6 game giải đố miễn phí cực hay trên iOS

Khách quen

  

Loco Loco

loco-loco

Vui nhộn, màu sắc tươi sáng và giải đố nhẹ nhàng, LocoLoco có nhiều yếu tố để dễ dàng gây ấn tượng với người chơi. Điều khiển đoàn tàu xe lửa bằng cách lắp đặt đường ray sao cho phù hợp để bạn vừa đón đủ khách vừa đến được sân ga, cách đơn đơn giản vậy thôi nhưng yếu tố nhỏ đi kèm cũng khiến bạn thích thú như tuyển thêm thợ mộc để chặt cây trên đường và làm đường ray chẳng hạn hay lái những toa tàu xe lửa đặc biệt.

Link iTunes


Bears vs. Art

bears-vs-art

Một chú gấu đang sinh sống yên bình trong rừng với một phong cách rất vô tư và thoải mái lại không kéo dài được lâu khi một tên trọc phú nào đó bắt đầu xây dựng những phòng tranh triển lãm trong khu rừng. Tất cá cây cối trong khu rừng đêu bị chặt phá, ảnh hưởng đến môi trường của chú gấu. Phẫn nộ, chú gấu quyết định phá tất cả những bức tranh nghệ thuật đương đại trừu tượng mà ngay cả con người còn không thể hiểu được. Bạn sẽ điều khiển chú gấu cuộn mình lăn qua lại để phá huỷ những bức tranh đồng thời tránh những cái bẫy hoặc giải những câu đố cực kỳ hóc búa.

Link iTunes


Forest Home

forest-home

Hoà mình giữa khu rừng và muôn thú trong Forest Home, qua từng màn chơi bạn sẽ dẫn đường cho các loài thú tìm về ngôi nhà thân yêu của mình. Mỗi loài vật trong màn chơi sẽ đi trên một loại đường riêng biệt dẫn đến ngôi nhà của mình như ong thì bay trên đường bằng hoa còn ếch thì bơi trong nước và thỏ thì nhảy trên cỏ. Nhiệm vụ của bạn là dùng tay vẽ tiếp con đường được cho sẵn nối với ngôi nhà, quan trọng bạn cần sắp xếp thứ tự và đường vẽ sao cho hợp lý.

Link iTunes


Does not Commute

does-not-commute

Does not Commute là tựa game lái xe nhưng nó lại mang tính chiến thuật mà có lẽ bạn cũng không ngờ tới. Cách chơi liên quan đến nghịch lý của không gian và thời gian (paradox) mà bạn sẽ tự đổ lỗi không ai khoác ngoài chính mình. Một cuộc sống hàng ngày bình thường ở một thị trấn nhỏ vào năm 1970 bỗng nhiên trở thành cuộc hỗn loạn giao thông với rất nhiều phương tiện như xe hot dog, xe thể thao… và bạn sẽ điều khiển tất cả những chiếc xe đó theo trình tự, bạn cũng sẽ khám phá những nhân vật trong tựa game và bí mật của họ.

Link iTunes


Threes! Free

threes-free

Threes! được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại rất thông minh và nay đã có phiên bản miễn phí nên bạn có thể dễ dàng thưởng thức tựa game này. Đây là tựa game về những con số mà bạn sẽ vuốt sang theo bốn chiều để cộng chúng lại với nhau, bắt đầu với số 1 và 2 (hai số này chỉ cộng được với nhau) bạn sẽ dồn chúng lại thành 3 và từ đó bạn sẽ tìm những số giống nhau để cộng chúng lại. Không chỉ như vậy tựa game còn thêm một chi tiết nhỏ, những con số từ 3 trở lên đều mang một vẻ ngoài riêng mà khi số càng cao bạn sẽ thấy chúng thay đổi và tương tác lẫn nhau khi những số giống nhau đứng gần.

Link iTunes


PAC-MAN Bounce – Puzzle Adventure

pac-man-bounce-puzzle-adventure

Từ bỏ lối chơi hành động cổ điển, PAC-MAN giờ đây khoác một bộ áo mới với phiên bản Puzzle Adventure. Lần này bạn không điều khiển PAC-MAN ăn hết điểm, trái cây tiêu diệt ma để qua màn nữa mà lần này tựa game sẽ trở thành một thử thách thật sự với phong cách giải đố. Trong màn chơi, bạn sẽ được cho những tấm biển chỉ đường và bạn cần đặt làm sao để hướng dẫn PAC-MAN đi theo đó ăn hết 3 ngôi sao và cuối cùng là nhặt chìa khoá để qua màn.

Link iTunes

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện