnh hưởng mà ngất đi nên có thể nói anh ta không có khả năng chiến đấu hay phòng thủ. Sau khi bị Doflamingo bỏ rơi thì tình trạng của Disco trở nên thảm hại và ăn mặc rách rưới hơn.

Top 5. Jango

Jango là thành viên của băng hải tặc Mèo Đen, với khả năng thôi miên của bản thân anh ta chỉ có thể thôi miên các cậu nhóc trong làng của thánh Usopp và Luffy khi quá hậu đậu đưa mặt ra nhìn Chakram – một vật dùng để thôi miên. Trò thôi miên của Jango tưởng chừng hiệu quả nhưng không may sau khi bị thôi miên Luffy lại nổi cơn thịnh nộ và phá hủy tàu của băng hải tặc Mèo Đen. Đánh giá chung đây là top nhân vật yếu nhất trong One Piece khi không sở hữu sức mạnh và trái ác quỷ bá đạo. Sau khi rời băng hải tặc Mèo Đen thì Jango lại lưu lạc trở thành trung úy thủy quân lục chiến của hải quân. Sau khi gia nhập Hải Quân, cách ăn mặc của Jango có chút lòe loẹt hơn nhưng xét về sức mạnh thì không thăng cấp lắm.

Top 6. Foxy

Foxy là nhân vật chính trong phần Davy Back Fight. Foxy sở hữu cho bản thân trái Noro Noro No Mi – với khả năng làm chậm kẻ thù trong vòng 30 giây. Sở hữu một trong những trái ác quỷ có thể nói là mang khả năng vượt mặt đối thủ trong tích tắc. Nhưng khi Foxy sử dụng thì trái ác quỷ này lại trở thành chìa khóa giúp hắn gian lận trong khi tổ chức thi đấu. Đây là một trong những nhân vật sở hữu trái ác quỷ tiềm năng nhưng không được khai thác hết sức mạnh.

Top 7. Charlotte – Thiên Long Nhân

Thánh Charlos, đây là một nhân vật phản diện bị ghét nhất trong One Piece, khi có quyền lực trong tay thì hắn sẵn sàng xem thường và dễ dàng chĩa súng vào dân thường trên quần đảo Sabaody. Hành động của hắn được xem là tàn độc nên sau khi ra tay với Hatchi thì Luffy đã tẩn vào mặt một cú trời giáng. Luffy ra tay khá mạnh nên sau khi nhận đòn thì hắn đã đo sàn, nên có thể nói hắn rất yếu và không có khả năng chiến đấu.

Top 8. Morgan

Morgan tay rìu là Đại Tá Hải Quân ở vùng biển Đông – vùng biển yếu nhất. Morgan thể hiện là một người rất mạnh và kiêu ngạo với sức mạnh của bản thân mình. Morgan còn sử dụng tiền thuế của dân trong vùng để xây bức tượng của bản thân mình nên có thể nói Morgan đã bị tha hóa bởi quyền lực và sử dụng nó để đàn áp người dân. Thật không may sau đó, Luffy đã phá hỏng mọi thứ và Morgan tay rìu bị ăn một cú đấm và dễ dàng bị knock out sau cú đấm đó. Morgan với ngoại hình mạnh mẽ, đô con và mang theo một cái rìu lớn được gắn vào tay nhưng những thứ đó cũng không khiến sức mạnh của Morgan tăng lên đáng kể. Nhưng nhìn chung đây là một nhân vật có thể bị Luffy dễ dàng đánh bại nhưng đối với dân thường thì Đại Tá Hải Quân Morgan cũng khá đáng sợ.

Top 9. Alvida

Alvida “kim chùy” là thuyền trưởng của băng hải tặc Alvida, cũng là nhân vật phản điện đầu tiên Luffy gặp phải sau khi dong buồm ra khơi. Alvida tự xem mình là người phụ nữ đẹp nhất đại dương và sẵn sàng đập bất cứ ai khi lỡ miệng chê nhan sắc của cô ta. Alvida lúc gặp Luffy có ngoại hình mập ú và có tàn nhang trên mặt, cô ta thường mang theo cây chùy với gai nhọn sắc bén. Nhưng sau khi đụng độ với Luffy thì cây chùy trở nên vô tác dụng nên cô dễ dàng bị đánh bại. Sau khi đã ăn quả Sube Sube no Mi, một Trái Ác Quỷ thuộc hệ Paramecia, Alvida có được năng lực làm chệch hướng tất cả mọi thứ ngay sau khi chúng chạm vào da cô ta và tất cả các tổn thương từ đòn tấn công của đối thủ đều trượt đi và thêm vào đó giúp lượng mỡ thừa cũng giảm bớt nên Alvida ngày càng trở nên thon gọn và xinh đẹp nhưng về sức mạnh thì không được cải thiện.


Top 10. Urashima

Urashima võ sĩ Sumo là mới xuất hiện ở Wano và có một màn đấu với Luffy vô cùng thú vị với ngoại hình to cao và tròn trịa. Urashima nhận biết bản thân có địa vị cao trong xã hội nên có phần tự tin và xem thường những người có địa vị thấp như dân thường ở Wano. Trong trận đấu với Luffy, anh ta liên tục cố gắng hạ đo ván Luffy bằng những động tác bất hợp tác nhằm chiến thắng. Nhưng Urashima không thể nào ngờ đối thủ của mình vốn dĩ là Ngũ Hoàng đang nổi tiếng trên đại hải trình nên anh ta dễ dàng bị hất văng ra xa và bị đánh bại một cách dễ dàng. Tiềm năng sức mạnh của nhân vật Urashima không cao, nên có thể nói đây là một trong những nhân vật yếu trong One Piece

.

Trên đây top 10 nhân vật được đánh giá là khá yếu và dễ dàng bị hạ đo ván nhất trong One Piece.