Tổng hợp các kênh Youtube về game

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Pewdiepie

pew

Youtuber quá nổi tiếng, Pewdiepie nổi tiếng với những video game kinh dị và độ bựa khi chơi. Pewdiepie chủ yếu tạo tính giải trí khi chơi, chứ không mang tính walkthrough hay guide gì cả. Thời lượng video khoảng 30′ hầu như tất cả mọi game, trừ những video về những thứ linh tinh khác thì ngắn hơn.

Pewdiepie Youtube

Markiplier

mark

Có thể nói là Youtuber nổi tiếng thứ nhì, Markiplier chủ yếu chuyên về các game kinh dị. Video của Markiplier không mang tính guide nhưng lại có walkthrough với những màn suy luận khá hấp dẫn. Kênh của Markiplier cũng có những game indie, nhưng hầu hết là game kinh dị mà thôi. Thời lượng video lúc trước khá dài, nhưng gần đây thì khá ngắn chỉ khoảng 20′ mà thôi, trừ những game nổi tiếng và được nhiều người ưa thích thì lại khá dài khoảng 1 tiếng trở xuống.

Markiplier Youtube

Jacksepticeye

jack

Không chuyên game kinh dị, nhưng vẫn có – đặc biệt là những game lớn Outlast 2. Kênh của Jacksepticeye tổng hợp nhiều thể loại, từ AAA cho tới các loại indie khác, đặc biệt thường có những game “deep” và có yếu tố phiêu lưu. Video của Jacksepticeye vừa mang tính walkthrough và một chút guide nhẹ. Thời lượng video của Jacksepticeye dài thường từ khoảng 30′ cho tới hơn 1 tiếng đối với những game được nhiều người ưa thích.

Jacksepticeye Youtube

Blitzkriegsler

blitz

Một trong những kênh chuyên về game indie, Blitzkriegsler đăng video rất thường xuyên và thời lượng rất dài, đặc biệt đối với những game tốn thời gian. Blitzkriegsler cũng kết hợp giữa guide và walkthrough khi chơi.

Blitzkriegsler Youtube

TouchGameplay

touch

TouchGameplay chuyên về những game mobile trên iOS, nhưng hiện nay thì sớm muộn những game có trên iOS cũng xuất hiện trên Android mà thôi, nên nếu bạn sử dụng Android thì cũng có thể theo dõi. TouchGameplay không có bình luận gì cả mà chỉ đơn giản là video gameplay mà thôi, chủ yếu để bạn thấy được game đó như thế nào trước khi quyết định mua.

TouchGameplay Youtube

Mr. Fruit Gaming Channel

fruit

Kênh của Mr. Fruit xen kẽ những game indie và những game khác. Gần đây nhất thì có những video về Overwatch. Nhưng đa số vẫn là những game indie mới lạ ít người biết tới nhưng rất hay, Mr. Fruit thường kết hợp giữa walkthrough và guide đi chung với nhau đối với những game có cách chơi phức tạp.

Mr. Fruit Youtube

Machinima

machinima

Machinima tổng hợp rất nhiều video về game, đủ mọi thể loại và tựa game. Video chủ yếu có tính giải trí rất cao, chứ không tập trung vào guide hay walkthrough. Tuy nhiên những chủ đề trong mỗi video rất hay.


Machinima Youtube

Realm Games

realm

Một nhánh nhỏ từ Machinima, Realm Games chủ yếu tập trung vào những video tổng hợp game rất hài hước. Nhưng hiện tại thì chủ yếu là những video về Overwatch và LOL, trong đó có series Random Moment và Top Plays rất hay và tính giải trí rất cao.

Realm Games Youtube

VintageBeef

beef

VintageBeef chuyên Minecraft và xen kẽ những game khác. Nhưng đa số là Minecraft mà thôi, tuy đa số chỉ chuyên về một game nhưng sự đa dạng của Minecraft lại rất cao. Có rất nhiều Mod và những thứ hay ho về Minecraft mà bạn có thể thưởng thích một cách rất thư giãn.

VintageBeef Youtube


theRadBrad

brad

Kênh này có tốc độ cập nhật game rất nhanh, đôi khi chỉ cần mất khoảng vài tiếng sau khi game chính thức ra mắt là đã có video rồi. Tốc độ ra video trong cùng một game liên tục và nhiều, thời lượng mỗi video khoảng 15′ cho tới 30′. TheRadBrad chủ yếu thiên về Walkthrough nhưng vẫn bảo đảm tính giải trí cao.

theRadBrad Youtube

Cùng tác giả

Vì sao tôi thích game indie

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Đánh giá Ducky One 2 TKL Non-Backlit

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Đánh giá Immortal Planet

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Đánh giá The Darkside Detective

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Đánh giá Pressure Overdrive

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Cùng tác giả

Vì sao tôi thích game indie

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Đánh giá Ducky One 2 TKL Non-Backlit

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Đánh giá Immortal Planet

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Đánh giá The Darkside Detective

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ

Đánh giá Pressure Overdrive

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ
7urkey

Huyền thoại ★ ★

  Hiệp sĩ
Bros before hoes unless hoes got no clothes

Gửi bài cho HSBT!

Không cần là một người viết chuyên nghiệp, không cần văn trên 7 điểm. Tất cả những gì chúng tui cần là các bạn cứ thoải mái tâm sự về tựa game bạn yêu thích. Bài viết của bạn sẽ được đăng trên website với hơn 150.000 lượt xem mỗi tháng.

Trò chuyện


4 cụng ly

 • Zik - 01.05.2017

  Thiếu protatomonster, kênh này thấy nổi tiếng mà, cả edit video hay nữa.


  • 7urkey - 01.05.2017

   Hồi Realm chưa lên thì kênh này với Jump in the Pack nổi. Lúc Realm lên thì bắt đầu đuối hơn rồi cũng ra ít video hơn.


  • Zik - 02.05.2017

   mình thì vẫn theo dõi 2 kênh này suốt, kênh protatomonster thì có chọn lọc hơn, còn realm thì kiểu giống community highlights. dù sao thì 2 kênh này cũng đáng để sub


  • 7urkey - 02.05.2017

   realm coi vui hơn hơn, giải trí đã!