Hợp tác với Hiệp Sĩ Bão Táp

Đăng Bông 01.01.2019

Về Hiệp sĩ bão táp

Hiệp sĩ bão táp (HSBT) là một chuyên trang về game dành cho giới trẻ Việt Nam, nơi mà mình vẫn tự nhận là “quán beer” dành cho game thủ. Tại sao lại là “quán beer” chứ không phải là “bảng tin”, “quán café” hay là… “trạm xăng”? Bởi vì những người làm HSBT mong muốn nơi đây là nơi mọi người chia sẻ những câu chuyện cá nhân, nơi mỗi người có thể nói lên những suy tư hay cảm nhận sau nhiều giờ nhiều phút phiêu lưu trong thế giới ảo. Bia vào thì… lời ra. Đó có thể là suy tư vì sao trong Witcher 3 Geralt yêu Ciri là vi phạm “thuần phong mỹ tục” hay hồi bé chơi Mario cứu công chúa nhiều quá nên giờ chỉ thích được những ai cao hơn bản thân.

Chính vì thế nên HSBT được lập nên để kết nối cộng đồng chơi game lại với nhau, biến thế giới game thành một nơi “không biên giới”. Hồi bé mình vừa đọc cổ tích Việt Nam vừa đọc sự tích thế giới Diablo, Pokemon, Final Fantasy… Thiết nghĩ Tấm Cám hay Thạch Sanh đã có bộ giáo dục Việt Nam lưu giữ, vì thế HSBT được lập ra để “bảo tồn” những câu chuyện còn lại, cũng đẹp và đầy mơ mộng không kém ai.

Được thành lập từ năm 2016 đến nay, HSBT vinh dự đã là “quán beer” của hơn 2000 khách quen, với 4000 lượt ghé thăm mỗi ngày. Quán có bài viết mới hàng ngày trên trang chủ cũng như trong nhóm riêng, từ thông tin game sắp phát hành hay chuyện “thâm cung bí sử” về những game kinh điển. Chỉ hơn 2 năm quán đã thứ hạng 2800 trên Alexa Việt Nam, trở thành một địa chỉ quen thuộc và nhận được nhiều ngợi khen từ cộng đồng.

blank

Với mong muốn phát triển để trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ Việt Nam, quán kính mong sự ủng hộ và hợp tác của bạn. Với phương châm “muốn đi đường dài cần có bạn”, quán mong muốn được trở thành “chiến hữu” của bạn, cùng kề vai sát cánh trong mục tiêu chung.

Quán bia có thể làm gì cho bạn?

Chúng tui có thể mang lại trung bình 30 Click và gần 2000-3000 Impressions mỗi ngày cho đối tác, bài PR và thiết kế banner miễn phí. Với chi phí bỏ ra từ 1.000 VNĐ/ngày. Quán đang có những gói sản phẩm như sau:

Gói “Binh sĩ” (1.000.000 VNĐ/tháng)

 • Gói cơ bản giúp bạn giới thiệu về shop của mình.Banner trang chủ
 • Banner cuối bài viết
 • Một bài PR

Gói “Tướng quân” (1.500.000 VNĐ/tháng)

 • Thích hợp cho một chiến dịch quảng cáo hoặc ra mắt sản phẩm mới.Banner trang chủ
 • Banner cuối bài viết
 • Hai bài PR
 • Thiết kế banner

Gói “Nguyên soái” (2.000.000 VNĐ/tháng)

 • Giúp bạn yên tâm với cảm giác “luôn bên khách hàng dù họ ở nơi đâu”.
 • Banner trang chủ
 • Banner cuối bài viết
 • Ba bài PR
 • Thiết kế banner
 • Xuất hiện trong các bài viết HOT

Cụ thể bạn sẽ được gì?

blank
Banner trang chủ (1) là banner sẽ xuất hiện đầu trang, ở vị trí trang trọng và bắt mắt nhất. Click vào đây để xem minh họa.

Bài viết giới thiệu cửa hàng/sản phẩm (2) là bài viết “bố cáo thiên hạ” về cửa hàng hoặc sản phẩm của bạn gửi cho quán. Nếu bạn muốn quán viết về sản phẩm / dịch vụ của mình chúng tui xin phép thu chi phí 1tr/bài ! Click vào đây để xem minh họa.

Banner cuối bài viết (3) sẽ xuất hiện cuối bài viết mới và xuất hiện ở tất cả các bài viết của quán. Với 4000 lượt đọc và khoảng 30 click mỗi ngày, sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ được biết đến và chú ý! Click vào đây để xem minh họa.

blank

Chúng tôi có nhiều bài viết liên quan đến phần cứng nằm ở vị trí top tìm kiếm Google

Xuất hiện trong các bài viết HOT (chỉ dành cho gói “Nguyên soái”): HSBT có nhiều bài viết nằm trong top tìm kiếm google Việt Nam trong lĩnh vực game, ví dụ như: Tổng hợp các cửa hàng bán linh kiện PC và Gaming Gear, Tổng hợp những cửa hàng bán máy/ đĩa game tốt tại Sài Gòn, Tất tần tật về xây dựng PC Gaming… Quán sẽ giới thiệu và “nhắc khéo” đến sản phẩm và cửa hàng của bạn ở những bài viết HOT có liên quan này.

Hiện quán beer đang có chương trình khuyến mãi như sau:

blank

Lưu ý: Các gói Promotion quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ một lần trước khi quán bắt đầu thực hiện các hạng mục quảng cáo.

Khách hàng tiêu biểu

blank

Liên hệ

Bạn có thể liên lạc với bọn mình qua:

Trừ lúc chơi game và uống bia thì chúng mình online 24/7.

blank
Đăng Bông

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn


1 cụng ly

 • Son - 24.06.2019

  Minh dang build mot pc ve Choi game, mua linh kien