Những trang phục Liên Minh Huyền Thoại đỉnh nhất theo ý kiến cá nhân (P.5)

Huyền thoại ★

  

Tiếp tục chém gió về các trang phục Liên minh huyền thoại…

Trundle

Trundle là vị tướng nằm ở vị trí thứ 2 trong danh sách những tướng tôi thích nhất và là vị tướng duy nhất tôi chơi thành thạo ở vị trí top lane có lẽ đơn giản vì chơi Trundle không cần kĩ năng cao ngoài ra cũng có thể do khả năng đẩy trụ nhanh và phong cách chơi đẩy lẻ kệ m* team rất hợp với tôi. Tôi bắt đầu để ý đến Trundle vào thời kì mùa giải 2013-2014 khi mà Shyvana và Trundle thay nhau thống trị khu vực đường trên. Ở thời kì sung sức nhất tôi chơi Trundle không ngán một kèo nào từ tay dài cho dến tay ngắn (tất nhiên là chỉ ở mức rank bạc vàng thôi chứ đú làm sao được với các bạn trẻ bây giờ ha ha). Và có một điểm tôi cực kì thích trong bộ kĩ năng của Trundle (có đặc điểm giống với vị tướng tôi thích nhất) đó là kĩ năng E tạo cột băng có với vô số tác dụng trong đó phải kể đến khả năng bóp d** đồng đội đúng chuẩn của một Troll king.

Trang phục của Trundle mà tôi thích nhất và tôi nghĩ còn là đẹp nhất đó là Trundle truyền thống. Đây nếu như tôi nhớ không lầm thì là trang phục duy nhất tính đến thời điểm viết bài này là được thay đổi giọng lồng tiếng. Ngoài ra thì hiệu ứng sau khi dùng kĩ năng Q thì cây chùy bốc cháy vàng rực cực kì đẹp mắt.

Trundle (League Of Legends) HD Wallpaper | Background Image | 1920x1133

Có một giai thoại thằng bạn tôi ngồi xem tôi chơi Trundle top quá cháy, cứ nhìn thấy Trunlde của tôi là team bạn chạy toán loạn. Từ đấy cứ hễ có giao tranh nổ ra là thằng bạn tôi cười và nói rằng “Cơ động đến chạy nhanh đi”. Tôi nghĩ thấy cũng buồn cười bây giờ cầm cái gậy lùa team bạn như lùa vịt cũng giống thật. Thế là thi thoảng khi nào chơi cùng thằng bạn là tôi lại lôi trang phục Trundle bảo an ra và bảo nó là “mày chuẩn bị xem CS cơ động thể hiện đây này”

Trang phục Trunlde bảo an gắn liền với giai thoại vui vẻ đấy của tôi và nếu xét về mặt nội dung thì: Đồng phục CS, dùi cui CS, kĩ năng E cột băng thì thay bằng cọc giao thông… quá ư là chuẩn chỉ.

Zed

Mặc dù chỉ là một trang phục rẻ tiền có hiệu ứng kĩ năng không khác nhiều so với trang phục mặc định và tuổi tác cũng khá lâu đời thế nhưng Zed lôi kiếm luôn là trang phục tôi tin dùng khi cầm Zed vì bộ ngoại trang màu trắng như một Ninja thực sự quá đẹp. Cộng với động tác chạy kiểu Naruto khi được tăng tốc nữa phải gọi là tuyệt tác.

Pin on Hình nền Game

Graves

Trang phục mà tôi chưa có cơ hội để trải nghiệm đó là Graves mafia – một trang phục được rất nhiều người tin dùng. Nhìn về mặt ý tưởng thì thực sự rất hợp. Thế nhưng tôi lại không thích lắm.

Bắt đầu vào những trang phục Graves tôi sở hữu (tôi chơi Graves khá nhiều) v gần đây nhất là Graves ánh sáng tối cao tên dịch cảm giác hơi phèn nhưng mà thực là nó quá đẹp. Hiệu ứng kĩ năng nhìn thực sự đã con mắt. Ngoài ra thì không hiểu vì sao mà cứ nhìn thấy trang phục này là tôi lại nhớ đến The order 1886 hài thực sự luôn.

Trang Phục Graves Ánh Sáng Tối Cao - YouTube

Một trang phục khác của Graves mà tôi có được nhờ mở hòm đó là Graves hộ vệ thép cũng cực kì chất lượng. Giọng lồng tiếng được thay bằng tiếng người máy, khẩu súng nhìn cũng khá đẹp cũng như ngoại hình cực kì góc cạnh và hầm hố. Thế nhưng có lẽ tôi thích trang phục Graves cận vệ thép vì hiệu ứng biến về thực sự quá dark của mình. Có vẻ như Graves cận vệ thép được thiết kế như là một lính trong một đạo quân đi chinh phạt khổng lồ vậy nên việc hi sinh vài con tốt là điều cần thiết cho đại cục. Và với mỗi lần biến về một hòm chở lính sẽ rơi đè nát phiên bản cũ và một phiên bản mới bước ra. Thực sự cũng vì thế mà khi cầm trang phục này tôi hạn chế đến mức tối đa việc biến về một cách ngu ngốc không cần thiết.

Cuối cùng trang phục mà tôi thích nhất đó chính là Graves vượt ngục và lý do duy nhất là vì ngoại trang gọn gàng và đặc biệt là khẩu súng thực sự là quá mê hoặc.

Jailbreak Graves - LeagueSales

Malphait

Tôi thích nhất là Malphait băng giá với hiệu ứng Q các cột băng mọc trên đường đi rất đẹp mắt.

Surrender at 20: Champion and Skin Sale 7/22 - 7/25
Tôi cũng rất ấn tượng với trang phục Malphait dung nham (mặc dù không sở hữu) vì với trang phục này Malphait mới đúng chất là một cục đá biết đi và vô cùng cục súc với ad team bạn.

La mejor skin de malphite #1 | League of Legends en Español Amino

Ezreal

Ezreal thực sự có rất nhiều bộ trang phục đẹp và trong đó có những bộ phải nói là cực kì đẹp. Đây cũng là vị tướng tôi thấy mặc dù rất được ưu ái thế nhưng không quá bị lạm dụng để vắt sữa như các vị tướng khác bởi vì trong mỗi bộ trang phục mới tôi đều thấy được những ý tưởng mới hết sức độc đáo và mới lạ. Ví dụ như là Ezreal đặc vụ siêu linh với âm thanh và hình ảnh thực sự quá tuyệt, Ezreal học viện chiến binh với khả năng hóa super saiyan rồi thì Ezreal giả lập


Pulsefire Ezreal Skin | Trang Phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng | Trang Phục LOL | D Official - YouTube

Người này thì thích trang phục này, người khác lại thích trang phục kia. Tôi thì vẫn ấn tượng nhất với Ezreal vũ khí tối thượng. Bộ ngoại trang cho Ezreal một khẩu súng thay cho cánh tay trái gợi nhớ đến Megaman thực sự quá ngầu đấy còn chưa kể đến khả năng nâng cấp bộ giáp nữa chứ. Điểm trừ hiếm hoi mà thực ra không biết là điểm trừ hay buff ngầm đó là chiêu Q của Ezreal tối thượng khá giống đòn đánh thường.

Oriana

Oriana mùa đông kì diệu không phải một trang phục quá đắt đỏ cũng như hiệu ứng quá đẹp thế nhưng nó để lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm đẹp về một sự kiện nho nhỏ khi trang phục được ra mắt. Vào thời điểm trang phục Liên minh huyền thoại còn rất ít và hiếm Oriana mùa đông kì diệu thực sự rất đẹp và cái ý tưởng về một món đồ chơi dây cót trong quả cầu thuỷ tinh thực sự rất ấn tượng. Trong những ngày giá rét được quây quanh gia đình và lò sưởi luôn đỏ lửa ấm cúng.
Đoạn nhạc login screen chủ đề trang phục vẫn khiến cho tôi phải nhớ mãi.

Shen

Mặc dù không chơi Shen nhiều vì vị tướng này quá khó thành thục đặc biệt sau khi làm lại thế nhưng có một trang phục của Shen mà tôi cực kì thích đó là Shenmurai. Cái điểm độc đáo nhất của trang phục này đó là Shen sẽ đeo thêm một cây cờ phía sau lưng và ở bản làm lại cây cờ còn to và đẹp hơn ở phiên bản cũ. Cây cơ này khiến tôi vô cùng thích thú vì nó khiến tôi nhớ đến một Hero trong Dota đó là Yurnero hay Juggernaut.

warlord shen lol splash art league of legends lol 1574102464 - Warlord Shen LoL Splash Art League of Legends lol - Shen, league of legends

Corki

Lần đầu tiên được động tay vào Corki giả lập tôi đã nghĩ rằng mình đã tìm được tình yêu của đời mình vì thực sự tôi không biết phải dùng mĩ từ gì để có thể nói lên hết vẻ đẹp của Corki giả lập. Hình ảnh bắt mắt là vậy thế nhưng về mặt âm thanh thì Corki giả lập nói riêng và toàn bộ dòng trang phục giả lập nói chung chưa bào giờ có thể khiến tôi thất vọng về khoản âm thanh nó gợi cho tôi cái cảm giác thực sự rất hoài niệm.


Wallpaper 4k Arcade Corki LoL Splash Art League of Legends Wallpaper

Thế nhưng vào một ngày đẹp trời trang phục Corgi siêu vòng ba được ra mắt. Lúc đấy tôi kiểu ôm mặt không biết phải nói gì hơn. Corgi siêu vòng ba còn đỉnh hơn Corki giả lập gấp hàng trăm lần. Bộ ngoại trang thực sự quá cute trời đất ơi mà tôi còn là một người yêu chó và cả khi bạn có là người ghét chó đi chăng nữa thì bạn chắc chắn cũng không thể không yêu một chú Corgi xinh đến như thế. Hô hô Corgi siêu vòng ba thực sự xứng đáng là một bộ trang phục đỉnh của đỉnh.

Trang phục CorGi Siêu Vòng Ba | Hội Quán Cao Thủ

Đã vậy còn pha gáy bẩn ngoáy mông Corgi của thánh Caps nữa ha ha. Đau cả bụng!

Tham gia viết bài có tiền công!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!

Trò chuyện