Top 5 phim hài của Châu Tinh Trì

Khách quen

  

Hôm nay về phim hài nhá các hiệp sĩ! 5 phim hài hay nhất của Châu Tinh trì

Cái này là dựa theo cảm nhận chủ quan của các nhân, không có tính xếp hạng, anh em rảnh thì xem, không thì thôi.

5. Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương

Phim kể về hành trình tán gái của anh Hổ, sinh vào ngày Dần, tháng Dần, năm Dần, giờ Dần, tên thật là Đường Dần. Chuyện đáng nói là anh này là 1 hot boy, tinh thông cầm, kì, thi, họa, gia sản bề thế, có 8 cô vợ nhưng không ưng cô nào. Và anh đã quyết tâm bỏ vợ đi tìm true love. Không may, true love của anh lại là người hầu của gia tộc kẻ thù.Đường Bá Hổ đành phải cải trang thành người rất căm thù chính mình để lấy lòng bà chủ và được ở cùng với Điểm Thu Hương, từ đó dẫn người xem từ thú vị này đến thú vị khác.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=i_rvojR-sgs

4. Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi

Lại một hành trình tán gái vô cùng cảm động T.T .Anh chàng công tử họ Tô (Tên dài lắm), là 1 thằng vô dụng, chỉ biết võ công và ỷ vào gia thế dòng họ, vì giữ lời hứa với gấu là sẽ trở thành văn võ trạng nguyên nên đã “chuyển nhà” theo đúng nghĩa đen lên kinh thành đi thi. Sau khi gian lận trót lọt phần thi văn, anh trải qua phần thi võ và trở thành trạng nguyên, nhưng lại dính ngay phốt:”không biết chữ”, bị phát giác gian lận, và bị hoàng thượng giáng 2 cha con xuống làm ăn mày suốt đời, sau đó bị hãm hại đến tàn phế, từ đó đổi tên thành Tô Khất Nhi. Sau đó anh tình cờ gặp lại NGƯỜI YÊU CŨ là con gái bang chủ Cái Bang. Sau đó thì để anh em tự khám phá nhá.

Link: https://www.youtube.com/watch?v=OxAUwT9dMEo

3. Chuyên gia xảo quyệt

Phim kể về anh chàng “Chuyên gia xảo quyệt” với skill lừa gạt người khác, với vẻ ngoài đẹp trai, thông minh,… Một lần khi làm 1 nhiệm vụ đắt tiền, anh phải giả làm đứa con trai đã mất tích, phá hoại danh tiếng của nhà họ Sa, không lâu sau, khi hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu đã tán gia bại sản, anh định ra đi thì người cha và anh trai hờ, với tình yêu thương vô bờ bến, bỏ qua mọi lỗi lầm đã làm anh cảm động, và quyết định trở thành người tốt, giúp cha và anh trai trả thù kẻ thuê anh, đó cũng là lúc anh gặp một đối thủ xứng tầm.

Quên cái cốt truyện đi, thứ làm anh em cười là những chi tiết nhỏ trong phim đó, có để ý nhá 

Link: https://www.youtube.com/watch?v=QlN3lJOh0JE

2. Đội bóng Thiếu Lâm

Một bộ phim khá mới, khởi chiếu năm 2001(1 năm trước khi tớ sinh ra  ) được xem như một trong số những bộ phim hay nhất của điện ảnh Hồng Kông. Phim kể về hành trình phổ biến võ học Thiếu Lâm qua môn bóng đá, của 6 huynh đệ hòa thượng Thiếu Lâm xuống núi à cô gái xấu xí A Tinh (bạn gái của tứ ca Thiết Cước) và huấn luyện viên là 1 lão què. Đội bóng của họ sử dụng một chiến thuật “hư cấu” :Không cần phòng thủ, thích thì tấn công. Còn đoạn sau thì mọi người chịu khó xem tiếp.

Link: http://www.phimmoi.net/…/doi-bong-thieu-lam-3…/xem-phim.html

1. Tuyệt đỉnh Kungfu

Phim mới nhất của Châu Tinh Trì,ra mắt năm 2004 với doanh thu hơn 100 triệu đô. Phim nói về cậu bé Tinh với ước mơ trở thành đại cao thủ trừ gian diệt ác trong bối cảnh có cực nhiều các băng đảng xã hội đen, nhưng khi lớn lên, Tinh chỉ có 1 sở trường: bẻ khóa, và phải giả làm người của băng đảng lớn mạnh nhất: băng Đầu Búa để đi kiếm ăn, không may anh lại lạc nhầm vào một ngôi làng toàn cao thủ võ lâm, và sau bao biến cố, anh học được “Như Like Thần Trưởng” và thực hiện được ước mơ thuở bé.

Link: http://www.phimmoi.net/…/tuyet-dinh-kung-fu-3…/xem-phim.html

Thanks for reading.

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện


2 cụng ly