Phỏng vấn Sakamoto: Game thủ Overwatch

Khách quen

  

Game yêu thích nhất hiện tại của Sakamoto là Overwatch nên Hiệp Sĩ Bão Táp đã làm một bài phỏng vấn với những câu hỏi xung quanh trò chơi này. Mời các bạn cũng đọc.

Battlenet: Sakamoto#12935

Ý nghĩa tên Battlenet của bạn là gì?

Sakamoto desu ga. Em kết thằng nồi con nhà người ta này quá nên đặt battle tag luôn.

Vì sao bạn thích chơi Overwatch?

Em đến với Overwatch như một sự tình cờ vậy, trước kia em không biết chơi liên minh chỉ bắn mỗi đột kích lúc đầu chơi cũng vui lắm nhưng sau này bạn bè trong clan bỏ game hết nên em bán nick đi mà gặp lừa đảo, lúc đấy vừa hết nick chơi vừa không có game chơi mà trong quán lại có mấy người chơi Overwatch em thấy hay hay nên mua luôn key. Nói thích thì không hẳn thích nhưng còn mỗi game này chơi nên chơi tạm vậy.

Bạn thích hero nào nhất? Vì sao?

Trước khi mua game em có coi qua trailer về 2 anh em nhà rồng. Lúc đấy thấy con Genji nó nhìn ngầu hú hồn, đánh đẹp hú hồn, trang phục trất’s nữa thế là mua game em quyết định main hero đấy lúc nào cũng auto Genji không cần biết team mình thiếu gì, thành ra bây giờ em chỉ được khá ổn con đấy nên không thích cũng không được rồi.

Bạn ghét hero nào nhất? Vì sao?

Hero để mà nói ghét nhất đối với em hiện tại là Zenny. Cái cảm giác cầm Genji khi vừa bật Q lên xong dash vào team địch mà nghe thấy câu “experience tranquility” thì chỉ muốn đập màn hình thôi mà máy net không đập được hehe, cảm giác ấy như kiểu “thức ăn dâng đến tận mồm rồi mà không ăn được” hay như “sắp được hôn một em hot girl thì đột nhiên tỉnh ngủ vì đái dầm” vậy, damn!

Màn “Play of the game” nào khiến bạn cảm thấy tự hào nhất?

Em chơi game cũng khá lâu POTG cũng nhiều rồi nên cũng không nhớ, chỉ cảm thấy vui khi dùng Genji phản được ulti của hero khác thôi nhất là Zarya.

Bạn có lần nào talk-shit trong game chưa?

Talk-shit thì chắc là chưa tại khả năng giao tiếp bằng tiếng anh của em kém 😀

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của bạn khi chơi Overwatch là gì?

Kỉ niệm đáng nhớ nhất chắc là: mới chơi tưởng Genji là hero u1tj g4nk t34m 20gg nên lao vào team địch feed.

Điểm yếu lớn nhất của bạn khi chơi Overwatch là gì?

Do chỉ đánh khá ổn một hero nên không có khả năng đánh tốt các hero khác

Câu nói của hero nào trong game mà bạn thích nhất?

“Hero never die!” 😀


Người mà bạn thích chơi cùng nhất trên Overwatch là ai? Vì sao?

Trước em toàn chơi Overwatch một mình nhưng từ khi tìm được team trên game thì chơi game vui hơn hẳn, những người em thích chơi cùng thì cũng kha khá có thể kể đến như: anh Leavesfall, MonVn, Tungbeng, chị ChangMei, bạn Dedsec… bla bla và anh Dái-s cùng tên nữa.

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện