10 lý do bạn nên chơi Bloodborne

Hải Stark 16.01.2018

1. Nó là game của From Software, là anh em không cùng cha nhưng khác ông nội với Dark Souls.

2. Gameplay vẫn rất thử thách và có chiều sâu, nhưng có phần tốc độ, mạnh bạo và đẫm máu hơn Dark Souls.

3. Cốt truyện vẫn… éo ai hiểu nổi, nhưng dĩ nhiên đào sâu ra thấy nó deep hơn cả Dark Souls.

4. Vứt cmn khiên đi, Bloodborne có súng!

5. Thành phố Yharnam trong game mang nét rất giống London thời kỳ Victoria ⇒ best bối cảnh.

6. Thiết kế vũ khí cực hay và chất. Phục trang không còn mang nét Trung Cổ như Dark Souls mà mang đậm nét thế kỷ 18-19, và nhìn nó ngầu hú hồn!

7. Thử thách đến từ bọn quái đường là nhiều hơn, bọn nó trâu hơn và đập khỏe hơn, sẵn sàng dần người chơi nhừ tử (à, và tất nhiên bạn có thể bị mấy cha player khác nhào vô dần cho sấp mặt bất cứ lúc nào).

blank

8. Thiết kế quái vật cực kỳ dị dạng và kinh tởm, éo khác gì phim kinh dị. Bọn boss thì còn tởm và dị dạng hơn gấp mười, lắm lúc éo nhìn ra nó là cái giống gì (ờ thì lấy cảm hứng từ thế giới của H.P Lovecraft mà).

9. Giá trị chơi lại cao, nhất là có thêm cái Chalice Dungeon – cái dungeon sẽ thay đổi ngẫu nhiên mỗi lần vào và tự động nâng số lượng và sức mạnh kẻ địch dựa theo số tầng bạn vượt qua. Thêm cả cái PvP cũng chất lượng không kém.

10. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: đây là Bloodborne, nơi cho bạn xả stress bằng việc chửi thề hàng chục lần khi chơi, và xả xong stress rồi thì game sẽ ném cho bạn một cái stress khác to gấp mười và lập lại vòng tuần hoàn: stress – chửi thề xả stress – lại stress tiếp.

Và đó là 10 lý do bạn nên chơi Bloodborne.

blank
Hải Stark

Huyền thoại ★★

  

They can keep their own heaven, their own galaxy. To me, when I'm gone, I'd sooner go to Middle-Earth, to a galaxy far, far away...

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!

Tìm hiểu thêm