Vài dòng ngắn về Diablo 3 trên XBOX One

ĐB 25.03.2016

Mới lụm Diablo 3 Reaper of Souls về có vài nhận xét đầu tiên cho các anh em Hiệp sĩ.

Thứ nhất, điều mà tui rất thích là thay vì trên PC mình điều khiểu nhân vật kiểu point-and-click (trỏ đâu nhân vật đi đến đó) thì trên XBOX mình điều khiển trực tiếp nhân vật luôn, cảm giác hóa thân vào nhân vật hơn rất nhiều.

Cái góc nhìn camera trên XBOX cận cảnh hơn rất nhiều so với bản PC. Ban đầu tui có cảm giác hơi khó chịu vì như vậy tầm nhìn không có xa, nhiều khi phải đến thật gần mới biết có kẻ địch ngay phía trước, một hồi khi quen rồi tui lại thích hơn vì nó làm tui chú tâm đến từng món đồ vật, từng trận đánh trên game hơn. Cảm thấy mình thưởng thức game này cẩn thận hơn.


[QUẢNG CÁO] Clip từ HIỆP SĨ BÃO TÁP


Local Co-op, bạn có thể chơi cùng bạn bè luôn. Connect 2 tay bấm, cùng ngồi trong phòng nhấm nháp beer, một thằng Witch Doctor, một thằng Monk. Tuyệt vời.

Không giật lag, mặc dù cái PC của tui không có tệ và có card màn hình rời đàng hoàng cơ mà thi thoảng vào các trận đánh có nhiều zombie thì cũng lag các thứ, điều đó không xảy ra với XBOX, mọi thứ đã được tinh chỉnh sẵn nên mượt từ đầu đến cuối (trộm vía).

Cách quản lý items dễ chịu hơn, các item mạnh được sắp sẵn lên vị trí đầu tiên, đối với một người không quan tâm đến quản lý items lắm như tui thì đây là một chức năng cực kỳ tiết kiệm thời gian. Bây giờ khỏi phải vào kho item rê chuột từng món, xem từng món mà cứ nhìn vào là biết ngay món nào ngon nhất trong từng hạng mục.

Cảm giác chơi bằng controller rất đã, cái này thì tùy quan điểm mỗi người nhưng với tui chơi trên controller lúc nào cũng relax và khát máu hơn.

Vài dòng cho các hiệp sĩ, trong quá trình chơi có gì hay em sẽ cập nhật tiếp.

ĐB

Huyền thoại ★★★★

  Chủ quán

Nghĩ mình phận mỏng cánh chuồn

Tham gia viết bài
có nhuận bút!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!