Đời chơi game của Jack

Khách quen

  

Vào ngày 28 tháng 9 năm 1998 18h30 phút tối , một đứa bé shit head được chào đời , đúng theo nghĩa đen luôn vì đầu tao đã thật sự dính shit .

Nếu như đã đọc tới đây thì không cần phải là Sherlock mới biết đó là tao , nếu như tụi mày băn khoăn thì không , đầu tao không còn dính shit nữa , do hôm nay được nghỉ làm mà tao cũng thuộc dạng khổ dâm nên tao sẽ kể về hành trình chơi game của tao trong 20 năm qua để tụi mày cười vào mặt tao cộng thêm vào đó là bonus chuyện đời , gia đình , chuyện tình , … v v , bắt đầu nhá .

Nói đỉnh chính ra là tao là một tai nạn ngoài dự tính , tuy biết là họ sẽ cưới nhau nhưng ai ngờ chỉ do một đêm quá đà mà ảnh chụp ngày cưới của mẹ tao nhìn bụng bà ấy to hơn bình thường , họ lúc đầu định đặt tên tao là Tâm vì ông nội của tao là một lão già vô tâm , nhưng bà nội tao thì muốn một cái tên khác , nội tao mới nhớ ra là nhà này chả ai có tài cán gì cả , thế là bà quyết định đặt tao tên Tài .

Ba mẹ tao li dị khi tao còn khá nhỏ lúc ấy tao chỉ mới học lớp mầm , một vụ kinh điển khi một thanh thiếu niên vô công rỗi nghề , xay xỉn gần như mọi lúc , ham chơi và một thiếu nữ đầu óc hơi rỗng tuếch , có ham vọng về một cuộc sống tốt hơn nhưng không chung thuỷ cho lắm cùng ” đẩy xe bò ” nhưng tiếc thay xe bị lật , sau đó tao sống với bà nội tao tới bây giờ .

Bà nội tao khá là tuyệt , bà hiểu chuyện , hiểu ý , từng trải qua chiến tranh , có rất nhiều kinh nghiệm cuộc sống , thạo tiếng Anh , Pháp và Hoa , bà nội tao là một người đam mê thể loại kinh dị bà thường có những cuộn băng về những bộ phim ám ảnh nhất mà tao không thể nhớ tên .

Tao nhớ cái lần đầu tiên mà tao chơi game lúc đó là 8 tuổi tay cầm có 3 ngàn hơi nát bước vào tiệm PS , nơi này như thiên đường , mấy ổng chơi metal slug , megaman , hình như còn cả resident evil 4 , god of war , … vv , tao thấy metal slug tuy éo biết đó là gì nhưng tao muốn chơi nó , lại gần anh chủ tiệm ổng hỏi muốn chơi cái gì , tao thấy mới chữ metal liền chọn rồi ổng mở lên nhưng có gì đó sai sai , nó éo phải là metal slug , một dòng chữ đỏ ghi ” tactical espionage action Metal Gear Solid ” , do sự tình cờ này mà tao biết đến saga này .

Tao bị bắt nạt khá thường xuyên ở trường từ khi … lớp 1 cho đến lớp 8 , một câu chuyện kinh điển về một thằng nhóc mập đeo mắt kính không có bạn bè bị bắt nạt mỗi ngày , giáo viên cũng chả muốn can thiệp vì tình hình đó chỉ là một đám học sinh tiểu học đánh nhau quá phiền phức để cho họ can thiệp , nó quá sáo rỗng nên tao không muốn kể chi tiết , chỉ cần Search ” generic high school bullying story ” là ra hết , tao là thằng bị bắt nạt mà éo ai quan tâm vì lập dị ấy mà .

Game là thứ duy nhất làm cho thời tiểu học của tao có tí ánh sáng , mọi lần bị đánh hội đồng , bị chế nước lên đầu lên cổ rồi bị gọi đủ thứ biệt danh , tụi mày coi hài Hoài Linh xe ôm chưa ? , mà tao tên Tài , nói thế thì chắc đủ để hiểu tụi nó gọi tao là gì rồi đúng không , nhưng không tệ đến vậy vì có game an ủi . Lúc đầu chơi có biết moẹ gì đâu cộng dồn khá nhiều yếu tố như lần đầu chơi game , không biết tiếng Anh , chả hiểu mình đang làm cái qq gì cả , nhưng cũng may là có anh chủ tiệm ổng chỉ chơi , tao mất 3 tháng để beat Metal Gear Solid 1 , rồi từ đó dần dần mà lấn tới , silent hill , god of war , god hand , resident evil , devil may cry , … vv , sau vài năm tao được một quả lên đỉnh tuyệt vời nhất trong cuộc đời , cậu tao tặng cho tao một con PS3 làm quà chúc may mắn do năm nào cũng là học sinh giỏi , ổng cũng mê game như tao, tao thề là cả đời tao chưa bao giờ đạt đến một lusc high nào cao hơn lúc ấy , cho dù Emma Watson có lại gần tao mà xin làm người yêu đi nữa cũng không thể chạm đến cái mép của cảm giác sung sướng lúc đó .

Sau khi có PS3 thì Metal Gear Solid HD collection , rồi Metal Gear Solid 4 với peace walker , Dead Space 1 2 3 , god of war 3 với ascension , Max payne 3 , Devil may Cry 4 , Dmc Devil May Cry , Dead island , The Last Of Us , Uncharted 1 2 , tomb raider 2013 reboot , Dishonored 1 , rồi Hitman saga , The Evil Within 1 , Alan Wake , … vv còn nữa nhưng nhiều quá , đúng vậy tao từng là một PS3 fan boy vì tao quá thượng đẳng ( đây chỉ là một câu nói đùa , mình ghi thêm vì có vài người không có khiếu hài hước ) .

Đang phồn thịnh thì tai hoạ ập đến , PS3 hết thời PS4 lên ngôi lúc ấy hình như tao nhớ là lớp 10 , tim tao như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực vì quá đau , não tao nó như muốn chui ra từ lỗ mũi vì tao không muốn tin vào sự thật đắng lòng này ( đây là lúc mà chữ đắng lòng và á đù trở nên hot với trending teenager ) .

Đây cũng lúc là lúc mà tao lần đầu trong đời biết mê gái , cảm giác như đi ngủ mà không mặc đồ xấu hổ nhưng tuyệt lắm , thích một con nhỏ cùng lớp , học chung với nó 3 năm liền , cái con nhỏ mà tao kể ở lần trước ấy nó cười với đứa bạn của nó đồng thời cũng ngồi cạnh tao mà tao tưởng nó cười với tao nên tao cười lại như một thằng thiểu năng ấy , cái con nhỏ vì nó mà tao phá bỏ quy tắc để chơi một game kém thú vị nhất từng được tạo ra , Liên Minh ấy , đi học thì cũng ráng hết sức nói chuyện với nó nhưng vốn dĩ tự kỉ nên không thành , tao bị friendzone , mà friend cái éo gì nó có bao giờ nói chuyện với tao nữa đâu , friend cái ” dương vật ” tao này . PS3 thì trở nên không tương đối với thời điểm hiện tại , đứa mình thích éo thích mình , từ học sinh giỏi giờ thành học sinh trung bình , tao vẫn éo có bạn , mỗi ngày vẫn về nhà để thẩm du với Metal Gear .

Trường học từ một trại tra tấn tập thể chuyển sang một một nhà tù biệt giam , combo mad Hoá + Lý + Toán nó đã đánh gục tao , mấy đứa chung lớp thì đa số thuộc vào tuýp ” generic shallow dumbass highschool teenager ” trừ một vài đứa nhỏ tao thích , thằng tổ 3 với lớp phó học tập còn nhiêu thì …, giáo viên chủ nhiệm thì chúa ơi , tao biết là cô ấy chỉ đang cố gắng để làm cho cái lớp học này trở nên bớt ngột ngạt , nhưng tao thật sự không muốn tham gia bất kì một hoạt động lớp nào vì tất cả những gì mà tao muốn là đi học xong rồi về nhà với Metal Gear của tao , những thứ như vệ sinh lớp thì tao sẽ làm , nhưng ở lại và cố hoà nhập với trẻ trâu , hell fucking no , nên tao mới ráng nói cho người phụ nữ tuy đầu đất nhưng tốt bụng này là tao không quan tâm nhưng cố giải thích vì sao tao không muốn hoà nhập với lớp như bà cô này như cố nói chuyện với mèo ấy , cô ấy éo muốn nghe và cũng éo muốn hiểu , trong một lần chuẩn bị cho hội trại xuân thì nếu như làm việc tao cần làm thì tao sẽ làm như phụ dựng trại rồi làm mấy thứ khác này , nhưng hoà đồng với tụi cùng lớp á , hell no , nhưng cô ấy cứ nài nỉ và nài nỉ và nài nỉ và nài nỉ tao biết là cổ có ý tốt nhưng qua hơn 1 học kì với sự ức chế dồn nén qua lâu , nên tao unleash the Thanos Snap , tao không nhớ là tao đã nói chính xác những gì nhưng nó khá là cay độc , đủ cay để làm cổ mém khóc , tin đồn lan trong trường học như cháy rừng gặp gió , hoàn hảo thật ” now i’m the asshole of the school ” .

Nhưng trong cái hành nó có cái hay , sau gần 1 năm thẩm du với game cũ tao đã có PC cộng thêm NET :^) , tao cảm giác như được hồi sinh vậy , như big boss lại gần tao rồi nói ” you’re pretty good ” , tao đã trở lại , khi nghe sắp có Metal Gear Solid 5 The phantom pain ” well i wet my pant ” tao sống trong trầm cảm hơn năm nên không để ý , rồi tiếp đó là những ngày tháng tươi đẹp , vô số games mà tao không thể nhớ nổi , trước khi tao nhận ra , thi quốc gia rồi , tốt nghiệp 29 điểm , nhưng do không muốn học nên đi làm luôn , lúc đầu cực nhọc kinh khủng việc thì nặng lương thì chỉ trung bình , giờ thăng bậc , thăng lương , giờ vừa có tiền vừa có nhiều thời gian chơi game , hell fucking yeah .

Tao thì dành gần như toàn bộ thời gian rảnh để chơi game , chứ ngoài ra thì hình như tao hiếm làm việc khác , nếu như tụi mày thắc mắc thì vâng tao là nam đồng trinh tuổi 20 , tay gái còn chưa bao giờ nắm nên … , vài năm rồi cũng chưa nói chuyện với gái :> .

Còn vẻ ngoài của thì google search ” generic main fat hentai character ” là ra cả đống , tao nhìn y chang nhưng t có tí cơ bắp 🙂 .

Ở dưới là ảnh miêu tả tao nhưng tao cười nhìn xinh hơn .

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện


2 cụng ly

  • Đây là bài beer ngon à các bác?
    Sợ nhầm chỗ


  • - 06.07.2018

    Bài toàn những câu tục tĩu xong chửi đổng thế này cũng đăng được. Trang web đang chất lượng tự nhiên lòi đâu ra cái bài như thế này :/ tiển thể thì who cares about your fucking life bro?