Đánh giá nhẹ Doki Doki Literature Club

Khách quen

  

Doki Doki Literature Club (DDLC) là một tựa game Visual Novel cực kì dễ thương được góp mặt và đề cử trong giải Best PC Game. Nhà phát hành game này chính là Team Savato và DDLC cũng chính là game duy nhất team này phát hành.

Game được phát hành vào 22/09/2017.

Các loại tag của game này: Psychological Horror , Visual Novel, Anime, Cute.

Lúc đầu chắc chắn các bạn sẽ phân vân về cái tag đầu tiên: Psychological Horror vì nhìn phần giới thiệu bạn sẽ nghĩ ngay rằng: “Game này rất dễ thương có quái gì kinh dị đâu chứ?”. Bạn nói đúng rồi đấy nhưng chỉ khúc đầu mà thôi. Game sẽ đưa bạn vào hoạt cảnh của anime với người bạn đầu tiên của bạn là Sayori. Sau đó, cô ta sẽ mời bạn vào câu lạc bộ văn học và gặp ba bạn học sinh mới là Natsuki, Yuri và Monika. Và rồi tiếp theo bạn sẽ làm gì? Thì bạn cứ tiếp tục dùng kiến thức tiếng Anh thu được và tương tác với những người bạn của bạn và biến họ thành crush bạn.

Nhưng đừng mất tập trung với cái tag của game này vì Steam chẳng rảnh để tag bừa ra đâu. Khi bạn càng “đâm” sâu vào game thì một sự trục trặc xảy ra khiến game mà bạn biết bị “biến đổi hoàn toàn” như: trò chơi bị biến dạng, các cấu trúc câu chuyện bị biến đổi đột ngột, các nhân vật bị glitches, các bức thư kì lạ, nhạc piano bị biến dạng một cách đáng sợ. Đôi khi trò chơi có nhưng bí ẩn như: Natsuki hiện ra miệng và nói những điều kì lạ, mạch máu xuất hiện xung quanh màn hình, v.v…

Cho dù trò chơi theo kiểu Anime, Psychological Horror nhưng nếu đâm sâu vào cốt truyện này thì bạn sẽ cảm thấy rất feel cho dù đã ăn bao nhiêu sợ hãi đi chăng nữa (cái này game kinh dị tâm lý mà có đầy).

Vậy còn chần chờ gì nữa mà ko down game ngay mà chơi vì đây là game free to play ko tốn tiền và máy đủ điều kiện. Go to Steam and get it!

Chúc các bạn chơi trò này vui vẻ và mau khỏe!

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện