Hành trình trở thành hiệp sĩ

Khách quen

  

Tớ vừa mới là khán giả của HSBT được gần 5 tháng, không biết có phải là thành phần “hiệp tân” hay không, và cũng không biết anh em gắn bó được với web bao lâu rồi, nhưng hôm nay tớ xin chia sẻ quá trình từ khán giả trở thành fan của HSBT.

Tớ biết đến Hiệp sĩ bão táp qua 1 lần tìm kiếm thông tin về card màn hình (hồi đó chưa biết gì về pc hết) và đọc bài viết “Tất tần tật về card màn hình” của page. Lúc này tớ không có nhiều ấn tượng tốt về HSBT cho lắm, kiểu như tên đậm chất trẻ trâu, không liên quan đến nội dung, giao diện đơn giản như win xp,… được cái thông tin khá là hữu ích  .

Lần thứ 2 tớ đến với HSBT là khi tìm kiếm thông tin về sự khác biệt giữa màn hình 60 Hz và 144 Hz. Một lần nữa, HSBT lại cung cấp cho tớ đủ thông tin cần thiết, nhưng hôm đó có 1 bài được gợi ý đọc làm tớ chú ý, nói về vai trò của FPS trong game. Lúc đó tớ mới để ý: HSBT là web về game chứ không phải phần cứng.

Và tớ đã đọc các bài viết khác của page, hồi đó có lịch sử game anh kể em nghe hay gì gì đó  Bài viết khá hay, bựa bựa, hài hước mà không gây buồn ngủ.

Sau lịch sử game, tớ đã tìm thấy rất nhiều seri bài viết hay nữa của HSBT, đọc các bài trong chuyên mục “chém gió” cũng khá hay.

Hồi đó tớ hay chơi Overwatch ở net (cho mượn acc miễn phí) và cũng không chơi quá tệ, nhưng vẫn ham học hỏi, tớ thử tìm kiếm Overwatch trên HSBT, cứ tưởng chỉ ra vài bài review ai ngờ ra cả đống thông tin, nhất là hướng dẫn chơi cho game thủ, mà rất hữu ích, lúc đó tớ nghĩ ông Admin cũng cuồng OW nên mới cho ra nhiều bài, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bài viết )))

Lần đầu ghé thăm fanpage của HSBT, tớ hơi bát ngờ: “Ông Admin còn chăm sóc fanpage nhiều hơn website  lại còn GA thường xuyên nữa. Sau đó tớ cũng kết bạn với anh Mai Hải Đăng, thì ra Admin già hơn mình tưởng  từ đó trở thành fan HSBT.

Bây giờ không muốn làm fan nữa, muốn thành hiệp sĩ cợ nhưng mà kĩ năng viết lách kém biết làm sao đây :(((( thôi thì rèn luyện dần, mong tương lai có thể góp phần giúp đữ xây dựng HSBT thành website game lớn nhất Việt Nam 

Hôm trước photoshop thấy anh em góp ý về con rồng, hôm qua vẽ bằng bút chì, không biết rồng thế này giống trong logo chưa 

Tham gia viết bài có tiền công!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng, và HSBT còn gửi nhuận bút cho các bạn nữa!

Trò chuyện